Cấu trúc offered và Cách dùng offer trong tiếng anh

Bài viết Cấu trúc offered và Cách dùng offer trong tiếng anh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Cấu trúc offered và Cách dùng offer trong tiếng anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cấu trúc offered và Cách dùng offer trong tiếng anh”

Thông tin chi tiết về Cấu trúc offered và Cách dùng offer trong tiếng anh


Xem nhanh
Chắc hẳn các bạn đang băn khoăn con sâu ở cuối After Credit phim Shazam là gì đúng không? Đó chính là câu hỏi hôm nay chúng mình sẽ giải đáp cho các bạn đây!

Channel Phê Game: https://www.youtube.com/channel/UCTF0ldaORTbCfx2ahvFfYWg
Channel Phê Phim: https://www.youtube.com/c/PhêPhim
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/PheTruyen/
Instagram: https://www.instagram.com/phetruyen.official/

OFFER: vừa là động từ, vừa là danh từ mang nghĩa: mời, trả giá, đề nghị. Có rất nhiều bạn nhầm lẫn hoặc đã sử dụng không đúng cấu trúc này trong các bài thi, dẫn tới kết quả không tốt.

Trong bài viết này, hãy cùng hệ thống hóa lại kiến thức và tìm hiểu về cấu trúc offered một cách chính xác nhất nhé.

Cấu trúc offer

Mẫu câu: To offer + somebody + something.

– He offered me a job = Anh ta đề nghị cho tôi một việc làm. – He offered her a ride to the grocery store = Anh ta cho cô đi nhờ xe đến tiệm thực phẩm.

* Mẫu câu: Offer + something TO somebody – She made a drink and offered one to me = Bà ta pha rượu và mời tôi một ly.

Offer có thể theo sau bởi một infinitive.

– Le Lai offered to go out in Le Loi’s place knowing that by so doing he would be killed, but he would save his master = Lê Lai tình nguyện đi ra thay cho Lê Lợi dù biết rằng làm vậy thì chết, nhưng ông đã cứu mạng chủ tướng ông.

Offer = trả giá.

– He offered me $200 for the bike = Anh ta trả giá $200 cho chiếc xe đạp của tôi.

cấu trúc offered

Danh từ (offer):

– Job offers = cho việc làm E.g: Have you had any job offers? = Có nơi nào hứa cho anh việc làm không?

– Make an offer for something = Trả giá một món đồ hay tài sản. E.g: He made a $20,000 offer for the luxury car = Anh ta trả giá 20 ngàn đôla cho chiếc xe hơi hạng sang. And the owner accepted the offer = Người chủ chịu bán.

– To take up an offer = nhận lời ai cho việc gì.

– To turn down an offer = To reject, refuse an offer = Từ chối lời đề nghị đưa ra. E.g: I am going to make an offer he can’t refuse = Tôi sẽ đưa ra một đề nghị anh khó có thể từ chối.

Trên là những cách cơ bản để bạn hiểu và sử dụng offer trong tiếng anh. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng offered một cách đúng nhất nhé.Các câu hỏi về sau offer là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sau offer là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sau offer là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sau offer là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sau offer là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sau offer là gì


Các hình ảnh về sau offer là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về sau offer là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về sau offer là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author