Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Kỵ nhất tháng mấy? – Ngày Âm Lịch

Bài viết Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Kỵ nhất tháng mấy? – Ngày Âm Lịch thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Kỵ nhất tháng mấy? – Ngày Âm Lịch trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Kỵ nhất tháng mấy? – Ngày Âm Lịch”

Thông tin chi tiết về Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Kỵ nhất tháng mấy? – Ngày Âm Lịch


Xem nhanh
Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà và cách hóa giải vô cùng hiệu quả
Cuộc sống tv là kênh chia sẻ những video gần gũi trong cuộc sống của chúng ta thường ngày như những chuyến đi du lịch, những cuộc gặp gỡ bạn bè, những lễ hội trên khắp miền quê, những trò chơi dân gian như kéo co, đấu võ cổ truyền, những kỉ niệm về tuổi thơ, về mái trường thân thương...
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh và xem video.
Rất mong quý vị và các bạn hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn vào link https://goo.gl/aKko53

Ai sinh ra và lớn lên cũng phải trải qua các sao chiếu mệnh. Chính những chòm sao hung cát này soi chiếu mà vận mệnh mỗi người có sự khác biệt. Năm nào gặp sao tốt chiếu mệnh thì mọi việc đều thuận thành, hanh thông. Năm nào gặp sao xấu thì vận mệnh xui xẻo, nạn tai phủ kín người. Thế sao Thái  Bạch là gì? Tốt hay xấu? Sao Thái Bạch kỵ nhất tháng mấy? Cùng tìm hiểu ngay.

Nội dung

 • Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu
 • Sao Thái Bạch cần kiêng gì?
 • Thái Bạch chiếu mệnh tuổi nào?
 • Sao Thái Bạch kỵ tháng mấy?
 • Sao Thái Bạch có nên mua đất, mua xe
 • Nên đeo gì khi sao Thái Bạch chiếu mệnh
 • Cách hóa giải sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu

Sao Thái Bạch nên đeo gì

Có bao giờ bạn xem sao chiếu mệnh dành cho bản thân mình chưa. Trong 9 chòm sao chiếu mệnh thì sao Thái Bạch là chòm sao hung tính, chủ về xui xẻo và nạn tai nguy hiểm. Năm nào gặp sao này soi chiếu đều gặp vô số trở ngại, rắc rối.

Nhìn chung trong năm gặp sao xấu soi chiếu thì ít nhiều gì cũng bị ảnh hưởng. Nhẹ thì của đi thay người, còn không vướng vào thị phị, kiện tụng. Nặng là gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến thương vong, tử nạn.

Theo quy luật tự nhiên thì các chòm sao trong Cửu Diệu tinh quan xoay vòng luân phiên nhau soi chiếu vào vận mệnh con người.  Mỗi năm ứng với một chòm sao, cứ 9 năm chòm sao ấy sẽ lặp lại 1 lần. Dù muốn hay không muốn bạn cũng phải đối mặt với những may rủi từ sao chiếu mệnh mang lại.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua điều hòa thường hay inverter

Sao Thái Bạch cần kiêng gì?

Vốn là sao hung tinh nên người nào gặp sao này chiếu mệnh thì hãy hết sức cẩn thận. Dù việc nhỏ nhất bạn cũng hết sức cẩn thận và đề phòng. Cụ thể như sau:

 • Trong làm ăn kinh doanh: bạn nên tính toán và nhìn trước nhìn sau. Đừng vì lời ngon tiếng ngọt của ai đó mà phạm phải sai lầm khiến sự nghiệp sụp đỗ. Đặc biệt khi gặp sao xấu soi chiếu, tuyệt đối không làm việc lớn như khai trương, kết hôn, xây nhà,… Nếu không nạn tai ập đến trở tay không kịp.
 • Chuyện tình duyên gia đạo: trước khi bắt đầu một mối quan hệ thân thiết, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Không nên vội vàng yêu một người khi bạn chưa hiểu người đó. Đặc biệt không kết hôn trong năm gặp sao xấu. Nếu không sớm muộn gì cũng chia ly xa cách, tình cảm vợ chồng mờ nhạt, đường ai nấy đi.
 • Vấn đề sức khỏe: gặp sao xấu chiếu mệnh thì mọi việc đều trắc trở nên tinh thần lúc nào cũng cảm thấy bực tức và căng thẳng. Cơ thể lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và đau nhức, bệnh tật đua nhau kéo đến. Nếu không muốn tử nạn,  bạn nên thăm khám sức khỏe thường xuyên.
Sao Thái Bạch kỵ tháng mấy

Thái Bạch chiếu mệnh tuổi nào?

Dù muốn hay không muốn thì trong đời mỗi người nhất định phải trải qua chòm sao Thái Bạch soi chiếu. Mặc cho đề phòng, tránh né nhưng nạn tai cứ kéo đến. Thế những ai có độ tuổi dưới đây đều gặp sao hung tinh, sao xấu:

 • Nam mạng: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94
 • Nữ mạng: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98

Tức là những người có năm sinh dưới đây:

 • Nam mạng: 2010 (Canh Dần), 2001 (Tân Tỵ), 1992 (Nhâm Thân), 1983 (Quý Hợi), 1974 (Giáp Dần), 1965 (Ất Tỵ), 1956 (Bính Thân), 1947 (Đinh Hợi)
 • Nữ mạng: 2006 (Bính Tuất), 1997 (Đinh Sửu), 1988 (Mậu Thìn), 1979 (Kỷ Mùi), 1970 (Canh Tuất), 1961 (Tân Sửu), 1952 (Nhâm Thìn).

✅ Mọi người cũng xem : đô thị vệ tinh là gì

Sao Thái Bạch kỵ tháng mấy?

Đã gặp sao Thái Bạch thì xác định cả năm xui xẻo, nạn tai phủ kín người. Tuy nhiên nguy hiểm nhất là tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là 3 tháng đại kỵ với sao hung tinh này.

Dù bạn cẩn thận hay đề phòng đến mấy cũng gặp tai nạn bất ngờ. Nhẹ thì bị thương chảy máu ngoài da, lời qua tiếng lại dẫn đến xay xát. Nặng thì gặp nạn tử vong, cái chết bất ngờ.

✅ Mọi người cũng xem : giày derby là gì

Sao Thái Bạch có nên mua đất, mua xe

Năm nào gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì trong năm tai nạn xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Chẳng ai có thể đề phòng trước. Do đó bạn tuyệt đối không mua đất cũng không mua xe. Không kẻo rước họa vào thân, nguy hiểm càng thêm nguy hiểm.

Nếu mua đất trong năm xấu thì chuyện xui xảy ra liên qua đến khu đất mới mua. Chẳng hạn như mua ở thì bị vong linh quấy phá, mua để kinh doanh thì thua lỗ, bán không được.

Còn nếu mua xe trong năm gặp sao hung tinh thì tai nạn giao thông xảy ra khiến chủ lẫn phương tiện gặp nguy hiểm. Còn không thì gây tai nạn cho người khác để lại hậu quả nghiêm trọng trong tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : blurry là gì

Nên đeo gì khi sao Thái Bạch chiếu mệnh

sao thái bạch có nên mua xe

Theo ngũ hành thì sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Do đó để tăng vận khí may mắn trong năm, bạn nên sử dụng những thứ có màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và màu thuộc hành Kim là Trắng, bạc, ánh kim.

Đặc biệt tuyệt đối không sử dụng các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen. Nếu sử dụng màu kỵ trong năm gặp xấu thì nạn tai trùng nạn tai, nguy hiểm không những bớt mà còn tăng thêm.

Để tăng cường vận khí may mắn cho những ai gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Bạn nên đeo trang sức đá quý màu đen, xám, xanh dương, như: Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Mắt Hổ xanh dương, Mắt Hổ đen, Aquamarine, Mã Não đen, Kyanite, Obsidian…

✅ Mọi người cũng xem : nên mua xe tay ga của honda hay yamaha

Cách hóa giải sao Thái Bạch

Cúng sao giải hạn là việc nên làm cho những ai gặp phải sao hung tinh chiếu mệnh. Bởi cúng sao vừa xua tan vận khí xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Mặc khác rước vận may, tài lộc vào nhà, giúp mọi việc thêm thuận thành và hanh thông.

Thế bạn đã biết cách hóa giải nạn tai từ sao hung tinh chưa. Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách cúng sao Thái Bạch 2022

Lưu ý: khi cúng sao bạn nên chú ý đến cách bày nến và chọn hướng đặt bàn cúng. Ngoài ra nên để ý đến màu sắc bài vị cúng sao. Tuyệt đối không cúng tùy tiện không kẻo xui xẻo càng thêm xui xẻo.

>>> Xem thêm: Sao Kế Đô kiêng gì?

Chúng ta vừa theo dõi qua cách hóa giải sao Thái Bạch, những ai gặp phải sao này chiếu mệnh nên chuẩn bị lễ vật dâng cúng. Một mặt xua đuổi vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Một mặt kích thích vận may, rước tài lộc vào người. Song đó đừng quên sống tốt, sống lương thiện để tích thêm công đức.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!Các câu hỏi về sao thái bạch có nên mua xe


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sao thái bạch có nên mua xe hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sao thái bạch có nên mua xe ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sao thái bạch có nên mua xe Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sao thái bạch có nên mua xe rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sao thái bạch có nên mua xe


Các hình ảnh về sao thái bạch có nên mua xe đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về sao thái bạch có nên mua xe tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về sao thái bạch có nên mua xe từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author