Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác

Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài : “Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác”

Trong cộng đồng LGBT có rất nhiều ngôn từ ám chỉ đến các nhóm người có đặc điểm nam hay nữ khác biệt. Thụ là gì? Công là gì? Đọc bài viết để hiểu rõ hơn về các ngôn từ này! 

I/ Thụ là gì? Đặc điểm nhận dạng 

Trong mối quan hệ tình cảm đồng giới, công và thụ là tên gọi ám chỉ vai trò nam nữ của tình yêu và tình dục. Thụ là gì khả năng đơn giản nhận thấy thông qua 1 số đặc điểm bên ngoài như: 

 • Tính cách có phần nhẹ nhàng, nữ tính, bạn bè chủ yếu là phái yếu. Nam thụ sẽ đóng vai nữ trong mối quan hệ đồng giới với bạn nam còn lại. 
 • Thụ động trong tình yêu, đây là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của nam thụ. Thường họ không muốn bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia, thậm chí còn tự ti vì mình có cảm tình với người đồng giới. 

thụ là gì

 • Thường có vẻ ngoài thư sinh, nước da trắng trẻo, ngoại hình khá giống con gái. 
 • Nam thụ thường có thiên hướng làm việc liên quan đến nghệ thuật, thời trang, sáng tạo. 

Ngoài những đặc điểm trên, nam thụ là gì còn phải phụ thuộc rất lớn vào chiều hướng tình dục của họ. Đôi khi những người sở hữu ngoại hình thư sinh mảnh khảnh nhưng lại là “nam thẳng”. vì thế bạn nhớ đừng nên vội kết luận khi mới quan sát đặc điểm, tính cách bên ngoài.

Bạn đang xem: Thụ là gì? Công là gì? Đặc điểm nhận dạng trong truyện đam mỹ

II/ Công là gì? Cách nhận biết

Ngược lại với thụ, công là ngôn từ nói đến nhân vật nam trong mối quan hệ tình cảm. Hiểu đơn giản thì công gần như là “trai thẳng” với đầy đủ các đặc điểm tính cách của 1 chàng trai mạnh mẽ. mặc khác họ lại có chiều hướng quan tâm đến người đồng giới. 

Dễ thấy, nam công có bản tính cởi mở, sẵn sàng thể hiện tình cảm tới đối tượng mà anh ta nhắm đến. mặt khác, để đặc điểm ngoại hình thì họ khá men lỳ, không nhẹ nhàng như nam thụ. Họ cũng rất được lòng mọi người nhờ tính cách có phần thẳng thắn, tốt bụng và luôn thích giúp đỡ người khác. 

công là gì

mặc khác cũng giống như nam thụ là gì đã được phân tích chi tiết ở phía trên, nam công cũng không thể đơn giản đánh giá thông qua ngoại hình của người đó. cùng lúc ấy, có nhiều người thuộc nhóm bisexual thích cả nam lẫn nữ thường rất dễ nhầm lẫn với nhóm đồng tính nam nam. 

III/ Tìm hiểu 1 số ngôn từ trong đam mỹ 

Bên cạnh thụ là gì, công là như thế nào, trong đam mỹ còn tồn tại rất nhiều ngôn từ khác. Dưới đây là 1 số nhóm ngôn từ thường nhật của người đồng giới có chiều hướng tình dục nam – nam: 

 • CP: nói đến cặp đôi đang quen nhau, chúng được viết tắt chữ Couple. 
 • HE: ám chỉ kết thúc có hậu sau 1 câu chuyện đam mỹ. Cặp đôi được ở bên nhau vượt qua mọi định kiến xã hội. 
 • SE: ngược lại với HE, SE lại kể về kết thúc buồn giữa cặp đôi, họ khả năng phải chia cách, không còn ràng buộc tình cảm hoặc do định kiến xã hội buộc phải xa nhau. 

công thụ là gì

 • BL: tình yêu đồng tính nam nam. 
 • OE: câu chuyện có kết thúc mở, không rõ ràng, để người xem tự tưởng tượng, suy diễn theo ý thích của mình. 

IV/ Các thể loại truyện đam mỹ về công thụ

Bên cạnh các ngôn từ thì đam mỹ cũng được chia thành rất nhiều loại cốt truyện xoay quanh tình yêu của 2 nam chính: 

 • Đam mỹ ngược: là thể loại nội dung buồn, 2 người quen nhau không đến được với nhau và còn bị hành hạ về mặt thể xác lẫn tinh thần. 
 • Đam mỹ đồng nhân: là kiểu chuyện lấy ngẫu nhiên 2 nhân vật trong các bộ tiểu thuyết, họ quen nhau và được vẽ nên câu chuyện mới, khác hoàn toàn nguyên tác. 

công và thụ là gì

 • Đam mỹ xuyên không: 1 người nam sẽ trở về quá khứ hoặc đi tới tương lai và gặp 1 nửa còn lại. Câu chuyện thường mang tới sự thú vị đoạn đầu, nhưng đoạn cuối khả năng gây ra bất ngờ vì người nam sẽ phải trở về thế giới thực mà họ đã sống trước đây. 

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa thụ là gì, công là gì. cùng lúc ấy, bencomputer còn cung cấp thêm 1 số thông tin xoay quanh mối tình đồng giới nam nam để bạn đọc hiểu hơn. Hãy theo dõi tiến ben.com.vn để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị. 


Các câu hỏi về Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính XácThụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thụ #Là #Gì #Công #Là #Gì #Đặc #Điểm #Cách #Nhận #Biết #Chính #Xác

Tra cứu thêm báo cáo về Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Thụ Là Gì? Công Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nhận Biết Chính Xác từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment