Thông tin chung về BSP

Bài viết Thông tin chung về BSP thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Thông tin chung về BSP trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thông tin chung về BSP”

Billing and Settlement Plan ( BSP ):

BSP là hệ thống được thiết kế nhằm mục đích đơn giản hóa thủ tục bán vé. Lập báo cáo và chuyển tiền thanh toán giửa các đại lý du lịch và các hãng hàng không. BSP của IATA được triển khai ở trên 160 nước và lảnh thổ khác nhau với hơn 80% doanh thu của các hãng hàng không trên thế giới được bán vé qua các đại lý bổ nhiệm bởi IATA qua hệ thống BSP.

Hãng hàng không (Airlines) thành viên IATA; Đại lý xuất vé BPS; Cơ quan quản ý IATA
Phương tiện để book, xử lý và xuất vé (công cụ) là các GDS (Global Distribution System) là các phần mềm trung gian làm giải pháp đặt chỗ trên các airlines.

Xuất vé BSP khác gì với xuất vé qua Web Portal và Sabre ?

Thông thường có sự nhầm lẫn giữa các công cụ này do khác nhau giữa các Airlines, các airlnes có thể chọn các hệ thống phân phối khác nhau, dẫn đến phần mềm đi theo khác nhau, chính sách giá bán có thể không giống nhau.

Ví dụ: các hãng LCC (Low Cost Carriers) gọi là hãng hàng không giá rẻ thường sử dụng hệ thống Web như Air Asia, Tiger, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines.Các câu hỏi về bsp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bsp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bsp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bsp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bsp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bsp là gì


Các hình ảnh về bsp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về bsp là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về bsp là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author