So sánh chế độ trưng thu lương thực thừa và chế độ thu thuế lương thực? – Tra xanh

Bài viết So sánh chế độ trưng thu lương thực thừa và chế độ thu thuế lương thực? – Tra xanh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu So sánh chế độ trưng thu lương thực thừa và chế độ thu thuế lương thực? – Tra xanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “So sánh chế độ trưng thu lương thực thừa và chế độ thu thuế lương thực? – Tra xanh”

Giống thì mik chưa nghĩ ra.

Nhưng khác thì có:

– Trưng thu lương thực thừa: người dẫn làm đc bao nhiêu phải đem nộp cho Nhà nước, đến kì hạn thì đến nhận thóc, dẫn đến sự bất công bằng đối với nông dân (vì thời đó nông dân làm chung trên một thửa ruộng, dù làm ít hay làm nhiều thì vẫn đc phát lương thực trong khi một số người làm nhiều hơn).

– Chế độ thu thuế lương thực: người dân tự do làm trên ruộng của mik, đc hưởng những phần lương thực thừa, chỉ cần đóng thuế cho Nhà nước.Các câu hỏi về trưng thu lương thực thừa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trưng thu lương thực thừa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trưng thu lương thực thừa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trưng thu lương thực thừa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trưng thu lương thực thừa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trưng thu lương thực thừa là gì


Các hình ảnh về trưng thu lương thực thừa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về trưng thu lương thực thừa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về trưng thu lương thực thừa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author