Giới thiệu chung

Bài viết Giới thiệu chung thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Giới thiệu chung trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giới thiệu chung”

Thông tin chi tiết về Giới thiệu chung


Xem nhanh


Tập trung nghiên cứu, phát minh sáng tạo với tiêu chí: tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, Quickstep đã đưa tên tuổi của mình lên vị trí số 1 trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ. Quá trình phát triển thương hiệu từ sản phẩm thay thế đến gỗ, đến các chủng loại khác, đã tạo ra bộ sưu tập đa dạng các loại sàn gỗ và những sản phẩm này có ưu điểm dễ lắp đặt, dễ bảo trì trong mọi tình huống.

Chúng tôi có đam mê: Đam mê…đó là cái tạo ra động lực cho chúng tôi. Niềm đam mê tạo ra cái đẹp, niềm đam mê sáng tạo, niềm đam mê tự nhiên, niềm đam mê  cải tiến quy trình. Tất cả chỉ nhằm mục đích tạo ra đam mê cho sản phẩm của chúng tôi.

Sàn gỗ Quickstep được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn UNILIN.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1960: UNILIN CHÍNH THỨC THÀNH LẬP

Một số gia đình đến từ  phía Tây Nam xứ Flanders đang hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến bột lanh, bắt đầu đi vào sản xuất tấm ép lanh ở Ooigem, Bỉ. Công ty phát triển nhanh chóng với tên gọi ‘UNILIN’. Tuy nhiên, vì sự cung cấp hạn chế của bột lanh nên trong những năm bảy mươi, công ty quyết định sử dụng gỗ làm nguyên liệu thô.

1990: QUICKSTEP CHÍNH THỨC RA MẮT

Unilin là công ty đầu tiên giới thiệu sàn gỗ công nghiệp ở thị trường Bỉ. Với Quick-Step, Unilin là nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp đầu tiên thâm nhập vào thị trường với thương hiệu riêng của mình.

1997: PHÁT MINH RA HÈM KHÓA UNICLIC

Quickstep là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới phát minh ra hệ thống hèm khóa tích hợp không keo. Sự cách mạng của hệ thống ‘Uniclic’ đảm bảo lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhanh chóng và dễ dàng trong mọi trường hợp. Hệ thống Uniclic đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới.

2001: RA MẮT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN VỚI RÃNH CHỮ V

Quick-Step Perspective là sàn gỗ công nghiệp đầu tiên trên thế giới có một rãnh chữ V giữa các tấm ván khi ghép lại với nhau.

2001: BỀ MẶT SẦN THEO VÂN GỖ RA ĐỜI

Sàn gỗ Quickstep là nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp đầu tiên trên thế giới thành công trong việc tạo sần vân theo vân gỗ.

2005: QUICKSTEP GIỚI THIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÁCH ĐIỆN

Để chống giật khi tiếp xúc các thiết bị điện, Quickstep bắt đầu xử lý toàn bộ sàn gỗ công nghiệp bằng việc phủ lên bề mặt sàn gỗ một lắp cách điện. 

2006: KẾT HỢP PHÀO CHÂN TƯỜNG ĐỒNG MÀU SÀN GỖ

Quickstep giới thiệu phào chân tường chống xước, chống va đập mà màu sắc, bề mặt đồng nhất với sàn gỗ.

2006: PHÁT MINH THẦN KỲ RA NẸP ĐA NĂNG INCIZO 4 IN 1

Quickstep giới thiệu nẹp Incizo: nẹp đa năng đầu tiên có thể sử dụng với 4 ứng dụng khác nhau: nẹp nối sàn bằng nhau, nẹp kết thúc, nẹp cao thấp nối 2 sàn không bằng nhau, nẹp cầu thang.

2007: QUICKSTEP CHO RA MẮT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG TẮM

Quickstep đưa vào sản xuất dòng sản phẩm mới Lagune, bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp ứng dụng để lắp như khu vực ẩm ướt như phòng tắm.

2009: QUICKSTEP BẮT ĐẦU SẢN XUẤT SÀN GỖ TỰ NHIÊN PARQUET

Quickstep giới thiệu sàn gỗ tự nhiên “Parquet”. Bề mặt trên cùng của sàn gỗ Parquet là gỗ tự nhiên.

2009: HÈM KHÓA SÀN GỖ VỚI TÊN GỌI ‘UNICLIC MULTIFIT’ CLICK RA ĐỜI

Hệ thống hèm khóa Uniclic Multifit được phát triển từ hệ thống hèm khóa gốc Uniclic ra đời năm 1997. Hệ thống hèm khóa mới đưa ra phương thức lắp đặt mới thứ 3: trượt và khóa.

2013: QUICKSTEP PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI SÀN GỖ NHỰA QUICKSTEP LIVYN

Quickstep giới thiệu Livyn, chất lượng vượt trội với vân gỗ tự nhiên, cho cảm nhận gỗ thật và tính hữu dụng cao.

2014: QUICKSTEP XÂY DỰNG THÊM NHÀ MÁY NỮA TẠI CỘNG HÒA SÉC

Nhằm nâng cao năng suất bởi nhu cầu tăng cao của thị trường và đòi hỏi quy trình sản xuất hiệu quả hơn, nhanh và sạch hơn, Unilin đã mở thêm nhà máy mới tại Vyskov, Cộng Hòa Séc.

2014: QUICKSTEP GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SIÊU CHỊU NƯỚC MỚI: IMPRESSIVE & IMPRESSIVE ULTRA

Dòng ” Impressive” và “Impressive Ultra” với công nghệ Hydroseal (hay còn gọi là Ultra ever dry) siêu chịu nước 100%, tạo ra một bước đột phá hoàn toàn mới trong công nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp. Sàn gỗ giờ đây có thể lát trong nhà vệ sinh. 

2015: QUICKSTEP GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SÀN NHỰA VINYL SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY MỚI TẠI BỈ

Unilin đưa nhà máy mới công nghệ cao tại Wielsbeke, Bỉ đi vào sản xuất sàn nhựa Vinyl.

Tập đoàn Unilin (Bỉ) sau khi hợp nhất với Mohawk của Mỹ năm 2005, đã trở thành đại tập đoàn khổng lồ nhất thế giới trong lĩnh vực vật liệu trải sàn: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, thảm trải sàn, gạch… đã niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ với doanh thu năm 2016 là 10,5 tỷ USD, tổng nhân viên của tập đoàn là 42,700 người.

(Trích nguồn tại website: www.unilin.com và www.quick-step.com) Các câu hỏi về quickstep là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quickstep là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quickstep là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quickstep là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quickstep là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quickstep là gì


Các hình ảnh về quickstep là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về quickstep là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về quickstep là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author