Trưa nắng và lần đầu onsen tại Z massage

Bài viết Trưa nắng và lần đầu onsen tại Z massage thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Trưa nắng và lần đầu onsen tại Z massage trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trưa nắng và lần đầu onsen tại Z massage”
Chào anh em,

Cũng như nhiều bro đang hướng ứng phong trào KM ở các cơ sở, nổi bật hơn cả là hệ thống Dubai, định qua PA Relax mà nghe bảo cơ sở đông quá. Mình lại hông có thời gian nhiều nên nghiên cứu & đã trải nghiệm 1 option đang có KM ngon không kém là Z Massage.

Đã đi về 1 tuần và không định review đâu nhưng mình nghĩ lại nên viết để chia sẻ với anh em cũng như góp ý cho Z Massage tiến bộ hơn, dù sao cũng mới mở không lâu. 1 trưa nắng cùng thằng bạn vác xe tư Q10 lên BT để lần đầu hiểu massage Thái và onsen là như nào. Đến nơi cơ sở vắng hoe, có mỗi bro giữ xe kiêm bán vé, quản lí thì đang nghỉ phép rồi. Bro này tư vấn đi onsen 2: 2 lần thư giãn và có CIA đồ các kiểu. Mình và bạn định đi onsen 1 thôi vì nghĩ trong vòng 90-120p chắc không hồi kịp đâu, có hồi cũng không được phê như shot đầu. Mà nghe tư vấn với thấy giá cả hợp lí nên cũng ok luôn: onsen 2.

Bạn mình lên trước, 15p sau thì mình cũng lên. Locker bảo vào xông hơi thì gặp ngay phòng xông không ra hơi khi ngồi cả 10p. Sau đó mình được đổi phòng thì ok hơn. Vào xông và đợi em KTV lên phòng. Đang ngồi nhìn ra ngoài thì thấy em ý vào, mặc áo yếm xanh lá & váy. Ngồi xông mà cứ nhìn ra thật hứng thú. Lâu lâu thấy ẻm cúi xuống chỉnh ra giường, thấy hẳn 1 cái sịp xanh lá ren thật kích thích, nghĩ là kì này chắc ngon lành rồi. Được khoảng 15p hết chịu nổi thì ra ngoài để xem on sen với em có sướng như trong truyền thuyết hay kể không.

Vừa ra thì lâu khô người và nhìn em thoát y, mong thấy cái quần ren xanh mà không kịp. Em đã thoát y sớm hơn 1 chút rồi, hơi tiếc. Về em thì dáng người cũng nhỏ con, face cũng khá, ban đầu em để xõa tóc ra nhìn good hơn nhưng khi mình ra chắc do chuẩn bị tắm onsen (mình nghĩ vậy) nên cột lên nhìn cũng được nhưng hơi mất hứng. Không có màn “lau người cho vua” (mình đi onsen 2 là vé king mà) mà mình tự lau nhiều hơn và không có vụ ngồi ôm ấp đùa giỡn như các bro hay kể. Em thì chờ ở bồn.

Mình nghe anh em kể đi ở các chỗ khác thì các em vào tắm chung rồi giỡn như người yêu nghe kích thích lắm nhưng thực tại làm mình hụt hẫng. Không xả nước cho ngập bồn và bồn cũng nhỏ quá, 2 người vô vẫn được nhưng hơi chật. Và thế là màn mẹ tắm con trong truyền thuyết xa xưa lại tái hiện. Mình chưa hiểu kỹ thuật onsen là như nào ngay cả khi đã về và ngồi viết lại những dòng này. Tắm xong thì em hỏi thư giãn ngay bồn hay ngoài kia, được thư giãn 2 lần. Mình muốn ngay bồn để trải nghiệm cảm giác mới và thế là 1 màn BJ cũng khá nhiệt ngày tại đây, mình ngồi trên cạnh bồn, em thì ở dưới BJ cho đến khi mình gần out thì em không ngậm nữa để mình CIA mà để thằng ciu gần sát miệng để mình bắn (chạm môi rồi rớt xuống). Mất hứng tiếp các anh em ạ, mệt vì vừa out nữa. 1 cảm giác sụp hầm đang dần dần hiện ra.

Nói là sụp hầm thì hơi quá vì quá trình em ấy BJ cũng phê, chỉ ko có happy ending thôi ^^. Sau đó qua nằm cho em ý massage khỏe. Em đấm cũng ổn, vài đường cơ bản, đi kiểu này thì massage khỏe không có nhiều cái để nói rồi. Sau đó mình cảm giác có những giọt dầu massage nhiễu lên người, hào hứng chờ màn Thái xem như nào, có như anh em kể không. Em bắt đầu đi Thái, trườn từ chân lên lưng. Mình không có nhiều cảm giác lắm, em không đi lưỡi hay thổi lỗ tai gì cả. Không biết anh em thấy như nào chứ mình thì không thấy kích thích cái màn chà Thái nhẹ đô khi nằm úp này.

Ok xong lật ngửa lại, mình nghĩ còn thời gian là còn gỡ :)). Em lại bắt ngờ đi lưỡi luôn mà không Thái ở tư thế này nữa (ơ kỳ, khác hẳn cho với tưởng tượng cùng lời kể của anh em). Em liếm đùi, liếm ti thì thằng ciu cũng cứng lại nên cũng bỏ qua cái vụ Thái, coi màn tiếp theo đã. Ciu cứng thì em lại quay ra BJ tiếp 1 chút. Sau đó em chợt dừng lại và kiếm chai dầu. Wtf, dầu từ chai đổ ra rớt xuống thằng ciu và 1 sad ending bắt đầu hiện rõ mồn một hơn. Vì không ai BJ tiếp khi đã đổ dầu lên thằng ciu cả, trừ khi mình thấy trên phim JAV thôi. Tức là, mình và thằng em phải chịu đựng cảnh hiếp râm của chị năm (HJ) cho đến ending. Haiz, tới đây chắc hết cái để hi vọng CIA rồi. Em HJ thật là nhiệt tình, mình thì hơi thốn vì chị Năm hơi siết chặt lấy đầu ciu (ra 1 lần rồi nên thốn khi HJ, anh em chắc hiểu mà). Mình mạnh dạn nói lên hi vọng cuối cùng là được cháo lưỡi để kết thúc thì em từ chối luôn. Thôi mình xin kết nhé, bại trận rồi nói hoài chi nữa, out cũng tương đối được nhưng cảm xúc thì hơi không được happy cho lần đầu đi Thái + onsen.

SBD: 08
Face: 7
V1: 6.5
V2: 7
V3: 8
V4: không check vì ko có cảm xúc nhiều nên không muốn check luôn ấy.Các câu hỏi về massage onsen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê massage onsen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết massage onsen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết massage onsen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết massage onsen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về massage onsen là gì


Các hình ảnh về massage onsen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về massage onsen là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về massage onsen là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author