Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp?

Bài viết Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp?”

Thông tin chi tiết về Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp?


Xem nhanh


Những người sinh năm 1993 thuộc thế hệ “9x đời đầu”, đến thời điểm hiện tại, đã có không ít người trong số họ đạt được nhiều thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống và đủ khả năng tài chính để tìm mua ô tô. Vậy những người sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho hợp?

Sinh năm 1993 mua xe màu gì?...

Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

Theo quan niệm của Phương Đông, người sinh năm 1993 cầm tinh con gà, mệnh Kim (kiếm phong kim). 

  • Màu sắc tương sinh: Màu vàng và màu nâu đất, đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Người tuổi Quý Dậu 1993 mang mệnh Kim, đồ vật mang những màu sắc này sẽ nâng đỡ, “phò tá” cho “bổn mệnh” của người sở hữu. 
  • Màu bản mệnh: Màu xám, màu trắng và màu ghi, đây là các màu thuộc “hành Kim”,  màu “bản mệnh” của người mang mệnh Kim. Đồ vật mang một trong những màu sắc này không “phò tá” tốt nhất cho chủ sở hữu nhưng cũng mang đến sự thuận lợi trong con đường làm ăn và cuộc sống. 
  • Màu tương khắc: Màu hồng, màu đỏ và màu da cam, đây là những màu ứng với “hành Hỏa”, Hỏa khắc Kim. Nếu đồ vật có một trong những màu này dễ gây ra tâm bệnh cho người chủ và con đường sự nghiệp, cuộc sống không thuận lợi. 

Ngũ hành và tương sinh/tương khắc...

✅ Mọi người cũng xem : tế bào lớn nhất trong cơ thể người là gì

Ngũ hành và quy luật tương sinh, tương khắc

Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

Theo quy luật của Ngũ hành, khi mua một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh của người chủ thì chiếc xe đó sẽ đem lại lợi lộc, “phò tá” cho chủ xe thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Khi lái xe sẽ có cảm giác thoải mái trong tâm, xe ít gặp sự cố và rủi ro thấp hơn so với xe mang màu sắc khác. 

Khi mua một chiếc xe cùng màu với bản mệnh cũng đem lại nhiều điều tốt cho chủ sở hữu, không mang đến sự phiền phức nhưng không tốt bằng màu tương sinh. 

Ngược lại, khi mua chiếc xe mang màu sắc tương khắc sẽ gây hại cho sức khỏe của người chủ xe, có thể dẫn đến “tâm bệnh”. Trong quá trình sử dụng xe dễ gặp sự cố, rủi ro dẫn đến nhiều tổn thất. Bên cạnh đó, công việc không thuận lợi, cuộc sống dễ gặp tai ương. 

✅ Mọi người cũng xem : sức mạnh tiềm tàng là gì

Kết luận:

Như vậy, theo quan niệm của Phương Đông và Thuyết ngũ hành: những người sinh năm Quý Dậu 1993 nên tìm mua xe có màu vàng hoặc màu nâu đất để có được sự thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng, công việc, sự nghiệp phát triển, cuộc sống suôn sẻ. 

Xe màu trắng, màu xám hoặc màu ghi cũng không phải là lựa chọn không phù hợp của người sinh năm 1993. Tuy xe mang những màu sắc này không mang đến nhiều điều tốt như màu tương sinh nhưng hòa hợp và không gây hại cho chủ xe. 

Cuối cùng, người cầm tinh con gà (Quý Dậu – 1993) nên “kiêng kỵ” chọn mua xe có màu hồng, đỏ hoặc da cam. Chiếc xe mang một trong những màu này sẽ đem đến nhiều rủi ro, tai ương cho người sở hữu, sự nghiệp, cuộc sống không thuận lợi.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?

Theo D.X.D – Theo TBDNA

Đánh giá

0 (0 đánh giá)Các câu hỏi về sinh năm 1993 nên mua xe màu gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1993 nên mua xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1993 nên mua xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1993 nên mua xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1993 nên mua xe màu gì


Các hình ảnh về sinh năm 1993 nên mua xe màu gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về sinh năm 1993 nên mua xe màu gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về sinh năm 1993 nên mua xe màu gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author