Threshold limit value (TLV) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết Threshold limit value (TLV) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Threshold limit value (TLV) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Threshold limit value (TLV) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Định nghĩa Threshold limit value (TLV) là gì?

Threshold limit value (TLV) là Giá trị giới hạn ngưỡng (TLV). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Threshold limit value (TLV) – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Thuật ngữ kinh doanh A-Z

Giải thích ý nghĩa

Hạn ACGIH cho sự tập trung trong không khí của một chất dưới đây mà tất cả công nhân được cho là được bảo vệ khi tiếp xúc với nó ngày này qua ngày khác trong thời gian 8 giờ. Đối với các loại khí và hơi, TLV được nêu như parts per million (PPM) của không khí xung quanh, và cho khói, sương mù, và bụi như miligram cho mỗi mét khối (mg / m3) của không khí xung quanh. ACGIH phân loại TLV theo ba cách (1) TLV-TWA: thời gian trọng tập trung trung bình cho một ngày làm việc 8 giờ bình thường hoặc 40 giờ một tuần. (2) TLV-STEL: Hạn Tiếp Xúc Nghề ngắn hạn, hoặc nồng độ tối đa của một chất (a) trong một thời gian tiếp xúc 15 phút liên tục, (b) cho tối đa 4 giai đoạn như vậy mỗi ngày, (c) có ít nhất một 60 -minute thời gian phơi sáng miễn phí giữa hai giai đoạn tiếp xúc, và (d) được cung cấp hàng ngày TLV-TWA được đáp ứng. (3) TLV-C: Hạn Tiếp Xúc Nghề trần hoặc nồng độ tiếp xúc tối đa không nên vượt quá dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, trong khi đáp ứng hàng ngày TLV-TWA.

Definition – What does Threshold limit value (TLV) mean

ACGIH term for airborne concentration of a substance below which all workers are believed to be protected while exposed to it day after day for 8-hour periods. For gases and vapors, TLV is stated as parts per million (PPM) of surrounding air, and for fumes, mists, and dusts as milligrams per cubic meter (mg/m3) of surrounding air. ACGIH classifies TLV in three ways (1) TLV-TWA: time weighted average concentration for a normal 8-hour workday or 40-hour workweek. (2) TLV-STEL: short term exposure limit, or maximum concentration of a substance (a) for a continuous 15-minute exposure period, (b) for maximum of 4 such periods per day, (c) with at least one 60-minute exposure-free period between two exposure periods, and (d) provided the daily TLV-TWA is met. (3) TLV-C: ceiling exposure limit or maximum exposure concentration that should not be exceeded under any circumstance, while meeting the daily TLV-TWA.

Source: Threshold limit value (TLV) là gì? Business DictionaryCác câu hỏi về tlv là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tlv là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tlv là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tlv là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tlv là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tlv là gì


Các hình ảnh về tlv là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về tlv là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về tlv là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author