Vinimay Base coat là gì

Bài viết Vinimay Base coat là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Vinimay Base coat là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vinimay Base coat là gì”

Thông tin chi tiết về Vinimay Base coat là gì


Xem nhanh

Sơn liên kết hay còn được gọi là Base Coat,là loại sơn được sử dụng trong kỹ thuật làm móng, có tác dụng liên kết bền, chặt hơn giữa lớp sơn và móng tay hoặc móng chân, giúp cho bộ móng giữ được lâu và bền hơn.

Sơn bóng top, hay còn gọi là sơn phủ, là dòng sơn giúp cho bộ sản phẩm móng cuối cùng có độ bóng, bền và đẹp hơn.

vinimay base coat là gì

Sơn dưỡng móng tay base coat thường gồm có một polymer tạo màng tan trong dung môi hữu cơ bay hơi (nhanh chóng bốc hơi), giúp tất cả các thành phần trong sản phẩm có thể hoạt động một cách tối ưu.

Trong base coat cũng bao gồm các chất làm dẻo, cung cấp một lớp màng không gian, giữ cho sơn dưỡng móng có thể linh hoạt trên móng. Đây là những điều rất quan trọng vì bạn muốn lớp sơn nền không chỉ liên kết với móng tự nhiên mà còn có thể dễ tạo đường cong một cách tự nhiên để tránh bị vỡ mặt sơn dưỡng móng.

Một số công thức bao gồm các liên kết chuỗi axit amin và các protein liên kết với nhau thành một mạng để tạo ra một nền móng chắc khỏe và điều này rất quan trọng. Lớp sơn nền này cũng cần có các chất xenluloza để tạo ra sự kết dính nhằm liên kết mặt móng tự nhiên với lớp sơn móng tay. Chất ổn định cũng rất quan trọng đối với công thứcsơn dưỡng móng base coat nhằm giúp chống lại việc biến đổi màu sơn và làm móng tay bị vàng.

Sơn dưỡng móng taytốt không chỉ giúp cải thiện tính bám dính của sơn móng mà còn giúp bảo vệ, không bị màu sơn làm ố màu của móng, làm cho chúng không thể thấm vào móng tay, đây là sản phẩm phù hợp cho phụ nữ, những người thường xuyên làm móng và sơn móng tay.

Thành Phần Thông Thường Trong Sơn Dưỡng Móng Tay:

  • – Ethyl Acetate
  • – Butyl Acetate
  • – Nitrocellulose
  • – Nhựa formaldehyde Tosylamide
vinimay base coat là gì

Sau công đoạn chăm sóc, trang trí móng, người thợ Nail sẽ dùng một loại sơn bóng, hay còn gọi là sơn phủ, sơn top để quét lên bề mặt của móng, tạo độ bền cho sản phẩm đó.

Có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, ngoài ra một số thương hiệu nổi tiếng cũng đưa ra các loại sơn bóng top cao cấp, với độ an toàn tuyệt đối cho bộ sản phẩm và móng tay, đặc biệt, một số dòng sản phẩm còn có những công nghệ rất độc đáo trong bản thân nó.

Ví dụ như dòng sơn bóng top của DND có cấu tạo như một màng lưới, cho phép thẩm thấu các dầu, dưỡng móng đi xuyên qua bề mặt của sản phẩm vào trong để thực hiện quy trình chăm sóc móng tay, móng chân.

Thành Phần Thông Thường:

  • – Butyl acetate
  • – Ethyl acetate
  • – Nitrocellulose
  • – Lsobutyl acetate
  • – Phthalic anhydride/trimellitic anhydride/glycols copolymer
  • – Acetyl tributyl citrate


Các câu hỏi về vinimay base coat là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vinimay base coat là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vinimay base coat là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vinimay base coat là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vinimay base coat là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vinimay base coat là gì


Các hình ảnh về vinimay base coat là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về vinimay base coat là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về vinimay base coat là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author