“xõa” là gì? Nghĩa của từ xõa trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “xõa” là gì? Nghĩa của từ xõa trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu “xõa” là gì? Nghĩa của từ xõa trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”xõa” là gì? Nghĩa của từ xõa trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“xõa” là gì? Nghĩa của từ xõa trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

xõaimage

nđg. Như Xòa. Xõa tóc ra chải. Tóc xõa ngang vai.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

xõa

xõa


Các câu hỏi về xõa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xõa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xõa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xõa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xõa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xõa là gì


Các hình ảnh về xõa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về xõa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về xõa là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author