Khi giới trẻ đua đòi cách “sống thoáng”

Bài viết Khi giới trẻ đua đòi cách “sống thoáng” thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Khi giới trẻ đua đòi cách “sống thoáng” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Khi giới trẻ đua đòi cách “sống thoáng””

Thông tin chi tiết về Khi giới trẻ đua đòi cách “sống thoáng”Cảnh báo về phiêu lưu sống buông thả của giới trẻ

Lan Anh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi tiếng là yêu đương nhăng nhít, thay bồ như áo mặc hàng ngày sáng anh này, trưa anh khác… làm cho bà con khối phố xì xào bàn tán rằng mới mở mắt ra là đã mất đời con gái. Kinh hoàng hơn là việc chỉ trong vòng 2 tháng mà cô đã đi “phá” gần 2 lần.

Quan niệm về “cái ngàn vàng” của Lan Anh là: “Giữ chi cho mệt, mai mốt lấy chồng nó có kiểm tra đâu mà sợ, còn thằng nào kiểm tra thì bỏ quách cho xong!”. Suy nghĩ như vậy nên Lan Anh sống buông thả và dựa vào những chàng trai quen được qua mạng, dù chí gặp ngoài đường thấy anh nào đẹp trai cô nàng cũng đưa số điện thoại di động làm quen luôn và sẵn lòng vào khách sạn với bất kỳ chàng trai nào mình thích.

Thời gian qua, nhiều vụ án mà công an triệt phá các động lắc, hay tụ điểm ăn chơi của giới trẻ đều có một kết cục đau lòng là họ đều ở độ tuổi “ô mai”. Trong những tụ điểm trên, khi bắt được những trai tài nhảy lắc, gái sắc buông thân thì thật là kinh khủng. Được biết, khi ập vào “bắt sống” trong phòng lắc, rất nhiều cô gái và chàng trai đang quan hệ tình dục một cách ngang nhiên trước mắt chúng bạn.

Thế nhưng, theo lời khai trước cơ quan công an, thì trong những động lắc như thế, bản thân nam nữ không làm chủ được bản thân mình, khi chơi thuốc vào, có thể tùy ý “trao thân” cho bất kỳ ai trong nhóm. Dù là người yêu hay bất kỳ ai, khi cuồng quay theo tiếng nhạc và ngấm thuốc thì đều không làm chủ được bản thân mình.

Cô gái mới lớn ở Long Biên (Hà Nội) có tên là Phương cho biết, nhóm bạn tụ tập ở các nhà nghỉ với nhau thường rất “thương nhau”. Cái khái niệm Phương dùng “thương” ở đây là khái niệm bầy đàn. Phương cho biết, trong những cuộc chơi như thế, nhiều đêm liền, họ chơi chán thì rủ nhau đi thuê nhà nghỉ. Tất cả nhóm trai gái ở cùng, khi quan hệ tình dục chán chê với người yêu, thì nghĩ ra cách đánh bạc, ai thua phải trao bạn gái của mình cho kẻ thắng một đêm. Cứ như thế, hết hội bài này đến hội bài khác, người nào cũng được “ngủ” với người yêu của kẻ khác.

Chưa dừng ở đấy, cứ khi nào trong nhóm “đi đêm” hay bỏ nhà “đi hoang” có một “đệ tử” tổ chức sinh nhật là y như đêm đó kẻ đó được hưởng quà bằng cách “làm chồng” của cô gái xinh nhất trong nhóm, cứ như là sống theo thói “quần hôn” thác loạn, chẳng quan tâm đến trinh tiết, phẩm hạnh là gì.

Trong một lần về thành phố Hải Phòng mới đây, tôi được tiếp xúc với nhóm “9x+”, là tên họ tự nghĩ ra, có nghĩa là bất kỳ ai gia nhập nhóm cũng được, mọi lứa tuổi, đẳng cấp, miễn “chịu chơi” là được nhập nhóm. Đối với những cậu ấm, cô chiêu trong nhóm này thì khái niệm tình yêu mang mầu sắc bệnh hoạn. Thích thì yêu, không thì đổi bạn tình. Nhiều khi, số “cô chiêu” này cần tiền, họ có thể ngủ với bất kỳ người đàn ông nào cũng được để có tiền ăn chơi đêm sau với những bạn tình khác.

Trong nhóm 9x+ ở đất Cảng này, giống như một số nhóm chơi bời ở Hà Nội hay các thành phố lớn khác đều có một điểm chung là xuất thân từ những nhà giàu có, thậm chí là cha mẹ có quyền có chức, suốt ngày lo làm ăn rồi tung tiền cho “quý tử và tiểu thư khuê các” của mình “tự lo”. Đôi khi chuyện tình dục với họ không chỉ là nhu cầu, mà còn là trò chơi, chơi càng ngông, càng độc càng có tiếng vang. Có khi họ còn quay video rồi tung lên mạng để gây sốc cho xã hội.

Chuyện sống buông thả đâu phải chỉ biểu hiện ở những người ít học, tuổi trẻ nông nổi mà còn hiện diện ở một số cô nàng có trình độ, địa vị và văn hóa trên đại học. Trường hợp của D. là điển hình. D. là giảng viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Đã 29 tuổi, vốn giáo viên giỏi, từng đi du học ở Nga về rất có uy tín, được làm trợ giảng. Học trò của D. là những cậu trai trẻ đẹp vừa lên thành phố học. Cứ mỗi khi khóa mới nhập trường, thế nào D. cũng “tuyển chọn” được một vài “anh” để phụ giúp việc học, rồi tạo ra cảnh cô trò gần nhau lâu ngày thế nào cũng… cháy.

Theo cách nghĩ của D., đã yêu thích thì quan hệ tình dục, không thích thì thôi. D. cũng có “khiếu” sớm dẫn dắt các “chàng” vào lối sống buông thả. D. cho biết yêu vì chỉ muốn quan hệ xác thịt thôi, chứ còn có đến được cuộc hôn nhân hay không thì cô không quan tâm.

Bản thân D. cũng chưa nghĩ đến kiếm một người chồng vì cô đang cố gắng cho sự nghiệp. Còn trinh tiết ư? D. bảo thời nay nó không thành vấn đề, ai nói gì thì mặc, miễn là mình sống với những gì mình thích. Đó không phải là ý nghĩa của riêng D. mà có lẽ một số người cũng có xu hướng “thoáng” như thế. Trong mấy năm qua, không chỉ ở thành thị, lối sống buông thả còn lan cả về vùng nông thôn, quả là đáng ngại.

Các cô nàng nói gì về trinh tiết?

Để có thông tin nhiều chiều, chúng tôi đã trưng cầu ý kiến của một số bạn gái. Thanh Quý (Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) cho biết: “Là con gái, nhất là con gái á Đông e ấp và dịu dàng, tuy kín đáo nhưng vẫn gợi cảm thì việc giữ “cái ngàn vàng” cho đến lúc lấy chồng là thật sự cần thiết! Bạn bè mình có một cô cũng từng sống thoáng để rồi bây giờ ân hận khi đã lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” trong một party sinh nhật. Dĩ nhiên khi bạn trai đạt được ý đồ thì hắn cũng mau chóng dứt áo ra đi”…

Cô bạn Yến (20 tuổi) cũng tán đồng với ý kiến này: “Mình thấy nhiều teengirl lên mạng ca cẩm đã lỡ đánh mất cái ngàn vàng. Eo ơi, nếu mình không tự biết giữ gìn thì phải chịu chứ giờ than vãn gì. Hậu quả của việc lao vào những cuộc vui không biết điểm dừng là bài học nhớ đời cho những teengirl sống buông thả”…

Còn cánh đàn ông, những người chuyên “săn bắn” những cô nàng lẳng lơ, khi được đặt một câu hỏi tế nhị cho các chàng trai rằng liệu có chấp nhận những bạn gái đã đánh mất “cái ngàn vàng” thì 9/10 bạn trả lời KHÔNG. Nếu sống thoáng hay ho thế thì sao 80% đàn ông Việt Nam vẫn muốn người bạn đời của mình còn trinh tiết? (số liệu khảo sát thực tế của một viện nghiên cứu tâm lý). Chữ Trinh thời xưa cũng như nay đều có giá trị tốt đẹp. Hầu hết canh đàn đàn ông cho rằng là con gái thì phải biết giữ gìn, chỉ duy nhất một anh bạn thông cảm nhưng cũng có điều kiện rằng chỉ “bỏ qua” nếu bạn gái ấy rơi vào tình cảnh bất đắt dĩ.

Anh chàng Bình (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình nghĩ con trai nếu yêu thật lòng thì nên biết giữ gìn cho người mình yêu, đừng bao giờ có ý đồ xấu là đạt được mục đích rồi quất ngựa truy phong!”. Suy nghĩ của Bình thật sự có ý nghĩa khi trong xã hội hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều chàng trai họ Sở. âu đó cũng là lời cảnh báo cho nhiều teengirl. Dù yêu nhau đến mức nào thì “cái ngàn vàng” vẫn mang một giá trị nhất định, phải biết bảo vệ nó con gái nhé!

Chủ đề “cái ngàn vàng” từng được nhiều diễn đàn, blog đưa lên bình luận. Người cho rằng đó là thứ quí nhất của con gái trước ngày lập gia đình, thậm chí có bạn còn đòi tự tử khi đã lỡ trót dại đánh mất nó. Nhưng cũng có bạn dửng dưng bởi: “Mất thì đi “vá”, lo gì, sống ở thời công nghệ cao mà!”. Nhưng những người phụ nữ, con gái có biết đâu rằng, giá trị của việc biết giữ gìn trinh tiết sẽ hình thành ở họ một người phụ nữ biết trân trọng những giá trị đạo đức – đức tính cần có ở một người vợ trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Dung TrầnCác câu hỏi về sống thoáng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sống thoáng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sống thoáng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sống thoáng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sống thoáng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sống thoáng là gì


Các hình ảnh về sống thoáng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về sống thoáng là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về sống thoáng là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response