torrential rain là gì?, Từ điển Anh

Bài viết ‘torrential rain’ là gì?, Từ điển Anh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu ‘torrential rain’ là gì?, Từ điển Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “‘torrential rain’ là gì?, Từ điển Anh”

Thông tin chi tiết về ‘torrential rain’ là gì?, Từ điển AnhDưới đây là những mẫu câu có chứa từ “torrential rain”, trong bộ từ điển Từ điển Anh – Việt. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu câu này để đặt câu trong tình huống cần đặt câu với từ torrential rain, hoặc tham khảo ngữ cảnh sử dụng từ torrential rain trong bộ từ điển Từ điển Anh – Việt

1. They say the typhoon will bring torrential rain to the province during the next few days .

Họ nói rằng bão sẽ kèm theo mưa to ở tỉnh này trong vài ngày tới .

2. Shivering in our sleeping bags, we listened to the torrential rain beating on the corrugated iron roof above us.

Run lẩy bẩy trong những cái túi ngủ, chúng tôi nghe tiếng mưa như thác đổ trên mái tôn.

3. Instead of diverting to another airport, the crew initiated the approach to Pucallpa Airport with torrential rain, hail and strong winds.

Thay vì chuyển hướng đến sân bay khác, phi hành đoàn bắt đầu tiếp cận sân bay Pucallpa với mưa lớn, mưa đá và gió mạnh.

4. Severe springtime thunderstorms generally affect the south-east and inland of the state and can bring damaging winds, torrential rain, large hail and even tornadoes.

Vào mùa xuân, các cơn giông mạnh thường tác động đến khu vực đông nam và nội lục của bang, và có thể mang theo gió mạnh, mưa lớn, mưa đá lớn và thậm chí là lốc xoáy.

5. The landscape is the result of erosion by water and wind in a desert climate, with large ranges in temperature – high heat by day and low temperature at night, with torrential rain in summer and strong wind in spring.

Cảnh quan là kết quả của sự xói mòn bởi nước và gió của khí hậu sa mạc, cùng với đó là sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn trong ngày – nhiệt độ cao vào ban ngày và thấp vào ban đêm, với những cơn mưa xối xả vào mùa hè và gió mạnh trong mùa xuân.Các câu hỏi về torrential rain là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê torrential rain là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết torrential rain là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết torrential rain là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết torrential rain là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về torrential rain là gì


Các hình ảnh về torrential rain là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về torrential rain là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về torrential rain là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author