“tần tảo” là gì? Nghĩa của từ tần tảo trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “tần tảo” là gì? Nghĩa của từ tần tảo trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu “tần tảo” là gì? Nghĩa của từ tần tảo trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”tần tảo” là gì? Nghĩa của từ tần tảo trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“tần tảo” là gì? Nghĩa của từ tần tảo trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

tần tảoimage

– Cg. Tảo tần. Nói người đàn bà chăm chỉ làm lụng, thu vén việc nhà : Tần tảo nuôi con.hdg. Như Tảo tần.
Tầm nguyên Từ điển
Tần Tảo

Tần: tên một thứ rau mọc ở dưới nước, Tảo (hoặc Táo): loài cây như rong. Kinh Thi: Thái tần, thái tảo (Hái rau tần, hái rau tảo) là công việc của bà chủ nhà. Nghĩa bóng: Đức tánh cần kiệm của người đàn bà lo làm ăn.

Đã trong tần tảo lại ngoài ty ca. Bích Câu Kỳ Ngộ

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

tần tảo

tần tảo
  • adj
    • (cũng viết: tảo tần) contriving wellCác câu hỏi về tần tảo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tần tảo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tần tảo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tần tảo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tần tảo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tần tảo là gì


Các hình ảnh về tần tảo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về tần tảo là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về tần tảo là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author