Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! – hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! – hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! – hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! – hangnhatcaocap.com.vn”

Thông tin chi tiết về Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! – hangnhatcaocap.com.vn


Xem nhanh
Bài hát: Vụt Mất
Ca sỹ: Wanbi Tuấn Anh
#vutmat #wanbituananh
----------
Tải ỨNG DỤNG POPS Kids để xem trọn bộ 500 tập Doraemon: https://popskids.onelink.me/X36W/DRMYT
Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: http://bit.ly/app-POPSmusic-1
----------
POPS Music - Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation=1
♫ Website: http://www.pops.vn
♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel
♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage
♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cơ hội tốt không chỉ tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối!”

Xem nhanh

Ai cũng từng để vụt mất một (vài) cơ hội tốt ở trong đời

Cơ hội tốt không những tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! ảnh 1 Ai cũng từng có một thi thoảng để vụt mất cơ hội tốt – Ảnh: Phim “Lớp học kiến trúc 101”

Như một lời tỏ tình mà em đã vội vã từ chối. Như một cơ hội làm việc ở môi trường lý tưởng mà em vì sợ mình không đủ tiềm lực nên đã tìm cách rút lui. Như một điều mới mẻ em có thể tranh thủ học vào lúc em chưa biết ngày mai bản thân mình sẽ như thế nào, nhưng em chính vì lo ngại sự “mới mẻ” đó mà chần chừ, do dự và để vụt mất cơ hội học hỏi. Có vô vàn những cơ hội tốt đã từng xuất hiện chớp nhoáng trong đời, và em – vì một lý do nào đó – đã từ chối tiếp nhận.

Không sao cả. Ai cũng từng có một thi thoảng để vụt mất cơ hội tốt, một vài lần tiếc nuối và hối hận. đời sống vốn dĩ là như vậy. Nếu em có thể nắm bắt hết thảy mọi điều tốt, chưa chắc em đã học được cách trân trọng và chạm tay tới những-điều-tốt-hơn. Biết đâu đấy, bởi vì…

…con cá mất chưa chắc đã là con cá to

Ai cũng nói “Con cá mất là con cá to” nên em nghiễm nhiên cho rằng đó là sự thật. Nên nhớ, mọi chân lý đều chỉ “sáng” ở một vài thời điểm. Và những lời khuyên nghe có vẻ “chí lý” nhất thì cũng chỉ đúng với một vài trường hợp thôi. Đừng vì sự tán đồng của số đông mà em đánh mất quan điểm và cảm nhận riêng của mình. Đến ngay cả chiếc lá cũng đâu phải lúc nào cũng có màu xanh. Nên mọi việc vốn dĩ được “mặc định” là nhất định sẽ phải như thế này hay như thế kia đều đặn có khả năng không đúng với câu chuyện của em, góc nhìn và cảm xúc của em.

Cơ hội tốt không những tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! ảnh 2 Sự tiếc nuối luôn đem đến cho em thường xuyên bài học tổng giá trị – Ảnh: Phim “Lớp học kiến trúc 101”

Cơ hội vụt qua mà em cho là hấp dẫn nhất, chưa chắc đã là tốt nhất. Vì chẳng có tiêu chuẩn nào minh chứng rằng nó là hấp dẫn nhất cả. Như việc em từng để vụt mất một việc làm tốt có thể chỉ là một cú huých giúp em đến gần với với công việc lý tưởng thật sự của mình. Như việc em từng từ chối một lời tỏ tình có thể chỉ là một cơ hội để em gặp gỡ một-nửa-trọn-vẹn ở thì tương lai. Nên nhớ, mọi điều xảy đến đều đặn có lý do. Sự tiếc nuối luôn đem đến cho em thường xuyên bài học giá trị, nếu em đừng để nó gặm nhấm động lực cố gắng và hi vọng của bản thân mình.

Luôn có cơ hội tốt lần thứ hai, thứ ba, thứ tư… xuất hiện trong đời. Hãy mạnh dạn bước về phía trước

Đừng vì một hạt giống không thể nảy mầm mà em bỏ hoang cả một vùng đất rộng lớn. Cũng đừng vì quá tiếc nuối những cơ hội tốt đã vụt qua mà em từ chối chạm tới những cơ hội tốt hơn đang chờ em ở phía trước. Nếu cứ mãi ngoảnh đầu nhìn lại ngày hôm qua, ngày hôm nay của em sẽ chỉ toàn là “giá mà”, “nếu như”, “ước gì”… và chắc chắn ngày mai của em sẽ là một tập rỗng. Luôn có những cơ hội tốt khác sẽ xuất hiện trong đời, nếu em không ngừng nỗ lực và can đảm bước về phía trước với thật nhiều niềm tin.

Cơ hội tốt không những tới một lần, nếu lỡ để vụt mất em cũng đừng quá tiếc nuối! ảnh 3
Nước mắt cũng có vẻ đẹp và sức mạnh riêng, tổn thương cũng để lại những món quà quý giá
Nước mắt cũng có vẻ đẹp và sức mạnh riêng, tổn thương cũng để lại những món quà quý giá
04/10/2020
Khi nhà là nơi cơn bão bắt đầu, em cần làm gì để trao đi những cái ôm thay vì nước mắt?
Khi nhà là nơi cơn bão bắt đầu, em cần làm gì để trao đi những cái ôm thay vì nước mắt?
23/09/2020
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vụt mất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vụt mất là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vụt mất là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vụt mất là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về vụt mất là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn hãy tham khảo nội dung về vụt mất là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về vụt mất là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vụt mất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author