wrecking ball nghĩa là gì?

Bài viết wrecking ball nghĩa là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu wrecking ball nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “wrecking ball nghĩa là gì?”

1image  0image

1. Là một danh từ chỉ quả cầu được đúc bằng kim loại rất to và nặng, dùng để phá vỡ các bức tường hay những công trình xây dựng.
2. Tên bài hát được thể hiện bởi nữ ca sĩ người Mỹ Miley Cyrus phát hành vào năm 2013 và nhanh chóng tạo thành hit trong khoảng thời gian đó.

imagebao – Ngày 10 tháng 10 năm 2018

1image  0image

Nghĩa cảu cụm từ: một quả bóng kim loại nặng vung từ cần cẩu vào tòa nhà để phá hủy nó.

– Tên một bài hát nổi tiếng của ca sĩ Miley Cyrus được phát hành năm 2013. Nó có nghĩa nôm na là cô gái muốn trở thành quả cầu sắt để phá vỡ sự lạnh lùng và chinh phục trái tim người con trai.

imagela gi – Ngày 04 tháng 10 năm 2019

Thêm ý nghĩa của wrecking ball

Số từ:

Ví dụ:
Tên:
E-mail: (* Tùy chọn)

<< adults hi everybody >>


Các câu hỏi về wrecking ball là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê wrecking ball là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết wrecking ball là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết wrecking ball là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết wrecking ball là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về wrecking ball là gì


Các hình ảnh về wrecking ball là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về wrecking ball là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về wrecking ball là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author