Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất

Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất thuộc chủ đề về Phim Truyện thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất”

Sau những ngày làm việc, học tập mỏi mệt thì những chuyến du lịch kết hợp với những trò chơi team building sẽ là liều thuốc khơi dậy tinh thần của các thành viên. Sau đây ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 trò chơi team building hay, vui nhộn và tốt nhất nha!

Hiện nay, team building đang là chiều hướng của mỗi công ty và các tổ chức. Các trò chơi team building sẽ đem lại cho mọi người phút giây thư giãn cực đã và những trận cười sảng khoái. Cùng ReviewNao điểm qua Top 7 trò chơi team building cuốn hút và thú vị nhất nha!

Trò chơi nối từ

Trò chơi nối từ là trò chơi team building đơn giản và thường nhật nhất từ trước đến nay. Trò này giúp người chơi tăng khả năng ứng biến vôn ngôn từ của mình. Số lượng người chơi trò này không giới hạn, nhưng chỉ nên trong khoảng 8 – 10 người thì chơi sẽ thú vị hơn.

trò chơi team building

Cách chơi trò chơi nối từ đơn giản

 • Người đầu tiên sẽ nói 1 cụm từ bất kì.
 • Người tiếp theo phải nối tiếp 1 cụm từ bắt đầu bằng từ cuối cùng của người thứ nhất. Cứ thế sẽ lần lượt nói cho đến người cuối cùng.
 • Ai không có đáp án không quá 3 giây sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.
 • Người cuối cùng còn lại là người chiến thắng.

Ví dụ: Cái bàn ⇒ bàn học ⇒ học sinh,…

Chúng ta cũng khả năng tăng độ khó cho trò chơi được hấp dẫn hơn như chỉ dùng những cụm danh từ, cụm tính từ,… Đặc biệt hơn là nối từ tiếng Anh, sẽ giúp chúng ta học được nhiều từ vựng mới hơn, nâng cao hơn được trình độ tiếng Anh của bạn.

Trò chơi xếp hình

Trò chơi xếp hình là trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn và được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để cho chuẩn cho trò chơi này. Để giành được chiến thắng, mỗi thành viên trong đội cần phải thảo luận, tính toán với nhau. Quan trọng là sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các người chơi.

trò chơi team building

Số lượng người chơi: Không Giảm người chơi, ít nhất 5 – 6 người. Nếu bạn là người tổ chức các trò chơi vận động mầm non thì đây sẽ là một trò chơi thú vị cho các em nhỏ đấy nha!

Dụng cụ: Một bộ mô hình với cột tháp đứng và các miếng xốp với kích thước đa dạng.

Cách chơi trò chơi xếp hình

 • Đầu tiên, mỗi đội sẽ có 3 cột tháp và có 3 – 5 miếng xốp với nhiều kích thước khác nhau từ lớn đến nhỏ. Các miếng xốp này sẽ được xếp ngẫu nhiên trong 3 cột tháp.
 • Nhiệm vụ của các thành viên trong team là đặt chồng tất cả miếng xốp lên trên tháp đích sao cho các miếng xốp được xếp có trình tự từ lớn đến nhỏ.
 • Đội nào xếp đúng theo bắt buộc nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi xếp hình là một trong số những trò chơi thú vị, các bạn nên thử một lần nha!

Chùm nho – Chùm người

Bạn đang muốn các thành viên trong team của mình đoàn kết hơn? Hãy chơi ngay trò Chùm nho – Chùm người. Đây là trò chơi team building không cần đạo cụ nhưng lại rất vui và có ích. Tất cả thành viên sẽ chuẩn bị ánh mắt tinh tường, nhanh nhẹn của mình để chơi trò này. trò chơi team building giải mật mã.

Chùm nho – Chùm người cũng rất phù hợp làm trò chơi team building cho trẻ em.

trò chơi team building

Số người chơi: Không chia đội. Không giới hạn số lượng, càng đông càng vui. Đây được xem là một trong các trò chơi tập thể hấp dẫn và vui nhộn nhất.

Cách chơi trò chơi chùm nho chùm người

 • Trò này sẽ có 1 người làm quản trò, người này sẽ điều khiển trò chơi. Quản trò sẽ nói trùm nho có bao nhiêu trái. Thì tất cả các thành viên trong team sẽ ôm nhau, kết lại thành 1 chùm như quản trò muốn.
 • Nếu trong 5 giây mà chùm người bị té ngã; hoặc có 1 đến 2 người không xuất hiện trong chùm thì sẽ thua.
 • Người chơi hoặc nhóm cuối cùng còn sót lại sẽ dành chiến thắng.

Ví dụ: Quản trò sẽ nói “Tôi muốn chùm nho 4”, thì 4 người sẽ ôm lấy nhau. Nếu nhóm có 10 người chơi thì hiển nhiên 2 người còn lại sẽ thua.

Gánh nước thi

Công ty của bạn đang đi du lịch tại một bãi biển xinh đẹp? Hãy tổ chức chơi ngay trò chơi team building trên biển Gánh nước thi. Trò chơi này không những tạo ra không khí thi đua vui nhộn giữa các đội. Mà còn tăng sức mạnh dẻo dai cho người chơi.

trò chơi team building

Số người chơi: Chia thành 2 đội, mỗi đội từ 5 – 6 người.

Dụng cụ: Xô nước nhỏ bị đục một vài lỗ, cây gánh nước, xô nước lớn.

Cách chơi trò gánh nước thi

 • Hai đội sẽ xếp đứng thành hai hàng dọc.
 • Trước khi lên gánh nước, thành viên của mỗi đội sẽ phải xoay tròn 5 vòng.
 • Người chơi chạy lên, múc nước đã có sẵn đem về cho đội mình. Cái xô đã bị đục nên rất dễ đổ nước ra ngoài. Vì thế, khi múc được nước vào phải chạy thật nhanh về đội của mình.
 • Cứ thế các thành viên tiếp theo lần lượt lên gánh nước về.
 • Theo thời gian quy định, xô đội nào nhiều nước nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi giải cứu đồng đội

khả năng nói Trò chơi giải cứu đồng đội là trò chơi team building trí tuệ khó nhất. Các thành viên trong đội cần phải kết hợp với nhau. Vận dụng hết sự nhạy bén cùng toàn bộ trí óc nhanh nhất, tốt nhất để giải cứu cho đồng đội của mình. Nếu thiếu một trong số những yếu tố chơi đội chơi sẽ khó giành được chiến thắng.

trò chơi team building

Số người chơi: Chia thành 2 – 3 đội. Mỗi đội 5 – 6 người.

Dụng cụ: Mỗi đội sẽ được phát một sợi dây. Sau đó, ban tổ chức sẽ buộc tay các thành viên trong đội với sợi dây và tạo thành 1 hàng ngang.

Cách chơi trò giải cứu đồng đội

 • Toàn bộ người chơi sẽ bị buộc vào một cái dây rất rắc rối. Người chơi sẽ đứng quanh vòng tròn và có 1 người đứng ở giữa làm tâm điểm.
 • Các thành viên phải đồng lòng, suy nghĩ chiến thuật để giải cứu mình ra khỏi cái dây này không quá 10 – 15 phút.
 • Người chơi không được dùng tay để gỡ dây mà phải di chuyển qua lại vị trí của nhau để gỡ rối. Đặc biệt, người đứng giữa vòng thì không được di chuyển.
 • Đội nào nhanh trí thoát khỏi được cái dây nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Nhìn hình đoán chữ

Nhắc đến trò chơi team building online hay nhất thì không thể nào bỏ qua Nhìn hình đoán chữ. Trò chơi này cũng có ở trên điện thoại và gây ra tiếng vang trên các mạng xã hội một thời. Cho đến bây giờ, nhiều team building vẫn dùng là trò chơi tập thể rất vui nhộn. Nó giúp tăng sự liên tưởng và trí sáng tạo của mọi người.

trò chơi team building

Số người chơi: Chia thành 2 đội, từ 4 người.

Dụng cụ: Những mảnh ghép hình.

Cách chơi trò chơi nhìn hình đoán chữ

 • Mỗi đội sẽ cử một thành viên đại diện lên xếp những mảnh ghép nhỏ lại để có 1 tấm hình lớn hoàn chỉnh.
 • Sau đó, các thành viên trong đội sẽ nhìn và đoán ý nghĩa của tấm hình đó là gì. Sẽ có lần lượt từ 3 – 4 hình.
 • Đội nào đoán được đúng và nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Mê cung số

Nói đến trò chơi gắn kết tình đồng đội tốt nhất thì không thể bỏ qua Mê cung số. Khi tham gia trò chơi này sẽ giúp tăng cường sự đoàn kết và sự khéo léo của đồng đội. và cạnh đó, sự thú vị của trò chơi còn giúp cho mọi người giải tỏa được những stress trong công việc.

trò chơi team building

Số người chơi: Chia thành 2 đội, mỗi đội 5 – 7 người hoặc nhiều hơn.

Dụng cụ: Một thảm số từ 1 – 30 theo ô vuông, dây ruy băng.

Cách chơi trò mê cung số

 • Các thành viên trong đội sẽ bị buộc tay hoặc chân trái của người này với tay hoặc chân phải của người kia để tạo thành 1 khối gắn kết.
 • Trước khi bắt đầu, các người chơi sẽ đứng thành một hàng ngang. Khi có tín hiệu, mọi người sẽ cùng nhau di chuyển lần lượt từ số 1 đến số 30 trên thảm.
 • Cả đội phải di chuyển từng số. Nếu có 1 thành viên trong đội bị ngã, đi nhầm số thì phải đi lại từ đầu.
 • Đội nào hoàn thành cuộc chơi, về đích nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Bạn hãy thử cùng nhóm bạn của mình chơi mê cung số đi. ReviewNao đảm bảo sẽ mê liền ngay cho mà xem.

Trên đây là Top 7 trò chơi team building hay nhất ReviewNao giới thiệu đến bạn. Dù là trò chơi team building giải mật mã, ngoài trời, trong nhà,… cũng đều hấp dẫn, thú vị. ReviewNao chúc bạn có những cuộc chơi đầy vui vẻ và ý nghĩa nha!


Các câu hỏi về Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhấtTop 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và Hấp Dẫn Nhất Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Trò #Chơi #Team #Building #Hay #Vui #Nhộn #Và #Hấp #Dẫn #Nhất

Xem thêm thông tin về Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Top 7 Trò Chơi Team Building Hay, Vui Nhộn Và tốt nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/phim/

Related Posts

About The Author

Add Comment