SM BUS controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu

Bài viết SM BUS controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu SM BUS controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “SM BUS controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu”

Thông tin chi tiết về SM BUS controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu


Xem nhanh


sm bus controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu

Khi bạn cài lại Windows, việc cài đặt driver và các phần mềm kèm theo thường khá tốn thời gian. Trong đó thiếu driver xảy ra thường xuyên. Trong cửa sổ Device Manager sẽ hiện 1 hay vài dòng với chấm than vàng ở trước icon.

sm bus controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu

Một trong số những driver hay thiếu là SM Bus controller. Mà SM Bus controller bị thiếu thường kèm theo PCI simple communications cũng thiếu.

sm bus controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu
Nếu bạn để Windows tự tìm kiếm và cập nhật thì sẽ nhận được thông báo:

Windows could not find driver software for your device. If you know the manufacturer of your device, you can visit its website and check the support section for driver software

sm bus controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu
Và tất nhiên là không cài đặt thành công

sm bus controller là gì, thiếu nó máy tính có hoạt động tốt hay không?Trả lời:Thiếu driver này không sao cả. Thực chất:SM Bus Controllers – Nó là 1 thiết bị tích hợp trên Main, với sự điều khiển driver của Chipset. Nó làm nhiệm vụ điều khiển chế độ nhập xuất. Thông thường bạn cài đặt driver Chipset là đã hoàn thiện luôn việc cài đặt SM BUS CONTROLLERNhưng nếu không may trong quá trình cài đặt bạn bị lỗi thì sẽ thiếu driver cho SM.

Nếu driver cho chipset và SM, PCI không được cài đặt và hoạt động đúng thì VGA sẽ nhận ở tốc độ thấp nhất, X1 chứ không lên đc X16 PCI-Ex

Cách khắc phục:Cài đặt lại driver cho chipset, hoặc cài đúng driver dành riêng cho SM BUS controllerTìm kiếm và tải theo 1 trong các cách sau:

 1. Tải từ trang chủ của hãng laptop/ hãng main theo đúng tên hệ điều hành đang sử dụng

  Mã:

  http://vforum.vn/diendan/showthread.php?38920-Cac-trang-web-download-Driver-laptop-Dell-Asus-HP-Acer-Sony-SamSung-Lenovo
 2. Cài đặt bằng bộ driver Offline (đầy đủ các loại driver All in One)

  Mã:

  http://vforum.vn/diendan/showthread.php?36963-Download-bo-DRIVER-OFFLINE-moi-nhat-cho-Win-7-8-XP-Easy-DriverPack-5-3-2
 3. Search Google thủ công theo từ khóa dạng: “download” + “driver SM” + “Windows 7 64 bit”
  sm bus controller là gì? Cách cài driver SM BUS controller còn thiếu


Các câu hỏi về sm bus controller là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sm bus controller là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sm bus controller là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sm bus controller là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sm bus controller là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sm bus controller là gì


Các hình ảnh về sm bus controller là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về sm bus controller là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về sm bus controller là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author