Tổng quan

Bài viết Tổng quan thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tổng quan trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tổng quan”

Động lực của chúng tôi đến từ mục đích: mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến.

Đó là lý do chúng tôi làm việc. Đó là lý do chúng tôi kinh doanh. Đó là cách chúng tôi truyền cảm hứng thông qua những thành tích vượt trội.

Quay ngược lại năm 1883, người sáng lập công ty đã giới thiệu nhãn hàng Sunlight Soap tại Vương quốc Anh – một sản phẩm mang tính tiên phong, sáng tạo và mang trên mình một mục đích: phổ biến nhận thức về vệ sinh cá nhân và tiếp cận tầng lớp bình dân. Ngay tại thời điểm đó, đây cũng là một lối sống bền vững. Hiện tại, chúng tôi có hơn 400 nhãn hàng và vẫn hoạt động theo mục đích ban đầu.

Chúng tôi muốn tạo ra nhiều điều tốt đẹp hơn cho hành tinh và xã hội bên cạnh hạn chế các tổn hại. Chúng tôi muốn hành động để giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường mà thế giới đang đối mặt, và mong muốn cải thiện cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm của mình.

Chúng tôi luôn tiên phong, đổi mới và tạo dựng tương lai trong hơn 120 năm qua, và vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này. Chúng tôi hoạch định nhằm thực hiện mục tiêu một cách bền vững.

Hãy truy cập trang web toàn cầu của chúng tôi để tìm hiểu thêm về phương thức hoạt động.

Unilever tại Việt Nam

27 năm trước, Unilever có mặt tại Việt Nam và đã từng bước trở thành “người bạn” đồng hành cùng nhiều thế hệ người Việt, đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Rửa tay với xà phòng Lifebuoy, giặt quần áo với OMO, gội đầu với Sunsilk, chải răng với kem P/S…đã trở thành sự gắn bó không thể tách rời trong tâm trí rất nhiều người Việt.

Chặng đường 27 năm của Unilever tại Việt Nam còn mang tới sự đổi thay lớn trong nhận thức. Đó là niềm tin vào nụ cười trẻ thơ, là khu vui chơi, trường học sạch đẹp, an toàn hơn dành cho các em nhỏ, nâng niu từng bữa ăn của mẹ, thấu cảm với sự hy sinh của người phụ nữ, hay cùng người nông dân phát triển bền vững. Unilever thổi vào những điều thường ngày một diện mạo mới, dần dần đưa vô vàn đóng góp nhỏ trở thành điều lớn lao.

Đó chính là những gì đã kiến tạo nên sứ mệnh của tập đoàn: không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng, giúp chúng ta yêu cuộc sống hơn trong mọi khoảnh khắc.

Khát vọng của chúng tôi là mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến

Hành tinh & xã hội | Unilever.com

Hãy cùng nhau thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn

Take Action! | Unilever Take Action


Các câu hỏi về unilever là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê unilever là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết unilever là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết unilever là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết unilever là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về unilever là gì


Các hình ảnh về unilever là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về unilever là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về unilever là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author