“tuyên thệ” là gì? Nghĩa của từ tuyên thệ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “tuyên thệ” là gì? Nghĩa của từ tuyên thệ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu “tuyên thệ” là gì? Nghĩa của từ tuyên thệ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”tuyên thệ” là gì? Nghĩa của từ tuyên thệ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“tuyên thệ” là gì? Nghĩa của từ tuyên thệ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

tuyên thệimage

– Thề sẽ làm đúng như mình cam đoan, trước nhiều người khi gia nhập một đoàn thể hay nhận một chức vụ.hdg. Đọc trịnh trọng lời thề trước công chúng. Lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

tuyên thệ

Lĩnh vực: xây dựng
image vowCác câu hỏi về tuyên thệ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuyên thệ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tuyên thệ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuyên thệ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tuyên thệ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tuyên thệ là gì


Các hình ảnh về tuyên thệ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tuyên thệ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về tuyên thệ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author