POSM Là Gì? Các Ví Dụ Về POSM – Uplevo

Bài viết POSM Là Gì? Các Ví Dụ Về POSM – Uplevo thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu POSM Là Gì? Các Ví Dụ Về POSM – Uplevo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “POSM Là Gì? Các Ví Dụ Về POSM – Uplevo”

Thông tin chi tiết về POSM Là Gì? Các Ví Dụ Về POSM – UplevoUPLEVO – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phútCác mẫu thiết kế có sẵnKho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghềNgười dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệpHỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩmĐặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốnĐặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấnFile thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợpĐặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào ảnh để tìm hiểu về công cụ thiết kế online

banner uplevo

posm là gì các ví dụ tiêu biểu về posm

POSM là gì? POSM quan trọng thế nào trong công việc marketing, quảng bá hình ảnh của sản phẩm tới khách hàng? Một trong những khái niệm nữa bạn cần biết nữa trong marketing chính là POSM, bài viết này sẽ lần lượt giải nghĩa các khái niệm về POSM và đưa ra các ví dụ để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.

Hướng dẫn thiết kế backdrop đẹp chuyên nghiệp

POSM là gì?

POSM, hay còn được viết dưới dạng POPM hoặc POP, là viết tắt của cụm từ chuyên ngành marketing khá quan trọng trong tiếng anh là “Point of Sale Materials” – tạm dịch“ Các vật dụng thiết kế tại điểm bán”.

Đó là những vật liệu mà các nhãn hàng sử dụng để quảng cáo, giới thiệu về thông tin của sản phẩm tăng trải nghiệm của khách hàng tại những điểm bán hàng cụ thể. Có rất nhiều các loại POSM khác nhau được sử dụng, phù hợp với từng mục đích của chiến dịch quảng cáo cụ thể.

Nó có thể bao gồm các Poster, Dangler (dây treo sản phẩm quảng cáo), hộp, gian hàng, tờ rơi, tủ kệ, wobblers (gắn sản phẩm),… Tất cả các ứng dụng này có thể hơi khó mường tượng bởi cái tên của nó. Nhưng chắc chắn ít nhất 1 lần bạn đã nhìn thấy chúng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hội chợ,…

CV Là Gì? Mẫu CV Đẹp ; Tải Mẫu PowerPoint Miễn Phí

✅ Mọi người cũng xem : cơ xô là gì

Các định dạng POSM:

Trước tiên, chúng ta phải hiểu POP và POS, hai khái niệm quan trọng trong POSM.

POS là viết tắt của từ Point of Sale – Điểm bán hàng, là quan điểm dưới góc nhìn của người bán. Đây là nơi mà người bán sẽ bán sản phẩm của họ tới khách hàng.

POP là viết tắt của Point of Purchase – Điểm mua hàng, là nơi ngược lại khách hàng sẽ mua sản phẩm.

POS và POP có những điểm giống nhau nhưng sẽ sử dụng khác nhau phụ thuộc vào lần lượt góc nhìn của người mua và người bán.

Không có các định dạng, hình khối, kích cỡ cố định nào khi thiết kế POSM, tuy nhiên chúng vẫn được sắp xếp vào từng ứng dụng cụ thể khi đưa vào triển khai.

✅ Mọi người cũng xem : dải lụa là gì

Một số mẫu POSM Đẹp:

✅ Mọi người cũng xem : chuyển tiền lậu là gì

Mẫu Poster: 

 mẫu posm poster đẹp 1

mẫu posm poster đẹp 2

mẫu posm poster đẹp 3

mẫu posm poster đẹp 4 

>>> Tham khảo 25 Thủ thuật để thiết kế Poster lung linh

 

Mẫu Danglers: 

 mẫu posm danglers 1

mẫu posm danglers 2

mẫu posm danglers 3

mẫu posm danglers 4

Mẫu Standee: 

 mẫu posm standee 1

mẫu posm standee 2

mẫu posm standee 3 

>>> Khám phá 5 Mẹo thiết kế Standee chuyên nghiệp

 

Mẫu Wobblers:

 mẫu posm wobblers 1

mẫu posm wobblers 2

 mẫu posm wobblers 3

Uplevo Tổng HợpCác câu hỏi về thiết kế posm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiết kế posm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author