Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì

Bài viết Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vi khuẩn quang hợp PSB là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì”

Vi khuẩn quang hợp psb là gì? Vi sinh PSB có tác dụng gì. Hôm nay thủy sinh 365 sẽ mời các bạn cùng khám phá sản phẩm đang đình đám hiện nay đó chính là vi sinh quang hợp PSB.

Vi khuẩn quang hợp psb là gì?Vi sinh PSB có tác dụng gì? Hôm nay thủy sinh 365 sẽ mời các bạn cùng khám phá sản phẩm đang đình đám hiện nay đó chính là vi sinh quang hợp PSB.
Vi Khuẩn quang hợp PSBlà một dạng vi khuẩn có lợi, chúng có ích trong việc nôi cá và tép, bởi trong vi khuẩn quang hợp có chứa những con vi sinh có lợi, đặc điểm của những con vi khuẩn này là chúng thân thiện với môi trường nuôi cá và tép, giúp bạn giải quyết vấn đề môi trường nước bị ô nhiễm do thức ăn thừa, phân cá đào thải ra… 

vi-khuan-quang-hop-psb-la-gi-vinh-sinh-psb-co-tac-dung-gi

Một vài đặc điểm của Vi khuẩn quang hợp PSB:

  • Vi khuẩn quang hợp PSB giúp bạn tái tạo nguồn nước nhanh chóng, đào thải các chất dơ tồn đọng trong hồ nguyên nhân chính gây nên mầm bệnh cho cá và tép.
  • Thiết lập nhanh hệ vi sinh có lợi cho nguồn nước(biofilm).
  • Phân giải tốt chất thải hữu cơ từ phân và thức ăn thừa, các chất độc tích tụ dưới đáy nền, giảm mùi hôi của bể cá, giúp môi trường nước trong sạch cá ít bệnh tật.
  • Cung cấp nguồn thức ăn tự nhiên cho các loại tép, ốc.
  • Vi khuẩn quang hợp PSB rất giàu dinh dưỡng, vitamin và carotene, có thể xịt trực tiếp vào thức ăn và cho cá ăn, giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng màu sắc và sức đề kháng của cá.
  • Vi sinh quang hợp PSB sống chất lượng cao, được nuôi trong quy trình phát triển khép kín.
Tại sao vi khuẩn quang hợp PSB lại có mùi hôi?
Do là vi sinh sống được nuôi trong dung môi giàu dinh dưỡng để phát triển nên có mùi khá đặc trưng, mùi này cũng thể hiện cho chất lượng vi sinh, xịt vi sinh vào một ca hoặc chai nước, để bay mùi hết rồi hãy cho vào hồ.
Vi sinh quang hợp PSB dùng cho tép được không?
Vi sinh quang hợp PSBcó thể sử dụng cho hồ nuôi tép được và nếu đối với cá thì phải trộn vào thức ăn, vì nó ở thể lỏng. Đối với tép thì hệ biofilm sẽ phát triển trên nền, lũa, thành hồ, và tép sẽ ăn biofilm này, không thức ăn bổ sung nào tốt bằng. PSB sẽ giúp cá tép tiêu hóa tốt, đi phân rất sạch, ít dơ nước hơn.
Sử dụng vi sinh quang hợp PSB quá liều thì sao?
Xài gấp 2-3 lần liều lượng vẫn an toàn, cơ bản nó không gây hại cho cá tép, chỉ hao thôi, đừng cho nguyên chai vô hồ bé xíu là được. Chúng ta có thể bảo quản Vi khuẩn quang hợp PSB này ở môi trường thoáng mát và tránh xa tầm tay của trẻ em.
Vi khuẩn quang hợp dùng trong bao lâu thì phát triển?
Vi sinh cần thời gian ít nhất 24 tiếng để có thể phát triển, PSB là loại vi sinh sống nên phát triển nhanh và ổn định sau 48 tiếng.
Hiện tạiThủy Sinh 365có cung cấp sản phẩm vi sinh quang hợp chính hãng các bạn có thể mua hàng thông qua đường link này nhé: VI KHUẨN QUANG HỢP PSB

Các câu hỏi về psb là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê psb là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết psb là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết psb là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết psb là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về psb là gì


Các hình ảnh về psb là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về psb là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về psb là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author