Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc

Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc thuộc chủ đề về Phim thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc”

Tu luyện hệ thống, hay hệ thống chuyển sinh là một thể loại manhwa mà những fan ruột read manhwa luôn chờ đón. Những bộ manhwa này thường được chuyển thể từ các tiểu thuyết dài tập, đôi khi còn được sản xuất thành anime.  Đây là thể loại truyện manhwa cực hay mà các đạo hữu không thể bỏ qua.

Tu luyện hệ thống/ tu chân, trùng sinh, phong thần… là tên gọi chung của thể loại manhwa tu luyện hệ thống. Có 2 tuýp nhân vật chính thường thấy. Loại thứ nhất, nhân vật chính có tư chất phế vật, không thể tu luyện, sau nhờ nhặt được bảo vật hoặc tàn hồn cao nhân ký sinh chỉ điểm mà trở nên siêu mạnh nhất chiến phong thần.

Loại thứ hai, nhân vật là người bình thường sau khi chết đi được chuyển sinh sang dị giới. Dị giới thường là nơi có hệ thống linh căn sung túc và khả năng tu tiên đắc đạo. Main của thể loại này thường có hệ thống tăng cấp đi kèm các nhiệm vụ, hoàn thành các nhiệm vụ được tăng cấp và dần trở nên cực kì bá đạo.

Dưới đây là 2 bộ manhwa hệ thống nổi bật nhất trên MangaBTT mà ReviewNao tổng hợp được, đạo hữu ghé qua đọc thử nha.

Võ Luyện Đỉnh Phong – Martial Peak

Martial Peak – tên tiếng Việt – Võ luyện đỉnh phong là tác phẩm manhua được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của tác giả Mạc Mặc. Truyện đăng đàn từ năm 2015 đến năm 2016 thì những trang manhua đầu tiên được chuyển thể. Cho đến thời điểm tôi viết bài viết này bộ manhua đã có hơn 2200 chapter, đủ để cho bạn thấy bộ truyện này đồ sộ và chất lượng như thế nào rồi đấy.

vo luyen dinh phong

Nhân vật chính trong truyện là Dương Khai, đệ tử, chân sai vặt và quét rác tại Lăng Tiêu Các. Phụ thân Dương Khai mắc trọng bệnh kéo theo khi sinh Dương khai cậu tiên thiên không đủ, sau này không thể tu luyện. Cuộc sống của cậu cứ thế trôi qua như một phế vật. Một ngày nọ, Dương Khai tình cờ nhặt được một cuốn sách cổ huyền bí, thông qua hệ thống của cuốn sách, cậu khai mở được sức mạnh tiềm năng trong cơ thể.

Thông qua Ma thần bí quyển, Dương Khai nhận được truyền thừa của Đại Ma Thần, từ đó main nhận được tư chất nghịch thiên, tu luyện thành thần một đường thông lộ mở ra. Để giành được danh xưng võ lâm chí tôn, Dương Khai một mình đối diện với những tuyệt đỉnh cao thủ cùng vô số âm ưu hiểm hóc tranh đoạt chốn giang hồ.

Do được chuyển thể từ tiểu thuyết nên Võ Luyện Đỉnh Phong có một cốt truyện hết sức vững chắc. Hệ thống nhân vật, bối cảnh thế giới, hệ thống tu luyện đều rất đặc sắc. Nhân vật chính tuy có hệ thống nhưng tu luyện đều nỗ lực hơn người, từng bước vượt qua điều kiện. Về mặt tạo hình đây là bộ truyện có art cực đẹp, chiêu thức, nhân vật đều vẽ rất tốt, màu sắc truyện tươi sáng tương tự như các bộ tu tiên đứng top khác. Bộ manhwa Võ Luyện Đỉnh Phong được cập nhật chapter mới hàng tuần trên MangaBTT, mời độc giả ái mộ read manhwa đón đọc.

Đọc tại MangaBTT: https://mangabtt.com/

Above all Gods – Tôn thượng

Above all Gods hay Tôn Thượng là bộ manhua tu tiên trọng sinh theo phong cách main bá từ đầu. Main trong truyện vốn là Cửu U Đại Đế, là tồn tại chí cao vô thượng đứng đầu cửu giới. Khi còn ở đỉnh phong, vạn chúng khuất phục, từ người ma, yêu, thần đều phải thần phục. Nhưng dù mạnh đến đâu cũng không tránh khỏi Thiên Đạo. Rất may, nhờ có thần khí Tịch Diệt Cổ Ngọc mà bảo tồn được nguyên thần, lần nữa trọng sinh, mang theo hệ thống tu luyện gắn sâu vào thần thức mà tu hành từ đầu, đối kháng Thiên Đạo.

ton thuong

Main trong truyện dù trọng sinh mất đi tu vì, nhưng ký ức và thần thức vẫn còn bảo tồn nguyên vẹn. Hơn nữa do đứng ở đỉnh phong đại lục nên tư chất hơn người, nhục thân cường đại, linh căn tiên thiên mãn hồn lực. Mang theo ký ức truyền thừa hệ thống tu đạo, thử hỏi ai sẽ là đối thủ xứng tầm.

Đây là bộ manhua chất lượng, được nhà sản xuất đầu tư rất bài bản. Nhân vật chính có tính cách riêng biệt, quyết đoán, đủ nhân từ nhưng cũng đủ tàn nhẫn. Trên con đường tu tiên của mình sẵn sàng giết bất kì kẻ nào cản đường, cũng sẵn sàng thu thập hậu cung vô số. Đây là một bộ tu tiên có art đẹp, lời thoại ngầu, các cảnh combat đặc trưng của thể loại thu tiên (ít võ thuật, do toàn tu tiên nên sài chiêu đọ cấp độ là chính). Bản thân tôi đánh giá bộ truyện Above all Gods điểm 9/10, đạo hữu có hứng thú thì cập nhật những tình tiết mới nhất trên MangaBTT nha!

Trên đây là bài review 2 bộ manhwa hệ thống cực hay trên MangaBTT, mời đạo hữu đọc thử và cùng thảo luận cùng công ty chúng tôi. mặt khác, MangaBTT cũng có rất nhiều truyện tranh manga, manhwa khác với đầy đủ thể loại hấp dẫn, được cập nhật đều hàng tuần đáp ứng quý độc giả. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi Read Manhwa trên MangaBTT.

Website Read Manhwa MangaBTT còn rất nhiều bộ truyện khác chờ các bạn đón đọc.


Các câu hỏi về Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọcReview 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Review #Bộ #Truyện #Manhwa #Hệ #Thống #Mà #Fan #Read #Manhwa #Nhất #định #Phải #đọc

Tham khảo dữ liệu, về Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Review 2 Bộ Truyện Manhwa Hệ Thống Mà Fan Read Manhwa Nhất định Phải đọc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/phim/

Related Posts

About The Author

Add Comment