Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES

Bài viết Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES”

Thông tin chi tiết về Sân thượng tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JESsân thượng tiếng anh là gì

Liệu rằng bạn đang tìm hiểu hay học tập về những từ vựng trong tiếng Anh về chủ đề nhà ở? Từ sân thượng là một trong những từ bạn nên học. Hãy cùng JES tìm hiểu về định nghĩa, cách phát âm cũng như cách sử dụng của từ này trong tiếng Anh nhé.Đầu tiên là định nghĩa và cách phát âm của từ sân thượng:

Tiếng Anh Phát âm
Sân thượng Terrace  /ˈter.əs/

Với từ Terrace thì cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ là giống nhau. Với từ này theo định nghĩa của Cambridge là: a flat, hard area, especially outside a house or restaurant, where you can sit, eat and enjoy the sun. Nghĩa tiếng việt là: một khu vực bằng phẳng, cứng, đặc biệt là bên ngoài một ngôi nhà hoặc nhà hàng, nơi bạn có thể ngồi, ăn và tận hưởng ánh nắng mặt trời.Từ này được dùng như một danh từ trong câu. Dưới đây là một số ví dụ của nó:

  • The dining room opens onto a garden terrace.

Nghĩa tiếng việt: Phòng ăn mở ra sân thượng

  • There’s a table free on the terrace.

Nghĩa tiếng việt: Có một bàn trống trên sân thượng.Hi vọng những kiến thức mà JES cung cấp sẽ có ích cho bạn.Các câu hỏi về sân thượng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sân thượng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author