Trả Test – Trả Test cho Art_room

Bài viết Trả Test – Trả Test cho Art_room thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Trả Test – Trả Test cho Art_room trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trả Test – Trả Test cho Art_room”
 
Art_room
1 Lý thuyết
Câu 1: Art/Artist là gì?
Art là nghệ thuật, nó là một từ tiếng Anh, nói đến danh từ ''vẽ" theo như Tiếng Việt. "Art" không những chỉ đến các tác phẩm nghệ thuật hoặc họa sĩ, mà nó có thể chỉ đến những cảnh quang tuyệt mĩ, theo hiểu biết đại khái của tớ là như vậy :D
Artist là họa sĩ hoặc nghệ sĩ, chỉ đến những người cống hiến cho nghệ thuật cuộc sống, cấu tạo của từ này gồm từ "Art" (vẽ, nghệ thuật,...) với một số chữ khác để tạo ra từ" Artist"
Câu 2: Một Artist chuyên nghiệp/nghiệp dư cần những yếu tố nào?
Theo tớ, một Artist chuyên nghiệp/nghiệp dư cần phải có mục đích theo đuổi ước mơ, không nên quá tự ti về bản thân, cần phải có chủ kiến khi nhận những bình luận góp ý, không được lấy những bức tranh của các Artist khác mang đi so bì, tị nạnh, chê bai,...thay vào đó là những lời góp ý những chỗ chưa hợp mắt, cần phải bình tĩnh khi gặp được các bình luận diss của ai đó( tuyệt đối không la làng, diss lại hay cãi cọ vì làm thế ko phải là một Artist chuyên nghiệp/ nghiệp dư nữa.
Câu 3: Giải nghĩa một số khái niệm sau
+ Digi, Tradi
" Digi" là viết tắt của từ "Digital", theo Tiếng Việt nghĩa của từ này là" vẽ trên máy tính", người vẽ không phải cần giấy bút như ngoài đời, họ chỉ lên máy tính và "vẽ" trên đó. Tranh "Digi" luôn sắc sảo hơn tranh" Tradi" vì nó có nhiều điều tuyệt vời hơn khi vẽ ngoài đời thực. Riêng đối với nhiều người, "Digi" khó hơn hẳn vì họ không thể dùng bàn tay của mình để cân bằng bức tranh, điều đó dẫn đến fail ana hoặc nét vẽ rời rạc.
" Tradi" là viết tắt của từ" Traditional ", theo Tiếng Việt là " truyền thống". Cách gọi của kiểu vẽ này bắt nguồn từ thời xưa, khi không có máy tính, người ta đã vẽ ra những thứ ra ngoài thật, bây giờ vẫn con rất nhiều người vẽ như vậy nên người ta gọi là " Tradi". "Tradi" vẽ đơn giản hơn "Digi" nhiều vì họ vẫn sẽ dùng lực của bàn tay mà cân bằng nét vẽ, vì vậy tranh "Tradi" luôn nhiều và " dễ ăn" hơn "Digi".
+Fanart, Cover
"Fanart" là tranh dựa vào một nhân vật và tự vẽ. Cấu tạo của từ này gồm " Fan"( người hâm mộ) và " Art"(nghệ thuật,vẽ), từ đó ta hiểu "Fanart" là tranh do người hâm mộ vẽ hoặc một nhân vật mà người ta tự suy nghĩ ra từ trong đầu để tạo thành một bức tranh.
"Cover" từ này hẳn rất quen thuộc rồi, từ nghệ sĩ đến ca sĩ và họa sĩ, họ đều dùng theo nghĩa" sao chép, chép lại hay bắt chước". Đối với giới vẽ, " cover" đc dùng để nói những bức tranh do người vẽ dã nhìn ở đâu đó rồi vẽ lại như mẫu( tớ hiểu nôm na là vậy).
+ OC, Mascot
" OC" là viết tắt của từ " Original Charater" nghĩa là" nhân vật mình tự nghĩ", từ đó ta hiểu "OC" nghĩa là nhân vật mà mình tự suy nghĩ và vẽ ra( nhưng phải vẽ nhiều và coi nó như một nhân vật chứ không phải vẽ ngẫu hứng)
" Mascot" là " linh vật" nghĩa là người ta vẽ một nhân vật nào đó đại diện cho chính mình( không nhất thiết phải giống bản thân).
+ Artblock
"Artblock" là hiện tượng hết ý tưởng để vẽ. Cấu tạo của từ này gồm " Art"( vẽ, nghệ thuật) và "Block"( vật cản, khối). Xin lỗi vì tớ chỉ hiểu nôm na từ này ToT.


Các câu hỏi về tradi và digi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tradi và digi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tradi và digi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tradi và digi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tradi và digi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tradi và digi là gì


Các hình ảnh về tradi và digi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tradi và digi là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về tradi và digi là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author