SEDEX/SMETA – CÁC TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Bài viết SEDEX/SMETA – CÁC TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu SEDEX/SMETA – CÁC TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “SEDEX/SMETA – CÁC TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI”

Sedex là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích hoạt động nhằm định hướng cải tiến đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu. 

Cho tới nay Sedex là một hiệp hội hợp tác lớn, đã phát triển hơn 27.000 thành viên, 23 lĩnh vực và có mặt ở hơn 150 quốc gia.

Sedex quản lý cơ sở dữ liệu trực tuyến cho phép các thành viên để lưu trữ, chia sẻ và báo cáo về thông tin trên bốn lĩnh vực chính:

  • Tiêu chuẩn Lao động
  • Sức khỏe và an toàn
  • Môi trường
  • Đạo đức kinh doanh. 

SMETA là viết tắt của Sedex Members Ethical Trade Audit – là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. 

SMETA được thiết kế để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng và giảm sự chồng chéo trong việc đánh giá thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh.Các câu hỏi về smeta là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê smeta là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết smeta là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết smeta là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết smeta là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về smeta là gì


Các hình ảnh về smeta là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về smeta là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về smeta là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author