Thông tin chi tiết về form ETA 9089: Xin giấy phép lao động tại Mỹ – Đại Việt, Inc.

Bài viết Thông tin chi tiết về form ETA 9089: Xin giấy phép lao động tại Mỹ – Đại Việt, Inc. thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Thông tin chi tiết về form ETA 9089: Xin giấy phép lao động tại Mỹ – Đại Việt, Inc. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thông tin chi tiết về form ETA 9089: Xin giấy phép lao động tại Mỹ – Đại Việt, Inc.”

ETA 9089 là mẫu đăng ký được cung cấp bởi Bộ Lao Động Mỹ (DOL) dùng cho trường hợp một nhân viên từ nước ngoài có thể được phê duyệt làm việc lâu dài tại Mỹ (kèm lợi ích định cư, nhập tịch Mỹ)

Mẫu ETA 9089 được sử dụng để thay thế mẫu cũ ETA 750 từ ngày 28/3/2005.

Các yêu cầu để lao động nước ngoài được phê duyệt làm việc lâu dài tại Mỹ

Các yêu cầu gồm có: Chủ sử dụng lao động tại Mỹ phải sử dụng lao động vào một công việc toàn thời gian với một mức lương hợp lý theo giá trị trường; Chù lao động phải chứng minh rằng họ đã rất nỗ lực để thuê mướn một công dân Hoa Kỳ (nhưng không thể tuyển dụng được) trước khi nộp đơn ETA 9089; Ngoài ra, chủ lao động không được phép thay đổi các yêu cầu của công việc để phù hợp với trình độ của ứng viên, điều này là bất hợp pháp.

Nhà tuyển dụng tại Mỹ sẽ nộp mẫu ETA 9089 như thế nào?

Mẫu đơn này có thể được nộp dưới dạng trực tuyến tại website của Bộ Lao Động hoặc qua bưu điện. Tài liệu đầy đủ gồm có hồ sơ tài chính công ty, bằng chứng cư trú của ứng viên và bản khai mức lương cho mục đích xác minh. Không cần đóng lệ phí khi nộp đơn.

Điều gì xảy ra sau khi đơn ETA 9089 được nộp?

Sau khi nộp đơn, Bộ Lao động sẽ xử lý hồ sơ. Thông thường, điều này sẽ mất khoảng ba tháng. Bộ Lao động sẽ xác minh rằng không có công dân Hoa Kỳ đủ điều kiện nào có sẵn cho công việc, tiền lương cho công việc và điều kiện làm việc phù hợp.

Nộp hồ sơ trực tuyến

Người sử dụng lao động có thể nộp đơn ETA 9089 trực tuyến thông qua trang web của Bộ Lao động. Các nhà tuyển dụng thường xuyên cần ứng tuyển có thể thiết lập các tập tin dữ liệu cố định trong hệ thống để giải quyết các hồ sơ. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả thông tin chung về các đơn sẽ được nhập tự động. Chỉ các thông tin không trùng lặp mới được nhập thêm vào.

Nộp đơn qua đường bưu điện

Việc xử lý các đơn ETA 9089 được thực hiện ở Atlanta hoặc Chicago tùy thuộc vào vị trí công việc được xem xét ứng tuyển.

Đối với các vị trí làm việc ở Alabama, Connecticut, Delaware, Quận Columbia, Florida, Georgia, Kentucky, Maine, Maryland, Massachusetts, Mississippi, New Hampshire, New Jersey, New York, North Carolina, Pennsylvania, Puerto Rico, Rhode Island, South Carolina , Tennessee, Vermont, Quần đảo Virgin, Virginia và Tây Virginia, các đơn đăng ký phải được gửi đến Bộ Lao động, Việc làm và Đào tạo Hoa Kỳ, Trung tâm Xử lý Quốc gia Atlanta: Tháp Harris, 233 Peachtree, NE, Suite 410, Atlanta, Georgia 30303.

Đối với các vị trí làm việc ở Alaska, Arizona, Arkansas, California, Colorado, Guam, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Louisiana, Michigan, Minnesota, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Mexico, North Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, South Dakota, Texas, Utah, Washington, Wisconsin, và Utah, các đơn đăng ký nên được gửi đến Bộ Lao động, Việc làm và Đào tạo Hoa Kỳ, Trung tâm Xử lý Quốc gia Chicago: Tòa nhà Hội đồng Hưu trí Đường sắt, 844 N. Rush Street , Tầng 12, Chicago, Illinois 60611.Các câu hỏi về 9089 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 9089 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 9089 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 9089 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 9089 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 9089 là gì


Các hình ảnh về 9089 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về 9089 là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về 9089 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author