Tôi mãi là người “vợ hờ” của anh?

Bài viết Tôi mãi là người “vợ hờ” của anh? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tôi mãi là người “vợ hờ” của anh? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tôi mãi là người “vợ hờ” của anh?”

Phải nói rằng anh là người đàn ông rất có trách nhiệm và yêu thương con nhất mực. Anh lấy vợ và vợ anh bỏ nhà ra đi khi con gái anh chưa đầy 2 tuổi. 

image

Từ đó đến nay, anh đã một mình nuôi dạy con thơ vất vả. Còn tôi, tôi là một đứa trẻ mồ côi từ tấm nhỏ, mẹ tôi thì mất sớm và tôi đã bị cha bỏ rơi. Hàng ngày tôi nhìn anh chăm sóc nâng niu con trẻ nên trong lòng tôi lúc đầu là sự cảm phục và dần dà sự cảm phục ấy đã chuyển thành lòng thương và sự đồng cảm với cuộc đời anh.

Anh và tôi đến với nhau một cách tự nhiên. Anh hơn tôi 12 tuổi và đang là tài xế. Còn tôi, tôi sắp tốt nghiệp đại học. Giữa anh và tôi có rất nhiều khoảng cách nhưng mọi khoảng cách về tuổi tác, học thức tôi đều không quan tâm và không coi trọng. Điều tôi mong muốn là tôi và hai cha con anh có cuộc sống hạnh phúc thực sự.

image

Anh luốn nói yêu thương tôi nhưng anh cũng rất sợ làm tổn thương con gái anh. Chẳng hạn như anh luôn nói với con anh là anh sẽ ở vậy bên con suốt đời và sẽ không bao giờ lấy vợ nữa. Anh cũng nói anh không muốn có con với tôi vì sợ con anh sẽ buồn. Bởi vì nếu 2 chúng tôi có con riêng, lúc ấy anh không còn dành trọn tình yêu thương duy nhất cho con gái anh nữa.

Tôi thì rất thương bé nhà anh bởi vì chính tôi cũng thiếu thốn tình thương từ tấm bé nên những lúc gần gũi với bé nhà anh, tôi đều cố gắng dành mọi tình thương cho con và luôn cố gắng hiểu bé đang cần hoặc muốn cái gì. Nhưng anh nói thương tôi, yêu tôi mà sao anh lại lo sợ như thế?

image

Tôi cầu xin anh để đăng ký cho bé được học anh văn buổi tối. Tôi sẽ chịu trách nhiệm đưa đón bé nhưng anh không đồng ý. Anh không nói lý do tại sao nhưng tôi luôn cảm giác anh sợ một điều gì đó mà tôi không biết. Còn tôi, đúng là tôi còn rất trẻ nhưng sự thiếu thốn tình cảm khiến tôi cần một gia đình và tôi trưởng thành sớm. Tôi cũng rất yêu anh.

image

Tôi cần làm gì bây giờ? Tôi nên tiếp tục ở lại bên anh và bé con hay bước đi tìm hạnh phúc mới đây? Tôi có nên cố gắng tiếp để cho anh thấy tôi thật lòng thương anh và muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con anh không? Làm thế nào để anh mở được lòng tiếp nhận tôi hay tôi mãi là người vợ hờ của anh. Những bạn có chung hoàn cảnh với tôi hãy cho tôi lời khuyên chân thành với.Các câu hỏi về vợ hờ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vợ hờ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vợ hờ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vợ hờ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vợ hờ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vợ hờ là gì


Các hình ảnh về vợ hờ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về vợ hờ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về vợ hờ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author