Van cổng OSY tín hiệu điện, UL/FM hàng có sẵn, báo giá rẻ nhất 

Bài viết Van cổng OSY tín hiệu điện, UL/FM hàng có sẵn, báo giá rẻ nhất  thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Van cổng OSY tín hiệu điện, UL/FM hàng có sẵn, báo giá rẻ nhất  trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Van cổng OSY tín hiệu điện, UL/FM hàng có sẵn, báo giá rẻ nhất “

Thông tin chi tiết về Van cổng OSY tín hiệu điện, UL/FM hàng có sẵn, báo giá rẻ nhất 


Xem nhanh


Van cổng OS&Y (UL/FM) PN16/20/25

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm Van cổng OS&Y (UL/FM) PN16/20/25. Van cổng OS&Y UL-FM được sử dụng trong các hệ thống PCCC, cứu hỏa chữa cháy, như hệ thống sprinkler hở, hệ thống drencher hở, hệ thống cứu hỏa sprinkler nước hoặc bọt foam.

Van cổng OS&Y còn gọi là Van cổng kèm công tác giám sát

 • Van cổng giám sát OS & Y là một chủng loại van lắp trên đường ống, là dạng van cổng ty nổi kèm công tắc giám sát.
 • Van cổng giám sát OS & Y dùng nhiều trong hệ pccc, hoặc hệ thống cần giám sát trạng thái đóng hay mở của van để khống chế các thiết bị khác.
 • Van cổng ti nổi kèm công tắc giám sát phải được lắp đặt và điều chỉnh bằng người có chuyên môn cao.
 • Van cổng giám sát osy sẽ kèm thiết bị giám sát đưa ra tiếp điểm khô báo trạng thái đóng mở van dạng on/off.
 • Thông qua đó có thể điều khiển các thiết bị khác thông qua cặp tiếp điểm này.
 • Thông thường khi nói đến van OS & Y chúng ta nghĩ đến van cổng ti nổi kèm công tắc giám sát.
 • Nhưng cũng có một loại nữa là van cổng ti chìm kèm công tắc giám sát.
 • Đối với van cổng ti chìm thì nhìn bên ngoài không thể biết van đang đóng hay mở như van cổng ti nổi.
 • Nhưng vẫn có thể tích hợp công tắc giám sát vào trục van đế báo tín hiệu về tủ trung tâm.

✅ Mọi người cũng xem : mua quà tân gia nên mua gì

Tiêu chuẩn UL/FM là gì? Bạn hiểu các tiêu chuẩn UL/FM và các tiêu chuẩn ANSI, ASTM, FM, NFPA, SEI như thế nào?

 • Có một số cơ quan phi chính phủ có ảnh hưởng đáng kể đến các tiêu chuẩn trong ngành an toàn.
 • Họ là Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ, Hiệp hội Chống cháy Quốc gia, Viện Thiết bị An toàn và phòng thí nghiệm Underwriters’ Laboratories Inc.
 • Factory Mutual (FM) Được thành lập vào năm 1835, Factory Mutual (FM) hiện có 17 văn phòng khu vực trên khắp Bắc Mỹ với các chuyên gia tư vấn về kiểm soát mất mát.
 • Các chuyên gia tư vấn này đến thăm và phân tích cơ sở vật chất, viết báo cáo kiểm tra và đôi khi trả lại cho cuộc kiểm toán đột xuất để đảm bảo rằng tất cả các quy định về an toàn đều được tuân thủ.
 • Các nhà khoa học và kỹ sư tại Norwood, Massachusetts của họ, tiến hành kiểm tra các tình huống cháy khác nhau và cách giảm tổn thất.
 • Họ cũng tiến hành kiểm tra bên thứ ba về bình chữa cháy, vòi phun nước, thiết bị bảo vệ chống cháy, vật liệu xây dựng, thiết bị báo cháy và nhiều sản phẩm khác, phòng xét nghiệm FM được công nhận bởi OSHA.
 • Là một phần của chứng nhận bên thứ ba, FM truy cập vào các cơ sở nơi sản phẩm được thực hiện để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật FM và tiếp tục đánh giá được thực hiện để đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì.
 • Các dịch vụ FM cũng cung cấp một hướng dẫn 700 trang liệt kê những sản phẩm, vật liệu và dịch vụ đã được phê duyệt, và một cơ sở đào tạo để giúp người khác hiểu được kiểm soát mất mát.

Sản phẩm van cổng OS&Y (UL/FM):

 • Các sản phẩm van cổng có công tắc giám sát tiêu chuản UL/FM của chúng tôi cung cấp đa dạng về xuất xứ (Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…) và đa dạng kích cỡ.
 • Thương hiệu van:RELIABLE,FIVALCO, LEDE, RASCOFLEX,ANIFIVAL,NIBCO…
 • Các kích cỡ van chúng tôi có thể cung cấp; DN15, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600.
 • Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu về với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

😘Xem thêm: Van cổng Toyo mặt bích JIS10K, JIS20K, WCB

✅Xem thêm: Van tín hiệu điện

Sản phẩm Van cổng OS&Y (UL/FM) PN16/20/25 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.Các câu hỏi về van cổng os&y là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê van cổng os&y là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết van cổng os&y là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết van cổng os&y là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết van cổng os&y là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về van cổng os&y là gì


Các hình ảnh về van cổng os&y là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về van cổng os&y là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về van cổng os&y là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author