Kiểm tra nhanh bằng VirusTotal – Chong Hack

Bài viết Kiểm tra nhanh bằng VirusTotal – Chong Hack thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Kiểm tra nhanh bằng VirusTotal – Chong Hack trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kiểm tra nhanh bằng VirusTotal – Chong Hack”

Thông tin chi tiết về Kiểm tra nhanh bằng VirusTotal – Chong Hack


Xem nhanh

Ngày nay chúng ta nhận được rất nhiều đường link chia sẻ từ bạn bè hay email với file đính kèm, tuy nhiên cũng không ít trong số các link này có khả năng chứa các mã độc nguy hiểm. Vậy phải làm sao để hạn chế việc click nhầm vào những link chứa virus? VirusTotal là một giải pháp có thể giúp bạn kiểm tra nhanh đường dẫn URL xem có gì khả nghi hay không? Đây là một công cụ online, không yêu cầu cài đặt và rất phù hợp cho chuyện kiểm tra nhanh.

Hướng dẫn sử dụng công cụ VirusTotal sau đây được lấy từ nguồn từ website https://lamsaodevao.com

Bước 1: Bạn vào trang web https://www.virustotal.com/

Bước 2:

– Nếu bạn muốn kiểm tra 1 tệp/file trong máy tính, bạn chọn biểu tượng File, sau đó tải tệp lên bằng cách bấm Choose File, sau đó bấm Scan it!

– Nếu bạn muốn kiểm tra 1 đường dẫn URL, bấm vào biểu tượng URL, sau đó paste/dán đường link vào ô trống rồi bấm Scan it!

Bước 3: VirusTotal sẽ sử dụng một loạt các công cụ phát hiện virus và phần mềm độc hại để xác định đường link hoặc file của bạn có gì khả nghi hay không, sau đó đưa cho bạn một báo cáo. Một đường link chứa virus thường sẽ có một tỉ lệ báo động rất cao, với một tỉ lệ báo động nhỏ, đường link có thể vẫn an toàn vì một số chương trình có thể đặc biệt nhạy cảm. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng.

Nguồn: YouTube & LamSaoDeVao.comCác câu hỏi về virustotal là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê virustotal là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết virustotal là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết virustotal là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết virustotal là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về virustotal là gì


Các hình ảnh về virustotal là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về virustotal là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về virustotal là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author