Tìm hiểu về DMF (Dimethyl Fumarate)

Bài viết Tìm hiểu về DMF (Dimethyl Fumarate) thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Tìm hiểu về DMF (Dimethyl Fumarate) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tìm hiểu về DMF (Dimethyl Fumarate)”

Thứ bảy,19/08/2017

3929 Lượt xem

dmf là gì?
Vào ngày 17/3/2009, Liên minh Châu âu ban hành quy định 2009/251/EC2 trong một nỗ lực để hạn chế hoặc loại bỏ việc sử dụng Dimethyl Fumarate (DMF) ở nồng độ lớn hơn 0.1mg/kg (0.1ppm) từ các sản phẩm được nhập khẩu và tiêu thụ ở thị trường EU. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cơ bản về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng đang có hàng xuất khẩu vào thị trường EU.
DMF (CAS Number 624-49-7) là một từ viết tắt của chất diệt khuẩn Dimethyl Fumarate, đôi khi được sử dụng như là chất phụ gia thêm vào các vật liệu chất chống ẩm hoặc chính nó để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc (chất chống nấm mốc). Nó thường được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm bằng da như giày và đồ nội thất bằng việc được thêm vào như một thành phẩm trong một số loại chất hút ẩm dùng trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Tác hại của dmf là gì?
Căn cứ theo EC, việc tiếp xúc với DMF ở nồng độ > 1mg/kg (>1ppm) có thể dẫn đến hiện tượng dị ứng da nghiêm trọng đối với một số người. EC xác định rằng giới hạn tối đa 0.1mg/kg là mức độ phù hợp để hạn chế rủi ro từ chất DMF trong các sản phẩm có chứa DMF.

Chất chống ẩm có chứa DMF không?
Chất chống ẩm được sử dụng để loại bỏ hơi ẩm và vì thế được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng gói. Các công ty hiện nay sử dụng chất hút ẩm để bảo vệ rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm, đặc biệt là những hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra chúng là những gói giấy hoặc vải nhỏ với các vật liệu tạo hạt bên trong. Có rất nhiều loại chất hút ẩm, trong đó, silica gel là loại phổ biến, thường có chứa DMF như là một phụ gia để ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Tuy nhiên, nhiều loại silica gel được kiểm soát tốt thì không có DMF. Hiện nay còn có nhiều loại chất hút ẩm khác như bột canxi clorua, đất sét hoạt tính(clay) v.v. hoàn toàn không chứa DMF nên vấn đề trên hoàn toàn có thể khắc phục.

Khi nào thì quy định trên có hiệu lực?
Quy định của EU có hiệu lực bắt đầu vào ngày 1.5.2009. Quyết định này chủ yếu áp đặt những yêu cầu lên những quốc gia thành viên EU và vì thế, phải chịu sự chuyển vị chính thức bởi các quốc gia EU theo luật pháp địa phương hoặc quốc gia. Cần chú ý rằng, một số nước bao gồm Ý, Bỉ, Tây Ban Nha và Pháp – đã có các biện pháp bắt buộc liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng từ chất diệt khuẩn DMF. Ý là nước khắt khe nhất với yêu cầu tất cả các sản phẩm đóng gói phải tuân thủ và đi kèm với một tuyên bố hợp chuẩn (Declaration of Conformity) do chủ hàng ký và được soạn thảo dựa trên tiêu đề thư như là một bản kết quả kiểm nghiệm (test report) từ một cơ quan hoặc phòng thí nghiệm có chứng chỉ ISO-17025 chứng minh không có sự hiện diện của DMF.

Làm sao để biết trong chất hút ẩm có chứa DMF hay không?
Không thể phát hiện ra DMF trong chất hút ẩm nếu chỉ quan sát bằng mắt thường hay những tuyên bố trên bao bỉ của nhà sản xuất chất chống ẩm. Cách tốt nhất là yêu cầu những nhà sản xuất gói chống ẩm cung cấp các chứng nhận đáng tin cậy.Các câu hỏi về dmf là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dmf là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dmf là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dmf là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dmf là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dmf là gì


Các hình ảnh về dmf là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về dmf là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về dmf là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author