Thanh khống là gì? Truyện thanh khống nghĩa như thế nào?

Bài viết Thanh khống là gì? Truyện thanh khống nghĩa như thế nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Thanh khống là gì? Truyện thanh khống nghĩa như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thanh khống là gì? Truyện thanh khống nghĩa như thế nào?”

Nếu đã từng nghe qua nhưng chưa biết ý nghĩa từ thanh khống là gì, thì bài viết này sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về nó cũng như tên gọi truyện thanh khống trên mạng internet. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

thanh khong la gi

thanh khống là gì?

Thanh khống nghĩa là “yêu thích âm thanh” hoặc “nghiện âm thanh” nào đó. Từ này thường hay xuất hiện trên mạng internet trong các bộ truyện, tiểu thuyết, ngôn tình.

Và nhiều trong số các thể thể loại kể trên, chúng được dịch từ tiếng Trung. Cho nên thanh khống là từ mang hơi hớn gì đó của Hán Ngữ.

Trong đó, từ “khống” có nghĩa “yêu thích, mê, ghiền, nghiện” , và từ “thanh” là “âm thanh”. Khống có thể kết hợp với nhiều từ, như: thủ khống (nghiện tay), chân khống (nghiện chân)…

Truyện thanh khống là gì?

Truyện thanh khống là truyện được tác giả viết ra có nội dung thường kể về các đôi nam nữ mà có người mê đắm âm thanh của người kia. Những âm thanh đó gồm giọng nói, tiếng cười, lời ca, tiếng hát.

Và dĩ nhiên, trong xuyên suốt câu chuyện, tác giả sẽ thêm vào đó nhiều từ ngữ khác nhau để diễn đạt âm thanh, miêu tả âm sắc.

Thể loại truyện này cũng thu hút rất nhiều các bạn đọc, bởi sự sinh động của âm thanh mà từng câu chữ mang lại. Tác giả thường có tâm hồn bay bổng, viết những chuyện tình yêu đương lãng mạn và đậm chất ngôn tình.Các câu hỏi về thanh khống là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thanh khống là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thanh khống là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thanh khống là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thanh khống là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thanh khống là gì


Các hình ảnh về thanh khống là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về thanh khống là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về thanh khống là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author