Cho em hỏi bệnh dải xơ hạ đòn là bệnh gì, có chữa khỏi được không?

Bài viết Cho em hỏi bệnh dải xơ hạ đòn là bệnh gì, có chữa khỏi được không? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Cho em hỏi bệnh dải xơ hạ đòn là bệnh gì, có chữa khỏi được không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cho em hỏi bệnh dải xơ hạ đòn là bệnh gì, có chữa khỏi được không?”

Thông tin chi tiết về Cho em hỏi bệnh dải xơ hạ đòn là bệnh gì, có chữa khỏi được không?


Xem nhanh
Những tổn thương phổi ở giai đoạn cấp của bệnh COVID-19 có thể tiến triển mạn tính, gây ho, khó thở kéo dài... sau COVID. Nguyên nhân là tình trạng xơ phổi, dãn phế quản, bệnh lý mạch máu phổi. Trong đó, xơ phổi hậu COVID là nổi bật nhất.

Người hỏi: Vũ văn đức

Em năm nay 20 tuổi vừa đi bồ đội về em đi khám để xkld và bbc sĩ bảo em bị bệnh dải xơ hạ đòn phải em xin hỏi bệnh gì và có chữa trị khỏi bệnh không và cách chữa trị khỏi bệnh Em xin cảm ơn

Trả lời: BS Thùy Linh

Dãi xơ vùng hạ đòn thường là di chứng của những tổn thương phổi cũ ( nhất là lao phổi). Tình trạng này không cần phải điều trị.

Gửi câu hỏi khác


Các câu hỏi về xơ hạ đòn phổi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xơ hạ đòn phổi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author