Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT

Bài viết Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT”

Trầm hương sánh chìm là một sản phẩm chế xuất từ trầm tự nhiên khá phổ biến thị trường hiện nay. Thực chất Trầm hương sánh chìm là gì, chúng mang lại những công dụng như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay các thông tin mới nhất về loại Trầm này ở bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Trầm hương sánh chìm là gì?

Để giải đáp được câu hỏi “Trầm hương sánh chìm là gì?”, trước hết bạn cần phải tìm hiểu qua các thông tin về Trầm hương sánh. Có thể bạn chưa biết, Trầm hương sánh được chế xuất từ nhựa cây dó bầu tự nhiên.

Khi cây lớn, các nghệ nhân sẽ dùng hoá chất và hương liệu (mỗi nơi mỗi loại) quét lên thân cây nhằm tạo lớp vỏ ngoài có màu đen, sau đó cây được khai thác và mài mỏng, chỉ lấy phần có màu đen . 

Quá trình hình thành Trầm hương sánh chìm: Sánh từng miếng mỏng được ghép lại với nhau bằng keo 502 hặc keo không mùi ( tương tự gỗ ván ép) tạo thành cục lớn, sau đó được cắt ra để tiện thành hạt vòng Trầm hương sánh chìm. 

Mục đích sử dụng Trầm hương sánh chìm phổ biến: Dùng để làm sánh hút thuốc, để tạo phôi lớn tiện hạt tròn, trúc tự nhiên .

Trên thực tế, Trầm hương sánh có rất nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là 02 loại: Trầm hương sánh chìm và Trầm hương sánh bì. Trong đó, Trầm hương sánh chìm mang trong mình hàm lượng tinh dầu cao hơn.

uUZhKDLOWnF7Ui7MnF5VBhus_CeO3OeGo1-7s_Ssh-qPdtS0vgOICodFXV03pATUmfoNlAyhGTGmgLExwJg7s4UtXcaPPRDAffUZ08i7GRcZtcFt4szsfAbhlma9FJpNm0SSvf3C

Trầm hương sánh chìm là gì? (ảnh minh họa)

Trong cái tên “sánh chìm”, “sánh” ở đây là chỉ các miếng gỗ sánh đặc tinh dầu, được ép lại với nhau. Còn “chìm” có nghĩa là khi thả vào nước thì Trầm sẽ chìm xuống, do chứa tinh dầu được cô đặc nên vòng sẽ nặng hơn nước và hoàn toàn chìm trong nước.

THAM KHẢO NGAY: [KHÁM PHÁ] LỢI ÍCH CỦA TRẦM HƯƠNG ĐỂ Ô TÔ

2. Đặc điểm của Trầm hương sánh chìm 

Quá trình hình thành và tạo sản phẩm từ Trầm hương sánh chìm là hoàn toàn nhân tạo, không có tính chất của Trầm hương tự nhiên. 

Vậy nên trong quá trình sử dụng Trầm hương sánh chìm thì một số người da mẫn cảm sẽ bị ngứa hoặc phồng rộp, người cơ địa da tốt thì sẽ không bị ảnh hưởng.

  • Về trọng lượng: Trầm hương sánh chìm có trọng lượng nặng, độ bền cao và khả năng chống va đập khá tốt.
  • Về mùi hương:  Trầm hương sánh chìm cũng có mùi thơm tương tự trầm tự nhiên nhưng nồng và nặng hơn.
  • Về màu sắc: Các sản phẩm từ Trầm hương sánh chìm thường có màu đen hoặc nâu sẫm, độ bóng cao, rõ các đường vân gỗ xếp chồng, đan xen đều vào nhau.
  • Có giá trị về thời trang, không có các tính chất của Trầm hương tự nhiên.

TqpCu-CbA20V6vhzKA3Jb1v5Kan6T8PYlig_0fQTO0dSFDHUv6EqrGWxgSSEzD81OAm7Qj6jPnyPo0EMWCsCbzwkUYgqybF99deeizD0KB5NMumgmoTNa8KM-J8jqK82fdXnEpLo

Đặc điểm của Trầm hương sánh chìm là gì? (ảnh minh họa)

Tham khảo ngay: [KHÁM PHÁ] TIỂU CẢNH TRẦM HƯƠNG – Ý NGHĨA CỦA TRẦM HƯƠNG CẢNH

3. Công dụng của Trầm hương sánh chìm

Trầm hương sánh chìm thường được sử dụng để chế tác các vật phẩm phong thủy, những đoạn sánh cho người hút thuốc lá hay tán thành bột làm nhang trầm. 

Dưới đây là một số công dụng chính nổi bật của Trầm hương sánh chìm:

– Hương thơm các phôi Trầm hương sánh chìm giúp thư giãn đầu óc, làm giảm căng thẳng, stress, tăng khả năng tập trung, sáng tạo. Với những người dễ nổi nóng, cáu giận, đeo vòng Trầm hương sánh chìm sẽ giúp xoa dịu và cân bằng cảm xúc, giúp tinh thần hướng tới sự bình thản và an nhiên.

– Vòng Trầm hương sánh chìm đeo trên tay, tiếp xúc với hơi ấm của cơ thể và các huyệt đạo sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn, hỗ trợ điều trị chứng bệnh mất ngủ.

– Theo kiến thức phong thủy, Trầm hương sánh chìm nói riêng và Trầm hương nói chung đều sẽ giúp xua đuổi tà ma, ám khí, thu hút dương khí, tài khí và vận khí, mang đến những may mắn, tốt lành cho người dùng.

0Ds9c85VLDYH3-2mxWEv0u2CAF6RKXWIl7I7zkZtW-7JGYbH50TlLQSeya_ZknF0apjg_ywUQ4Ky4vAMI1xD4Qo7WfuPmI9dkLqU3XjkHC_W2dCukz-IXbCLvTM51z5gPx70kj_m

Nhẫn Trầm hương sánh chìm giúp xua đuổi tà ma, thu hút dương khí, tài khí và vận khí

– Với những người buôn bán, kinh doanh, vòng Trầm hương sánh chìm giúp cầu bình an, may mắn và tài lộc để công việc làm ăn luôn được “thuận buồm xuôi gió”.

– Sử dụng các sản phẩm được chế tác từ Trầm hương sánh chìm giúp chủ nhân thể hiện sự sang trọng đẳng cấp. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, ý nghĩa về sức khỏe, những mẫu vòng Trầm hương sánh chìm ngày càng được chế tác tinh xảo, ấn tượng hơn còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

THAM KHẢO NGAY: BẬT MÍ CÁCH PHÂN BIỆT TRẦM HƯƠNG THẬT GIẢ

4. Các sản phẩm NỔI BẬT được chế tác từ Trầm hương sánh chìm 

  • Vòng Trầm hương sánh chìm: Trong phong thủy, tâm linh, đeo vòng Trầm hương sánh chìm giúp chủ nhân cầu bình an, may mắn, tài lộc và xua đuổi tà ma, vận xấu xung quanh. Vòng trầm hương sánh chìm giữ được hương thơm rất lâu và thể hiện được đẳng cấp của người chơi trầm.

W3ggfaHrCQysue94qGdet36wHfFdvwxxJGyG1YvROkklB66DfjoL9GXePKohuwe92RIv1_pJtYjKV1TqnEDBbJnYKmh48dkghYVTP3rSZT128_wOYxRTAFusjR4OstF8lfruAYoH

Giá vòng Trầm hương sánh chìm phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã và loại kích thước

Tham khảo ngay : CÁCH NHẬN BIẾT TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN CHÍNH XÁC 100%

  • Nhẫn Trầm sánh chìm: Quy trình ép gỗ Trầm sánh chìm để làm nhẫn đơn giản hơn làm vòng tay. Các sản phẩm nhẫn Trầm sánh chìm cứng, lưu lại được mùi thơm vĩnh viễn và rất thích hợp với nam giới.
  • Mặt dây chuyền Trầm hương sánh chìm: Sau khi được ghép thành các khối gỗ nhỏ, mảnh gỗ Trầm hương sánh chìm sẽ được đục máy CNC và chạm khắc thành mặt dây. Vì gỗ trầm hương sánh chìm khá cứng hơn nên đường nét của mặt dây cũng rất sánh và đanh.
  • Tượng trầm sánh chìm: Được ghép giống như cách làm mặt dây chuyền nhưng mảnh gỗ dùng để ép tượng thường mỏng hơn bởi càng mỏng thì càng dễ uốn và bo góc cạnh, vậy nên sẽ tạo hình tượng và ấn tượng hơn.
  • Quạt trầm sánh chìm: Cánh quạt được tạo thành từ 02 miếng trầm hương sánh chìm quay 2 mặt nhiều dầu ra ngoài. Khi sử dụng quạt, mùi hương từ trầm hương sánh chìm bay theo gió thoang thoảng rất dễ chịu.
  • Miếng gỗ trầm sánh chìm được vát thành từng que nhỏ, đặt vào tâm của điếu thuốc lá, khi tỏa vào không khí theo khói sẽ làm giảm mùi hôi của thuốc lá và tạo nên sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc “Trầm hương sánh chìm là gì?” của Trầm Đông Dương. Hi vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích, giúp bạn đọc biết thêm nhiều thông tin hữu ích về loại trầm này và lựa chọn được cho mình một sản phẩm chế tác từ Trầm hương sánh chìm ưng ý!

Trầm Đông Dương – Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay về các sản phẩm trầm hương tự nhiên cao cấp tự hào là địa chỉ uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, an tâm tìm tới nếu đang có ý định tìm mua các sản phẩm vòng Trầm hương sánh chìm chất lượng đích thực, giá xứng tầm!

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG & XNK TRẦM ĐÔNG DƯƠNG

Showroom: Tầng 26 tòa Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Xã Vạn Thắng – huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa 

Hotline: 1900 8022

Email: [email protected]Các câu hỏi về trầm sánh chìm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trầm sánh chìm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trầm sánh chìm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trầm sánh chìm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trầm sánh chìm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trầm sánh chìm là gì


Các hình ảnh về trầm sánh chìm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về trầm sánh chìm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về trầm sánh chìm là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author