Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời

Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời thuộc chủ đề về Phim thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hangnhatcaocap.com.vn tìm hiểu Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời”

Phim kiếm hiệp đã không còn xa lạ với khán giả yêu thích phim truyền hình. Cùng ReviewNao điểm qua Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại nha.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc đã trở thành ký ức của thế hệ 8x-9x cũ. Phim để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi câu chuyện cũng như những tình tiết của nó. Ngay bây giờ ReviewNao sẽ tiết lộ cho bạn Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất một thời.

Thiên Long Bát Bộ – The Demi Gods And Semi Devils

Bộ phim đầu tiên về thể loại phim kiếm hiệp Trung Quốc mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Thiên Long Bát Bộ. Phim được phát sóng vào năm 2003 và là bộ phim kiếm hiệp võ thuật thuyết minh đặc sắc nhất lúc bấy giờ.

phim kiem hiep trung quoc

Thiên long bát bộ là bộ phim kiếm hiệp được xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau. Trong phim, Tiêu Phong là Bang chủ cái Bang. Ông đang bị mọi người đòi phế truất bởi sự thật rằng ông là người Khiết Đan chứ không phải người Đại Tống. Tiêu Phong vốn không màng danh lợi tiền tài, chỉ lấy đại nghĩa làm trọng, vì thế anh ta cũng không có nhiều tiếc nuối.

mặc khác, cuộc đời đẩy đưa khiến Tiêu Phong phải lên đường tìm ra sự thật nguồn gốc đời mình và tìm hiểu tác nhân cái chết của cha mẹ. Nhiều bí mật được sáng tỏ và khiến người xem bất ngờ trong suốt bộ phim. Bộ phim cũng thành công khi nằm trong Top phim bộ kiếm hiệp Trung Quốc hay.

Tiếu Ngạo Giang hồ – The Smiling/Proud Wanderer/State Of Divinity

Tiếu Ngạo Giang Hồ là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc xưa nổi tiếng một thời. Phim được lên sóng năm 2001 và được xem là bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất mọi thời đại.

phim kiem hiep trung quoc

Tiếu Ngạo Giang Hồ xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để tranh giành bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” của nhà họ Lâm. Trong phim Lệnh Hồ Xung là đại đệ tử của phái Hoa Sơn. Anh là một chàng trai nghĩa hiệp, có tính cách lanh lợi và tư chất thông minh khác thường. Sau một lần hiểu lầm, anh đã bị trục xuất khỏi sư môn và từ đây anh bắt đầu cuộc hành trình phiêu bạt khắp nơi của mình.

Trong khoản thời gian đó, anh gặp không ít điều kiện, sóng gió nhưng cũng may mắn khi được nhiều cao thủ võ lâm truyền lại võ công. Anh dần dần cũng trở thành một trong số những đệ nhất cao thủ võ lâm. Phim còn là câu chuyện tình cảm giữa Lệnh Hồ Xung và thánh cô ma giáo Niệm Doanh Doanh.

Thần Điêu Đại Hiệp – The Return Of The Condor Heroes

Bộ phim tiếp theo về thể loại phim kiếm hiệp Trung Quốc mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Thần Điêu Đại Hiệp. Phim cũng là phim cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc nổi tiếng được sản xuất dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

phim kiem hiep trung quoc

Nội dung của Thần Điêu Đại Hiệp tiếp nối Anh Hùng Xạ Điêu, khi nhân vật Dương Quá (con trai Dương Khang) được Quách Tĩnh đưa đến phái Toàn Chân học đạo. Vào một ngày, Dương Quá vô tình rơi vào khu cổ mộ của Cô Long (Tiểu Long Nữ) và được cô ấy nhận là đệ tử.

Dần dần, họ nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Dương Quá và Tiểu Long Nữ đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ. Bộ phim này vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng dù cho có khá nhiều phiên bản của bộ phim này được sản xuất.

Anh Hùng Xạ Điêu – Legend Of The Condor Heroes

Anh Hùng Xạ Điêu là bộ phim tiếp theo về chủ đề phim kiếm hiệp Trung Quốc mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Phim kể về cuộc đời của hai người là Quách Tĩnh và Dương Khang.

phim kiem hiep trung quoc

Quách Tĩnh và Dương Khang là tên được đặt bởi một người đạo sĩ Khưu Xứ Cơ cho hai người con gia đình họ Dương và Quách. Cả hai gia đình đều hy vọng con trai của bọn họ lớn lên sẽ đánh giặc và khôi phục nước nhà. Ấy thế mà cuộc đời của hai người là sang một hướng đi khác.

Dương Khang thì khôn ngoan, sắc sảo, dám giết chính cha ruột của mình để giữ lại tiền tài và danh vọng. Cuối cùng kết cục của anh ta cũng chỉ là cái chết cô đơn và bị mọi người phỉ nhổ. Còn Quách Tĩnh thì khờ khạo nhưng vô cùng trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai. Anh tình cờ gặp được Hoàng Dung và yêu cô, hai người nhiều lần trải qua sóng gió và cuối cùng đạt được vô số công phu võ thuật cao cường, được nhiều người biết tới và kính trọng.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – The Heaven Sword And Dragon Saber

Nhắc đến phim kiếm hiệp Trung Quốc mới nhất không thể không nhắc đến Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Phim được sản xuất dựa trên nội dung của một tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Phim có sự tham gia của các diễn viên Tăng Tuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan…

phim kiem hiep trung quoc

Phim xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái. và cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm. Với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Truyện kết thúc với sự sụp đổ của nhà Nguyên, người Mông Cổ phải rút về thảo nguyên phía bắc cùng với sự thành lập của nhà Minh bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương. Cuối cùng Trương Vô Kỵ sẽ chọn mỹ nhân nào là bến đỗ hạnh phúc của đời mình? Liệu tình yêu của họ có chông gai và gặp nhiều điều kiện như cuộc tình của cha mẹ cậu năm xưa? Cùng ReviewNao theo dõi lại bộ phim nha.

Ngũ nhạc kiếm phái – The Legendary Swordsman

Một bộ phim nữa về thể loại phim kiếm hiệp Trung Quốc về nhân vật Lệnh Hồ Xung mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Ngũ Nhạc Kiếm Phái. Trong phim, Lệnh Hồ Xung là một chàng trai hào hoa phong nhã, võ công cao cường. Anh là một trong số những đệ tử được yêu mến của Nhạc Bất Quần – chưởng môn phái Hoa Sơn.

phim kiem hiep trung quoc

Vào thời đó, người ta truyền tai nhau về một thứ gọi là “tịch tà kiếm phổ”. Kho kiếm của Lâm gia được cho là nơi cất giữ kiếm phổ vô địch thiên hạ đó. Người sở hữu được kiếm phổ đó sẽ đạt được tốc độ nhanh như chớp và sẽ trở thành vô địch thiên hạ.

Điều này làm võ lâm hào kiệt rục rịch tìm cách để chiếm đoạt kiếm phổ cho bằng được. Từ những vị đức cao vọng trọng cho đến những kẻ vô danh tiểu tốt điều không từ bất kể một âm mưu thủ đoạn nào. Các cuộc tranh đấu liên tục xảy ra, khiến thiên hạ bạo loạn. Liệu Lệnh Hồ Xung có giành được kiếm phổ đó hay không? Cùng xem lại phim võ thuật Trung Quốc này để biết nha.

Bích Huyết Kiếm – The Sword Stained With Royal Blood

Bộ phim cuối cùng mà ReviewNao đưa vào Top phim kiếm hiệp Trung Quốc là Bích Huyết Kiếm. Bộ phim lấy bối cảnh thời vua Sùng Trinh, lúc này binh đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều đại nhà Minh sắp tận.

phim kiem hiep trung quoc

Lúc này trên giang hồ lại xuất hiện một người gọi là Kim Xà Lang Quân. Người tung hoành giang hồ với thanh kim xà kiếm cùng 2 thứ vũ khí là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo. Đúng ngày hôn lễ của Lang Quân và Ôn Thanh, cha của Ôn Thanh cùng 4 người anh em khác đã bày mưu hại Lang Quân làm anh mất hết võ công nhưng anh đã thoát chết nhưng người con gái của anh thì đã bị hại chết.

Thừa Chí có cơ duyên lấy được kim xà kiếm cùng bí kíp của kim xà lang quân để lại, từ đó tung hoành giang hồ. Sau đó Thừa Chí mắc vào mối tình tay ba với cô công chúa và cô con gái của Ôn Thanh. Thừa Chí còn phải đối phó với sự tàn độc của 5 người trong nhà họ Ôn.

Trên đây là Top 7 phim kiếm hiệp Trung Quốc mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thể loại phim lẻ kiếm hiệp Trung Quốc thì đừng nên bỏ lỡ những phim này. Hi vọng sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái cùng những bộ phim này.


Các câu hỏi về Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một ThờiTop 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Phim #Kiếm #Hiệp #Trung #Quốc #Hay #Nhất #Một #Thời

Tra cứu báo cáo về Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Top 7 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Một Thời từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/phim/

Related Posts

About The Author

Add Comment