Ở đời chỉ cần sống tốt là đủ

Bài viết Ở đời chỉ cần sống tốt là đủ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Ở đời chỉ cần sống tốt là đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ở đời chỉ cần sống tốt là đủ”

Thông tin chi tiết về Ở đời chỉ cần sống tốt là đủĐừng suy nghĩ thiệt hơn, ở đời chỉ cần sống cho tốt là đủ.

Kiếp người có khoảng trống, khoảng trống đã phải trở về với bụi mù mịt. Bởi vậy đừng suy nghĩ thiệt hơn, tranh thắng mà chỉ cần làm người tốt là đủ rồi.

Một vị lữ khách trông thấy một bà lão ở trên bờ sông. Bà lão đang lo lắng không biết vượt qua sông thế nào? Mặc dù toàn thân mệt mỏi rã rời, người lữ khách vẫn cố gắng hết sức mình giúp bà lão vượt qua sông. Sau khi đã qua được sông thật không ngờ, bà lão khiến người lữ khách rất thất vọng… Sau khi qua sông, bà lão không nói gì cả , vội vàng bỏ đi.

Người lữ khách cảm thấy rất hối hận: “Dường như thật không đáng phải cố gắng nỗ lực giúp bà lão ! Bời vì ngay cả hai chữ ‘Cám ơn’ , mình cũng không được nhận”. Đâu biết rằng, vài tiếng sau trong lúc anh mệt không thể tiếp tục bước đi thì có một vị trẻ tuổi đuổi theo anh.

Người này nói: “Cám ơn anh vì đã giúp bà nội tôi ! Bà dặn tôi mang cho anh một chút đồ và nói chắc anh sẽ dùng đến nó”. Nói xong vị này lấy lương khô ra đưa cho anh, đồng thời tặng anh một chú ngựa. Đừng nên vội vàng tìm câu trả lời cho cuộc sống. Đừng nên vội vàng mong muốn cuộc sống sẽ cho bạn biết hết các câu trả lời. Đôi khi, bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Đừng suy nghĩ thiệt hơn, ở đời chỉ cần sống cho tốt là đủ.

Cho dù nếu bạn hướng vào một cái hang động mà hét lên, cũng cần đợi một lúc, mới cảm nhận âm thanh vọng lại. Cũng có nghĩa là cuộc sống sẽ cho bạn đáp án nhưng sẽ không cho bạn biết tất cả ngay lập tức.

Nếu như có một ngày, trong cuộc sống của bạn gặp phải những phong ba bão táp, và bạn không thể chịu đựng được nữa, vậy thì , mong bạn hãy biết chờ đợi…Mọi việc đều là sự an bài tốt nhất

Khi bạn đang gặp phải những nghịch cảnh mà cảm thấy mọi việc đều không tốt. Tình yêu, công việc , sự nghiệp , lý tưởng đều tan thành mây khói. Trong tâm thấy tuyệt vọng vô cùng . Vậy bạn hãy thử thay đổi một chút cách nhìn nhận các vấn đề , rồi tự nhủ với bản thân: “Tất cả đều đã có an bài tốt nhất ! Phúc họa đi liền nhau, biết đâu tương lai sẽ có sự thay đổi bất ngờ xảy đến ? “Tất cả đều đã có an bài tốt nhất”

Không nên phiền muộn, không nên chán nản . Càng không nên chỉ nhìn vào khoảng thời gian tồi tệ này . Hãy biết nhìn xa trông rộng , để mở mang tầm mắt . Không nên ân hận, càng không nên oán trời trách người . Luôn lạc quan cố gắng tin rằng Luật Nhân Quả sẽ không tuyệt đường của người tốt…!!!

Sống biết đủ thường thấy an vui, đời người luôn hạnh phúc

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

image

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)

Cùng Phatgiao.org.vn lan toả Đạo Pháp.

✅ Mọi người cũng xem : turmeric powder là gì

Sự kiện nổi bật

Những câu nói để đời GIÚP BẠN SỐNG TỐT HƠN – Thiền Đạo

Mô tả video

Những câu nói để đời GIÚP BẠN SỐNG TỐT HƠN – Thiền Đạo.n*** CHIA SẺ BÀI HỌC NÀY LÊN FACEBOOK ĐỂ CÓ THỂ XEM LẠI KHI CẦN NHÉ!nn❤ĐĂNG KÝ rồi NHẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG để xem video mới mỗi ngày❤ Link: https://goo.gl/GNYMdsnn❤Quy tắc sống như một thiền sư, 12 QUY TẮC ĐỂ SỐNG AN LẠCn https://goo.gl/zKBjW9n❤❤7 Bí Quyết Sống Hạnh Phúcnhttps://goo.gl/iAAso6n❤❤❤Thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn cách tiêu thụ sân hậnnhttps://goo.gl/FgY2asn❤❤❤ĐỔI VẬN MỆNH TỪ KHỔ SANG SƯỚNG trong 5 bước theo lời Phật dạynhttps://goo.gl/p1qgtMn► VÌ SAO người thông minh KHÔNG BAO GIỜ XÃ GIAOnhttps://goo.gl/FpwibAn► 25 CHÂN LÝ PHẬT PHÁP sẽ giúp thay đổi cuộc đờinhttps://goo.gl/jFKQzrn► Biết sớm 14 điều này cuộc đời bạn sẽ khác rất nhiều.nhttps://goo.gl/QTKGr6n► Nếu bạn muốn trở thành người mạnh mẽ hãy ngưng nói 4 câu này https://goo.gl/stR5Bxn► Thứ mà dù có bao nhiêu tiền cũng không mua đượcn https://goo.gl/L5bh6rn► 10 Phẩm chất giúp bạn thành công, NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG https://goo.gl/fV2BeYn► Khi cuộc sống trở nên khó khăn BẠN CẦN SỬ DỤNG 13 BẢO BỐI NÀYnhttps://goo.gl/nSvEpVnn★★★★★★★★★★★★★★★★ nn❤❤❤Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.n❤❤❤Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comments.

Tin chọn lọcCác câu hỏi về sống tốt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sống tốt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sống tốt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sống tốt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sống tốt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sống tốt là gì


Các hình ảnh về sống tốt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về sống tốt là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về sống tốt là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Hương Lê
    01/08/2022