Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với tuổi nào? T04/2022

Bài viết Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với tuổi nào? T04/2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với tuổi nào? T04/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp với tuổi nào? T04/2022”

Nội dung bài viết [Mở rộng]

 • 1. 1. Người sinh năm 2004 tuổi gì?
 • 2. 2. Người sinh năm 2004 mệnh gì?
 • 3. 3. Nam nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?
  • 3.1. 3.1 Đối với nam sinh năm 2004 (Giáp Thân):
  • 3.2. 3.2 Đối với nữ sinh năm 2004 (Giáp Thân):
 • 4. 4. Lá số tử vi nam Giáp Thân (2004) về tình duyên, công danh, gia đạo.
  • 4.1. 4.1 Tử vi cho nam sinh năm 2004:
  • 4.2. 4.2 Tử vi nữ sinh năm 2004:

Có thể nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về tử vi sẽ luôn băn khoăn về vận mệnh, cung hay tuổi cũng như những tuổi có hợp với mình không. Dựa vào đó để thay đổi hoàn cảnh cuộc sống của chính mình từ những tài liệu mà các chuyên gia phong thủy, tử vi đưa ra. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng chúng có thể ảnh hưởng gián tiếp đến cuộc sống của mỗi người. Nếu bạn đang tìm hiểu về cung, mệnh, tử vi của những người sinh năm 2004 thì bài viết này sẽ là một ví dụ cụ thể nhất.

Để có thể trả lời câu hỏi của bạn Sinh năm 2004 mệnh gì?, thì trước tiên bạn cần có kiến ​​thức về ngũ hành âm dương và các mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật đó. Từ đó bạn sẽ biết được phần nào trong cuộc sống của mình được bình yên và thuận lợi, từ đó có thể điều chỉnh được nhiều yếu tố khách quan giúp hạn chế những khó khăn trở ngại có thể gặp phải.

1. Người sinh năm 2004 tuổi gì?

Theo Can Chi của người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (hay còn gọi là năm con khỉ, theo 12 con giáp). Theo kiến ​​thức ngũ hành, người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối). Được hiểu như nước trong suối, nằm sâu dưới nước mới lộ ra ngoài, nên tâm địa là người ẩn dật, hành động kín đáo. Nước suối trong và lạnh, tinh khiết nhưng thiếu nhiệt huyết với thế giới. Nam sẽ là Khôn Thổ ở Tây, nữ là Khảm Thủy ở Đông. Những người này sinh từ 22/01/2004 đến 08/02/2005.

2. Người sinh năm 2004 mệnh gì?

Để trả lời câu hỏi này không thể dựa vào quy luật âm dương ngũ hành mà phải dựa vào các yếu tố khác nhau về Thiên Can – Địa Chi. Từ đó có thể biết rằng năm 2004 có Thiên can là Giáp Dần là Giáp Thân, tức là người sinh năm này là Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ.

 • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Kim.
 • Số mệnh đối lập: mệnh Thổ và mệnh Hỏa

Người tuổi Thân thường nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, ứng biến tốt trong mọi công việc. Vì nhanh nhẹn, hoạt bát nên họ thu hút được nhiều bạn bè và giao du rộng rãi. Gia đình đối với người sinh năm 2004 là quan trọng nhất, họ luôn kính trọng cha mẹ, hết lòng kính trọng và chăm sóc họ.

Tuy nhiên, họ cũng có những khuyết điểm riêng mà trong quá trình làm việc, họ ít khi “làm đúng”. Họ luôn độc đoán, làm việc hay bỏ việc giữa chừng nên đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu biết được những khuyết điểm này để tập trung cho công việc thì con đường sự nghiệp luôn rộng mở và có cơ hội thăng tiến cao.

Thiên Can Giáp thuộc hành Mộc, Địa Chi Thân thuộc hành Kim mà Mộc và Kim lại xung khắc trong quy luật tương sinh của ngũ hành. Vì vậy, những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường gặp nhiều khó khăn, bế tắc, trắc trở trong cuộc sống. Chỉ khi tự mình định hình được công việc và cuộc sống bằng sự nỗ lực, cố gắng và có quý nhân phù trợ, bạn mới có thể vượt qua một cách suôn sẻ và thành công.

Vì vậy, mọi người cần lưu ý những yếu tố trên để có thể khắc phục những khuyết điểm của bản thân hoặc lập cho mình một kế hoạch cụ thể để xóa đi những “vạch định” cho cuộc đời mình. từng người.

3. Nam nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?

Đối với nhiều người, việc xem tuổi hợp và kiêng kỵ sẽ giải quyết được rất nhiều tình huống khó xử. Từ đó, chúng ta có thể kiểm soát những điều không may và để dành những điều may mắn cho bản thân và thành công hơn trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi hợp và hên của người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 để hiểu rõ hơn nhé!

3.1 Đối với nam sinh năm 2004 (Giáp Thân):

Nam sinh năm 2004 (Giáp Thân) hợp với các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để phát triển hơn về con đường công danh, sự nghiệp hay làm ăn, buôn bán … vv. Trong quan hệ hôn nhân, đàn ông tuổi Giáp Thân không thể thiếu phụ nữ tuổi: Nhâm Thìn, Bính Tuất hoặc những người tuổi Thân để có được cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, phú quý cũng là xuất phát từ đó. tích lũy từ nhỏ đến lớn. Ngoài những tuổi kể trên, nam mạng 2004 không hợp với các tuổi Quý Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu và Kỷ Hợi.

3.2 Đối với nữ sinh năm 2004 (Giáp Thân):

Nữ sinh năm 2004 (Giáp Thân) hợp với các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để có công việc thuận lợi nhất cho mình. Còn về cuộc sống vợ chồng, bạn nên làm quen, tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những người nam tuổi Giáp Tý, Giáp Thân, Canh Dần để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và nồng nàn, không những thế còn cả sự nghiệp của bạn. đường đi cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.Nữ mạng sinh năm 2004 (Giáp Thân) không hợp với các tuổi như: Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão. Cần hạn chế kết giao, làm ăn, xây dựng mối quan hệ với những tuổi trên để có thể kiểm soát được hướng đi của mình trong tương lai.

4. Lá số tử vi nam Giáp Thân (2004) về tình duyên, công danh, gia đạo.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lá số tử vi của những người sinh năm 2004 tức Giáp Thân để hiểu rõ hơn về cuộc đời, tình cảm, sự nghiệp và gia đạo của họ. Nhưng chúng cũng là những thông tin cực kỳ quan trọng mà những người sinh năm Giáp Thân 2004 cần lưu ý!

4.1 Tử vi cho nam sinh năm 2004:

Về cuộc sống: Họ là những người luôn có nhiều hoài bão, dù cuộc đời có nhiều thăng trầm, phải gặp nhiều gian nan vất vả trong cuộc sống nhưng đó là những thử thách mà ai cũng gặp phải trong cuộc đời mỗi người. Nhưng có thể từ 27 tuổi trở đi, thời điểm này có thể là cơ hội để bạn thay đổi bản thân để thực hiện ước mơ còn dang dở của mình. Khi ở ngưỡng 34 trở đi, sự nghiệp của bạn mới thực sự ổn định và vững chắc.

Về tình yêu: Có thể người sinh năm 2004 sẽ không gặp may mắn trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều thử thách trong tình duyên. Nhưng dựa vào ngày tháng năm sinh có thể chia thành các trường hợp sau:

 • Sinh tháng 8 và 12 Âm lịch: đường tình duyên trắc trở, trắc trở. Chỉ đến lần thứ ba, bạn mới tìm được hạnh phúc thực sự.
 • Sinh vào những tháng như: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì họ cũng phải trải qua 2 lần thay đổi mới tìm được người phù hợp với mình.
 • Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Về nghề nghiệp: Những năm tháng khởi nghiệp không phải ai cũng thuận buồm xuôi gió và bạn phải trải qua nhiều thất bại mới được hưởng “quả ngọt” của mình. Như thông tin trên cho thấy, cho đến năm 34 tuổi, mọi việc trong sự nghiệp của bạn sẽ có chiều hướng đi lên. Về phần gia đạo, người tuổi Giáp Thân thời gian đầu sẽ không được hạnh phúc, thường xuyên gặp sóng gió, xích mích giữa các mối quan hệ như bạn bè, người thân. Phải đến năm 27 tuổi, mọi việc mới được giải quyết theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

4.2 Tử vi nữ sinh năm 2004:

Về cuộc sống: Trong cuộc đời của nữ tuổi Giáp Thân thường có nhiều biến động. Về sự nghiệp, nếu là người kiên trì, dám theo đuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Về tình yêu: Đường tình duyên của họ sẽ không được suôn sẻ, hay gặp trắc trở trong quan hệ nam nữ. Sâu bên trong họ luôn mang trong mình những nỗi đau, những suy nghĩ và nhiều nỗi niềm mà dựa vào ngày tháng năm sinh chúng ta có thể chia thành 3 trường hợp sau:

 • Nữ mạng sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: dự báo trong cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên.
 • Khi nữ giới sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch: chuyện tình duyên của họ cũng có những thay đổi lần thứ 2 để có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nữ mạng sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: May mắn cho những người sinh vào tháng trên vì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn cả đời.

Về sự nghiệp và gia đình: Không chỉ riêng tuổi Giáp Thân mà ở tất cả các tuổi khác nếu có ý chí cầu tiến, cố gắng, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp thì nữ sinh 2004 sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn không chăm chỉ, bạn chỉ ở mức trung bình.

Và khi họ bước qua 1/3 cuộc đời từ 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới ổn định, tài lộc thực sự thay đổi và đến với họ. Vì vậy cuộc sống của họ từ đó trở đi cũng trở nên dễ dàng và phong phú hơn rất nhiều so với khi còn trẻ. Về phần gia đình của người Giáp Thân sẽ có một gia đình khá êm ấm, hạnh phúc, không có mâu thuẫn hay xích mích, các thành viên trong nhà luôn yêu thương, đùm bọc, đoàn kết, giúp đỡ nhau hướng tới một gia đình hạnh phúc. một cuộc sống tốt hơn.

Trên đây là nguồn tài liệu được chúng tôi tổng hợp mang đến cho mọi người cùng tham khảo. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để cuộc sống của mình trở nên trọn vẹn hơn, gặp nhiều may mắn hơn và hóa giải được những điều xui xẻo không đáng có. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Xem thêm:

2000 là gì?

2001 là gì?

2002 là gì?

2003 mệnh gì?Các câu hỏi về 2004 là năm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2004 là năm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 2004 là năm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 2004 là năm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 2004 là năm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 2004 là năm gì


Các hình ảnh về 2004 là năm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về 2004 là năm gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về 2004 là năm gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author