Quỹ đầu cơ (Hedge Funds) là gì? Điều kiện tham gia Hedge Funds như thế nào? | hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết Quỹ đầu cơ (Hedge Funds) là gì? Điều kiện tham gia Hedge Funds như thế nào? | hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Quỹ đầu cơ (Hedge Funds) là gì? Điều kiện tham gia Hedge Funds như thế nào? | hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : hangnhatcaocap.com.vn”

Thông tin chi tiết về Quỹ đầu cơ (Hedge Funds) là gì? Điều kiện tham gia Hedge Funds như thế nào? | hangnhatcaocap.com.vnHướng dẫn để trade “chất” như quản lý quỹ đầu cơ

Quỹ đầu cơ (Hedge Funds) là gì?

Quỹ đầu cơ là một quỹ bao gồm các khoản đầu tư từ tư nhân và sử dụng một loạt các chiến lược và kỹ thuật bí mật riêng để đầu tư sinh lời trên các lĩnh vực tài chính trong nước và toàn cầu. Các quỹ đầu cơ thường tập trung vào các lĩnh vực rủi ro cao, thu lợi nhuận lớn.

image alt=”” alt=”quy-dau-co-hedge-funds-la-gi.” class=”T43MI” />

Các lĩnh vực mà quỹ đầu cơ yêu thích đó là chứng khoán phái sinh, hợp đồng tương lai và các mã chứng khoán ngách hoặc các mã chứng khoán phức tạp. Đặc điểm của các Hedge funds là họ thường hoạt động dưới hình thức công ty hợp danh hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn và hiếm khi có hơn 500 nhà đầu tư.

Đặc điểm của Quỹ đầu cơ (Hedge Funds)

Quỹ đầu cơ thường thu hút được rất nhiều vốn đầu tư từ các cá nhân, bởi vì các chiêu trò – kỹ thuật – mánh của họ rất nhiều, cho dù thị trường tăng hay giảm giá họ cũng đều có thể kiếm được lợi nhuận.

image alt=”” alt=”dac-diem-cua-quy-dau-co-hedge-funds.” class=”T43MI” />

Thêm nữa, thang điểm đánh giá một Hedge Funs thường không tính toán theo một chuẩn nào cả, nói cách khác là không bị gò bó vào những thang điểm kiểu như S & P 500, những quản lý quỹ đầu cơ họ không quan tâm lắm về những thang điểm này. Họ nhắm mục đích là tỉ lệ lợi nhuận mỗi năm.

Nếu bạn nghĩ họ theo dõi thị trường 24/24 thì không phải đâu, mục tiêu hàng đầu của họ là bảo vệ Danh mục đầu tư của nhà đầu tư (tức khách hàng của họ). Nhiều quỹ đầu cơ đã chức minh mục tiêu này vẫn tạo ra lợi nhuận rất cao, ví dụ như Quỹ Quantum do huyền thoại George Soros quản lý, có lợi nhuận hàng năm vượt quá 30% trong hơn một thập niên. ( Hãy đọc: Top 20 Nhà Đầu Tư Vĩ Đại Nhất – George Soros )

Làm thế nào để được đầu tư vào Quỹ đầu cơ?

image alt=”” alt=”lam-the-nao-de-duoc-dau-tu-vao-quy-dau-co-hedge-funds.” class=”T43MI” />

Đơn giản là phải có thật nhiều tiền. Bởi vì lợi nhuận cao, quản lý quỹ đẳng cấp thao túng thế giới, thị trường ngách sẵn có, quá tốt đúng không? Chính vì “thơm” như vậy nên hầu hết các quỹ phòng hộ đều cần một khoản đầu tư tối thiểu là 1 triệu USD. Các Hedge Funs top 10 thế giới thì trung bình khoảng 5 triệu USD.

Nếu cảm thấy quá đắt đỏ bạn có thể chọn các quỹ đầu tư nhỏ hơn, được thành lập gần đây, tuy nhiên rủi ro sẽ cao hơn, mức thấp nhất để đầu tư vào khoảng 100.000 USD. Tuy nhiên cũng có nhược điểm, đó là thanh khoản. Các khoản đầu tư có thể bị khóa trong thời gian 5 năm.

* Bài viết thể hiện quan điểm của người viết, không phải người dịch

Nguồn investopedia.com

✅ Mọi người cũng xem : nên mua s6 hay s6 edge

Giới thiệu sách Trading hayCác Phương Pháp Price Action Kinh Điển

Bộ sách tổng hợp các phương pháp Price Action truyền thống và hiện đại, với các hướng dẫn cụ thể và dễ áp dụng cho nhà giao dịch

Các Phương Pháp Price Action Kinh Điển

Tham khảo sáchCác câu hỏi về quỹ đầu cơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quỹ đầu cơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author