So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều

Bài viết So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều”

Nhiều người thắc mắc vải cotton 4 chiều và 2 chiều khác nhau như thế nào? Cái nào tốt hơn? Giá thành có chênh nhau không? …. Thực tế chúng chỉ giống nhau vì đều có thành phần sợi bông bên trong nhưng lại có rất nhiều điểm khác biệt. Hôm nay, Vinakids sẽ chia sẻ kĩ hơn để các bạn phân biệt hai loại vải này nhé.

Mục lục

  • 1. Thành phần
  • 2. Đặc điểm
  • 3. Tính chất
  • 3.1. Tính chất vật lý
  • 3.2. Tính chất hóa học
  • 4. Cách phân biệt bằng giác quan
  • 5. Giá thành

1. Thành phần
So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều

Vải cotton 4 chiều là vải được làm từ 100% cotton, đây là chất liệu chỉ qua xử lý hóa chất để chống mốc, chống mục, không pha thêm bất cứ thành phần nào, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, rất thích hợp với khí hậu nước ta

Vải cotton 2 chiều là vải tixi (cotton 35/65), trong đó có 35% cotton và 65% PE. Với tỉ lệ này, vải vừa có sự mềm mại, vừa có độ “đứng” thích hợp. Đây là loại vải được sử dụng khá phổ biến trong may mặc khi sản xuất những chiếc áo thun.

Hiện nay, Vinakids đang cung cấp các mặt hàng thời trang trẻ em được làm từ chất liệu thun cotton 100% rất an toàn và mang lại cảm giác dễ chịu cho các bé. Bố mẹ có thể tham khảo các mẫu trên Vinakids nhé!

2. Đặc điểm

So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều

– Đặc điểm thun 4 chiều: vải cho cảm giác mềm mại, co dãn tốt giúp người mặc thoải mái khi vận động, độ nhăn và độ nhàu thấp hơn thun 2 chiều.

So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều

– Đặc điểm thun 2 chiều: dễ gia công tuy nhiên áo mặc bị đơ, có cảm giác thô ráp khi mặc.

3. Tính chất

3.1. Tính chất vật lý:

Vải cotton 4 chiều mềm, mịn, thấm nước tốt và dễ nhăn hơn vải cotton 2 chiều

3.2. Tính chất hóa học:

So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều

–         Vải cotton 4 chiều khi đốt cháy rất nhanh, tro có mùi như giấy cháy và tro vụn tan khi dùng tay vò.

–         Vải cotton 2 chiều khi đốt cháy khá yếu và tro vón thành cục.

4. Cách phân biệt bằng giác quan

So sánh vải cotton 4 chiều với cotton 2 chiều

Cách phân biệt dễ nhất làm nhất là bạn dùng lực kéo để xác định. Nếu là vải cotton 4 chiều thì sẽ kéo được cả chiều ngang và chiều dọc, còn vải cotton 2 chiều chỉ kéo được chiều ngang hoặc chiều dọc (đa số cotton 2 chiều chỉ kéo được theo chiều ngang của sản phẩm). Khi sờ thì vải cotton 4 chiều cũng có độ mềm mịn hơn, vải đổ, còn vải cotton 2 chiều thô ráp và “đứng vải” hơn.

5. Giá thành

Với các đặc điểm trên, tất nhiên giá thành của vải cotton 4 chiều sẽ cao hơn vải cotton 2 chiều. Tùy theo khả năng và nhu cầu của người mặc mà chúng ta có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Giờ các bạn đã có thể phân biệt được vải cotton 2 chiều và 4 chiều, Vinakids chúc các bạn sẽ chọn được vải và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Các mẹ tham khảo thêm các mẫu quần áo trẻ em được làm từ chất liệu cotton 4 chiều tại Vinakids nhé!Các câu hỏi về cotton 2 chiều là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cotton 2 chiều là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cotton 2 chiều là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cotton 2 chiều là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cotton 2 chiều là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cotton 2 chiều là gì


Các hình ảnh về cotton 2 chiều là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cotton 2 chiều là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về cotton 2 chiều là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author