Wanderlust là gì? 10 dấu hiệu bạn là một Wanderluster

Bài viết Wanderlust là gì? 10 dấu hiệu bạn là một Wanderluster thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Wanderlust là gì? 10 dấu hiệu bạn là một Wanderluster trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Wanderlust là gì? 10 dấu hiệu bạn là một Wanderluster”

Thông tin chi tiết về Wanderlust là gì? 10 dấu hiệu bạn là một Wanderluster


Xem nhanh

wanderluster.jpg

wanderlust là gì?

“Wanderlust” – tính thích du lịch, dịch chuyển . Trong tiếng Đức, Wanderlust nghĩa là khao khát được đi hoài, đi hoài. Rõ ràng, đâu đó trong chúng ta luôn hiện hữu một nơi chốn mà bản thân luôn khao khát được đặt chân đến một lần. Nó có thể là một địa điểm cụ thể, nằm yên vị trên những con đường hàng trăm năm tuổi, nhưng cũng có khi chỉ đơn giản là nơi có bóng cây tần bì, nơi có bầy chim bồ câu, hoặc là bối cảnh của một câu chuyện diễm tình từng đọc. Vậy nên, tại sao chúng ta không cùng ngồi lại, tỏ bày những nghĩ suy về một nơi ấy

10 dấu hiệu bạn là một Wanderluster :

1. Chính bạn chứ không phải vật chất tạo nên giá trị của các trải nghiệm 

Du lịch là niềm đam mê của nhiều người

Trong khi những người khác đang mơ ước về các biệt thự xa hoa và tiêu xài thả ga với hóa đơn $ 100 triệu đô la thì bạn tìm thấy ý tưởng của sự thành công và có một cuộc sống viên mãn sẽ đến từ những khoảnh khắc yên tĩnh đánh giá đúng những điều đơn giản trong cuộc sống – mặt trời, buổi sáng mát dịu khám phá một thành phố còn đang ngáy ngủ, và ăn bánh sừng bò bữa ăn sáng mà không phải hối tiếc.

2. Câu hỏi đầu tiên của bạn là “bạn đang ở đâu?” Chứ không phải “Bạn khỏe không?”

Một thị trấn ấm áp tại Đan Mạch Có lẽ vô tình bạn gặp ai đó trong một quán bar và ngay lập tức hỏi họ về địa điểm họ đến từ đâu, nơi họ đã đi du lịch, và nơi mà cả hai đều đã đếndu lịch và thảo luận về nó.

3. Bạn hoàn toàn chế ngự được sự mệt mỏi sau những chuyến đi

Chuyến bay bị hoãn đối với bạn chẳng là gì

Bạn đúng là một wanderluster khi bạn né những người phàn nàn về những điều rất nhỏ như mệt mỏi sau chuyến bay. Bạn chế ngự nó thành một nghệ thuật và nó bao gồm một quy tắc đơn giản … đểtâm hơn đến các vấn đề.

4. Bạn biết chuyển đổi tiền tệ mà không cần tra cứu

Đổi tiền dễ dàng chứng tỏ bạn rất có máu du lịch

Xem một món đồ bạn thích được yết giá bằng đô la Mỹ? Không có gì phải xoắn. Bạn đã thực hiện việc chuyển đổi này nhiều rồi

5. Biết  nói “Xin chào” và “cảm ơn” bằng nhiều thứ tiếng

Bạn biết những câu nói thông dụng bằng nhiều thứ tiếng không?

Bạn biết tầm quan trọng của việc chào đón một ai đó và cảm ơn họ bằng tiếng nước của họ và bạn nghĩ rằng nó hợp lý khi bạn tôn trọng họ bằng cách làm như vậy. Bạn không đồng ý khi bạn bè của bạn nói những lời tai hại như  “Tôi không cần phải” vì “tiếng Anh phổ biến” …..

6. Bạn trả lời câu hỏi “Bạn có món đó từ đâu thế? ‘ bằng tên một quốc gia thay vì một thương hiệu

Tên của các quốc gia còn hấp dẫn hơn là những thương hiệu

“Chiếc  khăn đẹp quá, bạn mua nó ở đâu thế?” … “Barcelona” bạn trả lời. “Của hãng nào vậy?” … Bạn mỉm cười với chính mình và và trả lời với một giọng điệu mỉa mai “chỉ là một cửa hàng nhỏ, tôi tình cờ gặp trong một con hẻm” – hay còn gọi là bạn sẽ không bao giờ có được nó đâu la la la la la.

7. Bạn có kế hoạch cho các chuyến đi ngay và tra google tất tần tật mọi thứ

Google là một công cụ tuyệt vời

Bạn sẽ biết mình cực kỳ có máu du lịch nếu bạn biết cách để tham quan vòng quanh Luân Đôn một cách kinh tế nhất mà chưa bao giờ có đến thăm thành phố. Bạn bè hỏi bạn đến Thái Lan thì nên ở đâu nhưng bạn chưa bao giờ thực sự đến đó … bạn chỉ là biết nhiều kiến ​​thức để chuẩn bị cho chuyến đi mà bạn biết bạn một ngày nào đó sẽ thực hiện

8. Bạn đếm ngược từng ngày đến chuyến du lịch tiếp theo 

Luôn trông chờ đến chuyến đi tiếp theo

Bạn oanh tạc các phương tiện truyền thông xã hội của mình với bản cập nhật đếm ngược đến chuyến đi tiếp theo của bạn và bạn biết nó có chút làm phiền đến bạn bè của mình …. do đó, bạn làm điều đó thậm chí thường xuyên hơn..

9. Làm gì bạn cũng thấy hình ảnh bản đồ

Ăn gì cũng thấy bản đồ

Chú ý: bạn đã đạt đến một trường hợp nghiêm trọng của chứng cuồng du lịch.

10. Bạn bắt đầu hầu hết các câu chuyện của mình với câu cửa miệng “Khi tôi ở …”

Du lịch là niềm đam mê bất tận

Cuối cùng nhưng không kém, bạn biết bạn là một người thích du lịch khi bạn bắt đầu tất cả những câu chuyện của bạn với ‘Khi tôi ở … “. Bạn tìm thấy hạnh phúc đích thực trong việc kể lại những câu chuyện du lịch và những giai thoại của bạn, và bạn bị hút về phía những người đã đến thăm các nước giống như bạn bởi vì bạn có một mối quan tâm chung và chủ đề của cuộc thảo luận.

( sưu tầm )Các câu hỏi về wanderlust là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê wanderlust là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết wanderlust là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết wanderlust là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết wanderlust là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về wanderlust là gì


Các hình ảnh về wanderlust là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về wanderlust là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về wanderlust là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author