Trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh

Bài viết Trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh”

Thông tin chi tiết về Trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh


Xem nhanh
Trong buổi này, chúng ta học phát âm chuẩn như người Mỹ tất cả ký tự phiên âm IPA (Bản Phiên Âm Quốc Tế), phần phụ âm. Nếu phát âm đúng những ký tự này, trong tương lai chúng ta sẽ dễ dàng phát âm chuẩn như người Mỹ tất cả những từ vựng tiếng Anh.

In this session, we learn how to pronounce correctly all the IPA (International Phonetic Alphabet) consonants. This will help us easily pronounce English words as correctly as Americans do.

Sau đây là các ký tự IPA phần phụ âm và ví dụ (Following are the IPA consonants and examples):

m Mom Mẹ
n No Không
ŋ Long Dài
h Home Nhà
l Life Đời ; Smile Cười
r Read Đọc ; Hour Giờ
w Win Thắng
j Yes Vâng, Phải
p Paper Giấy
b Boy Con trai
t Time Thời gian; Not Không
d Dog Chó ; Nod Gật Đầu
k Cat Mèo
g Go Đi
f Phone Điện thoại
v Very Rất
s Miss Cô
z Zoo Sở thú
tʃ Church Nhà thờ
dʒ Jack (Tên Jack)
θ Thing Cái, Vật, Điều
ð This Cái này
ʃ Shoe Giày
ʒ Measure Đo

Câu hỏi tuần thứ 8 của bạn hiền “Em chào ad ạ, hiện tại thì em đang học trường trung học cơ sở nên em có chút thắc mắc là khi dịch từ trường trung học cơ sở của em sang tiếng anh thì nó có nghĩa là gì ạ. ) để trả lời câu hỏi về trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh thì mời bạn cũng những bạn có cùng câu hỏi về trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh thì các bạn có thể tham khảo phía bên dưới nhé

Trong tiếng anh thì trường trung học cơ sở có thể được dịch nghĩa theo từ Junior high school hay secondary school. Đây là một trong những tên để gọi về các trường cấp 2 của nước ngoài mà các bạn có thể tham khảo nhé.

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn về trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh nó cũng chỉ vẻn vẹn có thế thôi. Mình cũng đã tổng hợp lại các tự vựng tiếng anh về trường học ở trong bài viết . Tại đây ngoài trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh ra thì còn rất nhiều các từ vựng khác về trường học khi dịch sang tiếng anh mà các bạn nên tham khảo.

Ngoài ra thì với những ai đang muốn học tốt tiếng anh cơ bản hay chuyên ngành thì mình cũng có chia sẻ một bài viết về 50 câu Tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất ở đây giúp các bạn có thêm vốn từ bổ ích nhất cho mình. Ngoài việc chia sẻ thêm thông tin trường trung học cơ sở dịch sang tiếng anh ở trên đây thì các bạn cũng đừng nên ngần ngại mà comment xuống phía dưới tên của các trường ( tiếng việt ) để mình chia sẻ đến các bạn dịch nghĩa của chúng ( tiếng anh ) cho các bạn nhé.Các câu hỏi về trường trung học cơ sở đọc tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường trung học cơ sở đọc tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author