Working paper là gì? Những điều bạn cần biết về working paper

Bài viết Working paper là gì? Những điều bạn cần biết về working paper thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Working paper là gì? Những điều bạn cần biết về working paper trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Working paper là gì? Những điều bạn cần biết về working paper”

Thông tin chi tiết về Working paper là gì? Những điều bạn cần biết về working paper


Xem nhanh

Trong quy trình thao tác cũng như hoạt động và sinh hoạt hằng ngày thì bạn không thể nào thiếu những loại sách vở dùng đến trong việc làm như một cách xác nhận thông tin thiết yếu. Các loại sách vở này ở mỗi ngữ cảnh được sử dụng thì nó mang một ngữ nghĩa khác nhau nhưng chúng được gọi chung là Working paper. Working paper là khái niệm được sử dụng nhiều trong nhiều ngành và với mỗi ngành thì working paper lại mang một ý nghĩa khác. Cùng khám phá working paper là gì ? Cập nhập thêm những thông tin về working paper mà kế toán cần biết và 1 số ít ngữ nghĩa về working paper qua bài viết sau .

1. Một số thuật ngữ định nghĩa về working paper là gì ?

Một số thuật ngữ định nghĩa về working paper là gì? Một số thuật ngữ định nghĩa về working paper là gì? Theo tra cứu thông tin về định nghĩa của working paper thì với mỗi ngành nghề hay nghành nghề dịch vụ thì nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì working paper đều chỉ đến một loại sách vở đơn cử được sử dụng như một cách xác nhận những thông tin thiết yếu. Cùng khám phá những khái niệm của working paper trong 1 số ít ngành đơn cử để tìm câu vấn đáp cho câu hỏi working paper là gì ?

1.1. Khái niệm working paper là gì trong ngành kỹ thuật

Trong ngành kỹ thuật thì tùy vào từng trường hợp sử dụng mà working paper mang một dạng ngữ nghĩa khác nhau.

Có thể hiểu working paper là một bài báo khoa học hoặc kỹ thuật sơ bộ. Thông thường, các tác giả sẽ phát hành các bài viết để chia sẻ ý tưởng về một chủ đề hoặc để khơi gợi phản hồi trước khi gửi đến một hội nghị đánh giá ngang hàng hoặc tạp chí học thuật. Tài liệu làm việc thường là cơ sở cho các công việc liên quan, và bản thân chúng có thể được trích dẫn bằng các bài báo đánh giá ngang hàng. Họ có thể được coi là văn học màu xám.

Đôi khi thuật ngữ thao tác được sử dụng đồng nghĩa tương quan như báo cáo giải trình kỹ thuật. Tài liệu thao tác thường được tàng trữ trên những website, thuộc về tác giả hoặc tổ chức triển khai link của tác giả. Các Liên Hợp Quốc sử dụng thuật ngữ ” giấy thao tác ” trong khoảng chừng ý nghĩa này cho những dự thảo của một nghị quyết.

1.2. Khái niệm working paper là gì trong ngành luật

Khái niệm working paper là gì trong ngành luật Khái niệm working paper là gì trong ngành luật Working paper khi sử dụng trong 1 số ít trường hợp để xác nhận trước pháp lý thì nó được hiểu là tài liệu chính thức được cho phép một người từ quốc tế hoặc dưới 16 tuổi được tuyển dụng hay hiểu đơn thuần thì nó là xác nhận cho việc những trẻ nhỏ dưới tuổi vị thành niên được phép đi làm khi chưa đủ 16 tuổi. Đây là loại tài liệu thiết yếu cho trẻ vị thành niên để có được một việc làm ở một số ít tiểu bang ở Hoa Kỳ. Những sách vở như vậy thường nhu yếu chủ lao động, cha mẹ / người giám hộ, trường học và bác sĩ đồng ý chấp thuận với những lao lý việc làm được đặt ra bởi chủ lao động.

Việc làm Luật – Pháp lý

1.3. Khái niệm working paper là gì trong ngành kế toán

Một trong những khái niệm được sử dụng nhiều lúc bấy giờ của working paper là được sử dụng nhiều trong ngành kế toán. Working paper được dịch nghĩa là khái niệm chỉ sách vở thao tác truy thuế kiểm toán. Đây là tài liệu thiết yếu về truy thuế kiểm toán báo cáo giải trình kinh tế tài chính của công ty, những sách vở thao tác là gia tài của công ty kế toán triển khai truy thuế kiểm toán. Các sách vở này được chính thức gọi là Tài liệu truy thuế kiểm toán hoặc nhiều lúc là tệp truy thuế kiểm toán. Các tài liệu đóng vai trò là vật chứng của những thủ tục truy thuế kiểm toán được triển khai, dẫn chứng thu được và Tóm lại hoặc quan điểm ​ ​ mà kiểm toán viên đạt được ( AU 339.05 ). Working paper được hiểu như là sách vở thao tác, thường được coi là vật chứng đem ra để nhìn nhận hiệu suất cao và kiến thức và kỹ năng thao tác của thực tập sinh, nhưng không phải thực tập sinh nào cũng biết điều này cũng như chưa được trang bị những kiến thức và kỹ năng thao tác và trình diễn Working paper sao cho khoa học và cẩn trọng.

Việc làm kế toán tổng hợp

2. Các phần thường có trong Working paper trong ngành kế toán

2.1. Nội dung cơ bản cần có trong những Working paper

Nội dung cơ bản cần có trong các Working paper Nội dung cơ bản cần có trong các Working paper Giấy tờ thao tác của những kiểm toán viên gồm có nhiều nội dung để biểu lộ những thông tin thiết yếu. Người làm kế toán cần có những kiến thức và kỹ năng và cách trình diễn sách vở đạt chuẩn cũng như cần kiến thiết xây dựng Working paper sao cho rất đầy đủ nội dung theo nhu yếu. Thông thường Working paper đạt chuẩn sẽ gồm những nội dung như sau :

A descriptive heading: đây là mục tiêu đề của giấy tờ chứa phần mô tả thông tin và thông thường trong mục A descriptive heading sẽ chưa tên khách hàng, mục tiêu, ngày tháng thực hiện cuộc kiểm toán.

Indexing: đây là lập chỉ mục, người lập biểu mẫu Working paper cần chú ý việc đánh ký hiệu giấy tờ làm việc nhằm mục đích phân biệt giữa các loại và thứ tự giấy tờ.

Cross-referencing: có nghĩa là tham khảo chéo, các kiểm toán viên sẽ tiến hành đánh tham chiếu giữa các giấy tờ làm việc với nhau để có sự so sánh giữa các loại giấy tờ và báo cáo thu chi.

Tick mark: đánh dấu. Các ký hiệu chính sẽ được người lập Working paper chú ý chú thích và dùng các ký hiệu đánh dấu trên thông tin.

The source of the information: Nguồn thông tin, các kiểm toán viên khi điền nội dung cần xác nhận nguồn cung cấp thông tin cũng như trích dẫn nguồn để có thể tiện hơn trong việc theo dõi.

A conclusion: Kết luận kiểm toán.

Việc làm kế toán bán hàng

2.2. Bộ 5 Working paper cho thực tập truy thuế kiểm toán cần biết

Bộ 5 Working paper cho thực tập kiểm toán cần biết Bộ 5 Working paper cho thực tập kiểm toán cần biết Với vị trí trợ lý truy thuế kiểm toán, trong thời hạn đầu thao tác thì những thực tập truy thuế kiểm toán sẽ được kiểm toán viên trong doanh nghiệp tương hỗ trong quy trình thao tác. Trong việc hoàn thành xong hồ sơ truy thuế kiểm toán cho người mua cũng như phối hợp cùng kiểm toán viên và những bộ phận tương quan trong doanh nghiệp thực thi những việc làm phục vụ hầu cần cho mỗi hợp đồng truy thuế kiểm toán, những việc làm nội bộ những thực tập truy thuế kiểm toán sẽ được chỉ dạy những thao tác thao tác, những sách vở cần làm trong quy trình truy thuế kiểm toán, khi đó bạn cũng sẽ được phối hợp với trưởng nhóm truy thuế kiểm toán để triển khai quy trình truy thuế kiểm toán từ khâu lập kế hoạch truy thuế kiểm toán, thực thi truy thuế kiểm toán đến khâu tổng hợp, lập những báo cáo giải trình truy thuế kiểm toán. Sau mỗi việc làm, thực tập sinh đều phải làm working paper và nộp lại cho senior, đây gần như là điều kiện kèm theo bắt buộc để được trải qua kỳ thực tập, để tránh những kinh ngạc trong thời hạn đầu, những thực tập sinh truy thuế kiểm toán nên dành thời hạn trước kỳ thực tập tìm hiểu và khám phá về quy trình truy thuế kiểm toán khép kín cũng như những thủ tục định khoản. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu và khám phá cách lập working paper cũng là điều cần quan tâm, dưới đây là tên 5 bộ Working paper mà hoàn toàn có thể bạn sẽ phải dùng đến, cùng tìm hiểu và khám phá 5 bộ Working paper dưới đây để hoàn toàn có thể trình diễn những mục nội dung nhanh, khoa học và rõ ràng những phần nội dung thiết yếu để hoàn toàn có thể có được Working paper hoàn hảo nhất nộp cho senior của mình.

Tìm việc làm kế toán kho

Bộ 5 Working paper cho thực tập kiểm toán cần biết Bộ 5 Working paper cho thực tập kiểm toán cần biết – Working paper Cash Section : Giấy tờ thao tác tương quan đến bộ phận tiền mặt – Working paper Prepaid Section : Giấy tờ thao tác tương quan đến ngân sách trả trước, phần trả trước. – Working paper Property Section : Giấy tờ thao tác tương quan đến phần gia tài cố định và thắt chặt. – Working paper Salary Section : Giấy tờ thao tác tương quan đến phần ngân sách lương. – Working paper Trade Receivable Section : Giấy tờ thao tác tương quan đến bộ phận phải thu thương mại trong doanh nghiệp. Đây là 5 loại Working paper cơ bản mà bất kể kế toán viên hay thực tập sinh kế toán đều cần phải thực thi qua trước khi trở thành nhân viên cấp dưới chính thức hay trở thành kế toán viên chuyên nghiệp. Ngoài 5 bộ Working paper cơ bản này thì trong quy trình thao tác những kiểm toán viên sẽ gặp nhiều hơn những loại Working paper khác nhau với nhiều tên gọi và nội dung mỗi loại sẽ có sự khác nhau nhất định nhưng thường sẽ chứa những mục nội dung cơ bản cần có trong Working paper như đã kể ở mục trên.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin liên quan đến Working paper, chắc hẳn qua những thông tin trên thì bạn đọc đã có những hiểu biết nhất định về khái niệm working paper là gì. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. Thân ái!

Chia sẻ:

Từ khóa tương quanChuyên mụcCác câu hỏi về working paper là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê working paper là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết working paper là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết working paper là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết working paper là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về working paper là gì


Các hình ảnh về working paper là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về working paper là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về working paper là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author