Cách mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa

Bài viết Cách mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Cách mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa”

Thông tin chi tiết về Cách mở cốp xe ô tô khi bị mất chìa khóa


Xem nhanh


Sẽ có 1 số trường hợp bạn không thể mở khóa cốp xe do bị mất hoặc để quên chìa khóa. Điều này là vô cùng bất tiện nếu trong cốp có đồ đạc quan trọng.

Sẽ có 1 số trường hợp bạn không thể mở khóa cốp xe do bị mất hoặc để quên chìa khóa. Điều này là vô cùng bất tiện nếu trong cốp có đồ đạc quan trọng.

Bước 1:

keywords
 

Sử dụng que sắt mảnh để mở cửa xe. Bạn có thể mở cửa xe ô tô bằng cách sử dụng que sắt mảnh chuyên dụng. Que sắt loại này có thể mua được ở hầu hết các cửa hàng sửa chữa ô tô.

Bước 2:

keywords
 

Luồn que sắt vào khe giữa kính cửa xe và vành cửa, lưu ý rằng phải cho đầu có móc xuống dưới.

Bước 3:

keywords
 

Di chuyển que sắt qua lại đến khi chạm tới lẫy mở khóa. Nhẹ nhàng móc đầu que sắt vào lẫy mở khóa rồi từ từ kéo lên cho tới khi mở được khóa. Nếu nghe thấy tiếng cạch nhỏ thì xin chúc mừng, bạn đã mở được khóa cửa.

Lưu ý, que sắt loại này sẽ không mở được các mẫu ô tô sử dụng khóa điện tử. Trong trường hợp đó, bạn nên gọi thợ khóa nếu không có cách nào khác để mở cửa xe.

Bước 4:

keywords
 

Mở cốp xe bằng cách sử dụng nút mở ở ghế trước. Khi đã mở được cửa xe, bạn hãy bước vào xe và sử dụng chốt hoặc phím bấm mở khóa cốp sau.

Nếu chốt và phím bấm trên không hoạt động được do xe không có điện, bạn hãy di chuyển ra ghế sau để tìm lẫy gập ghế sau.

Bước 5:

keywords
 

Nhiều mẫu xe có cơ chế gập ghế sau. Nếu chưa biết vị trí cụ thể, bạn hãy đọc sách hướng dẫn sử dụng xe để tìm hiểu thêm.

Khi đã ấn lẫy gập ghế, bạn có thể gập được ghế sau xuống để tiếp cận với cốp sau.

Bước 6:

keywords
 

Bạn hãy bò vào cốp xe và tìm lẫy mở khóa nằm trong cốp. Chiếc lẫy này thường phát sáng trong bóng tối để bạn dễ dàng tìm thấy.

Bước 7:

keywords
 

Khi đã tìm được chiếc lẫy đó, bạn hãy kéo mạnh và cốp xe sẽ mở toang ngay lập tức.

Một số mẫu xe sản xuất trước năm 2002 không có cơ chế mở khóa cốp xe từ bên trong. Nếu ô tô của bạn nằm trong số các mẫu xe này, hãy gọi thợ mở khóa chuyên nghiệp để nhận sự giúp đỡ.

(Theo Bán xe hơi)Các câu hỏi về xe ô to cọp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xe ô to cọp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xe ô to cọp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xe ô to cọp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xe ô to cọp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xe ô to cọp là gì


Các hình ảnh về xe ô to cọp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về xe ô to cọp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về xe ô to cọp là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author