Tự đi trả án có được không

Bài viết Tự đi trả án có được không thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Tự đi trả án có được không trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tự đi trả án có được không”

Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.

Kính chào luật sư!

Đây là câu hỏi cuối của tôi, chắc có lẽ 1 đến 2 năm nữa tôi mới được lên diễn đàn dân luật. Vậy kính mong luật sư trả lời giúp tôi 1 việc như sau ạ.!

Thứ 2 này tôi có giấy gọi đi trả án hình sự. Tôi muốn hỏi là tôi muốn tự lên trại trả án có được không ạ.không phải cần lên công an huyện để người ta dẫn giả đi lên trại mà tôi tự cầm giấy đi thụ án có được không?

Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Mong hồi âm sớm nhất ạ. Xin trân thành cảm ơn ạ.

Tags:

  •  9867
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

image

Bài viết đang được đánh giá

Xem nhiều nhất

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luậnCác câu hỏi về trả án là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trả án là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trả án là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trả án là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trả án là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trả án là gì


Các hình ảnh về trả án là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về trả án là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về trả án là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author