Quần âu Side Tab – Bí quyết nâng tầm phong cách cho quý ông

Bài viết Quần âu Side Tab – Bí quyết nâng tầm phong cách cho quý ông thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Quần âu Side Tab – Bí quyết nâng tầm phong cách cho quý ông trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Quần âu Side Tab – Bí quyết nâng tầm phong cách cho quý ông”

Thông tin chi tiết về Quần âu Side Tab – Bí quyết nâng tầm phong cách cho quý ông


Xem nhanh
Khoảng 2-3 năm trở lại đây, chiếc quần sidetab (tạm dịch là khóa đai bên hông) – hay còn gọi là quần beltless (tạm hiểu là phong cách quần âu không dùng đỉa quần để hạn chế việc đeo thắt lưng) – nổi lên như một hiện tượng hết sức thú vị trong cộng đồng menswear, đặc biệt được phổ cập rộng rãi từ những nhà may theo đuổi trường phái classic menswear.
Với quần sidetab, người mặc có thể tùy chỉnh size của bụng thông qua khóa đai 2 bên hông mà vẫn giữ được phom dáng. Cùng với đai quai nhê kéo dài, cạp quần cao và vừa vặn, quần sidetab giúp NGĂN CẢM GIÁC BỊ CHIA ĐÔI CƠ THỂ, tạo cảm giác hài hoà và dễ dàng phối đồ hơn, hơn nữa còn tiết kiệm thêm thời gian cho công đoạn đeo thắt lưng mỗi ngày.
Vào mùa nóng, dân công sở chỉ cần một chiếc quần sidetab cùng với sơ mi hoặc áo polo (phông có cổ) trơn màu là quá đủ để nhìn lịch lãm, “điệu” vừa đủ mà vẫn vô cùng tinh giản.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chất liệu: Cotton Hàn
- Màu Sắc: Đen, Xanh Than, Kem, Nâu vintage, Ghi Xám
- Kiểu dáng: Dáng rộng Unisex

JBAGY CAM KẾT:
Hình ảnh sản phẩm là ảnh thật do shop tự chụp và giữ bản quyền hình ảnh
Quần được kiểm tra kỹ, cẩn thận và tư vấn nhiệt tình
Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn
Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả
Chấp nhận đổi hàng khi size không vừa
Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền
UY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ
1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)
- Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
- Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất
2. Trường hợp được chấp nhận:
- Hàng không đúng size, kiểu dáng như quý khách đặt hàng
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách:
- Quá 07 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng
- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của Shop.
- Không thích, không hợp, đặt nhầm mã, nhầm màu,...
Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%

Chúc bạn luôn thoải mái, tự tin khi diện bên mình mẫu Sidetab Cao Cấp nhất tại JBAGY!

#jbagy #quan #baggy #nam #capcao #ongrong #lungthun #capchun #lungcao #cogian #sidetab

1. Đôi nét về tab bên quần âu

Thời gian trôi qua, chúng ta đã chứng kiến ​​vô vàn màn thời trang nổi lên rồi lại tắt nhiệm vụ. Có một điều trong ngành thời trang mà đôi khi bạn không để ý, đó là sự lặp lại các xu hướng thời trang của những thế hệ trước. Không phải là việc bắt chước y tráo, nhưng đó là sự bắt chước có cải tiến để phù hợp hơn với thế giới hiện đại. Chiếc quần âu bên tab chính là minh chứng cho sự hồi sinh của chiếc quần Gurkha pants one time.

quần âu side tab

Đôi nét về tab bên quần âu

Quần side tab là một biến thể của quần âu thông thường, lấy cảm hứng từ những chiếc quần gurkha trouser của người lính. Thật sự có thể thấy, side tab là mẫu quần âu mới lạ trong tủ đồ của cánh mày râu. Theo đó, khi mặc mẫu quần này bạn sẽ không cần phải sử dụng tới những chiếc thắt lưng, bởi vì thiết kế phần đai kéo giúp bạn có thể điều chỉnh độ rộng của quần một cách linh hoạt hơn.

Quần âu side tab có thể điều chỉnh được độ rộng linh hoạt

Quần âu side tab có thể điều chỉnh được độ rộng linh hoạt

Quần âu cạp cao nam Sidetab Premium, quần tây baggy lưng cao thương hiệu JBAGY JBA03 1

Mô tả video

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, chiếc quần sidetab (tạm dịch là khóa đai bên hông) – hay còn gọi là quần beltless (tạm hiểu là phong cách quần âu không dùng đỉa quần để hạn chế việc đeo thắt lưng) – nổi lên như một hiện tượng hết sức thú vị trong cộng đồng menswear, đặc biệt được phổ cập rộng rãi từ những nhà may theo đuổi trường phái classic menswear. nVới quần sidetab, người mặc có thể tùy chỉnh size của bụng thông qua khóa đai 2 bên hông mà vẫn giữ được phom dáng. Cùng với đai quai nhê kéo dài, cạp quần cao và vừa vặn, quần sidetab giúp NGĂN CẢM GIÁC BỊ CHIA ĐÔI CƠ THỂ, tạo cảm giác hài hoà và dễ dàng phối đồ hơn, hơn nữa còn tiết kiệm thêm thời gian cho công đoạn đeo thắt lưng mỗi ngày. nVào mùa nóng, dân công sở chỉ cần một chiếc quần sidetab cùng với sơ mi hoặc áo polo (phông có cổ) trơn màu là quá đủ để nhìn lịch lãm, “điệu” vừa đủ mà vẫn vô cùng tinh giản.nnTHÔNG TIN SẢN PHẨMn- Chất liệu: Cotton Hànn- Màu Sắc: Đen, Xanh Than, Kem, Nâu vintage, Ghi Xámn- Kiểu dáng: Dáng rộng UnisexnnJBAGY CAM KẾT: nHình ảnh sản phẩm là ảnh thật do shop tự chụp và giữ bản quyền hình ảnhnQuần được kiểm tra kỹ, cẩn thận và tư vấn nhiệt tình nHàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn nHoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tảnChấp nhận đổi hàng khi size không vừanGiao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền nUY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ n1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm) n- Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng n- Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất n2. Trường hợp được chấp nhận: n- Hàng không đúng size, kiểu dáng như quý khách đặt hàng n- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng n3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: n- Quá 07 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng n- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của Shop.n- Không thích, không hợp, đặt nhầm mã, nhầm màu,… nDo màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5% nnChúc bạn luôn thoải mái, tự tin khi diện bên mình mẫu Sidetab Cao Cấp nhất tại JBAGY! nn#jbagy #quan #baggy #nam #capcao #ongrong #lungthun #capchun #lungcao #cogian #sidetab

2. Đặc điểm quần side tab

Thường thì khi mặc quần âu người ta sử sử dụng tới những chiếc thắt lưng, cho nên thắt lưng được xem là biểu tượng gắn liền với chiếc quần trong nhiều thập kỷ qua. Thắt lưng là phụ kiện giúp giữ cho lưng quần của bạn chắc chắn hơn, cũng như thể hiện được sự đẳng cấp của người mặc. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì dường như thắt lưng quần sẽ khiến cho bạn trông thấp hơn so với chiều cao thực tế.

Quần Side Tab được thiết kế với 2 bên hông có phần đai nhỏ, đai này có tác dụng thu hẹp hoặc mở rộng ra để phần lưng quần của người mặc được chắc chắn hơn. Phần Side-tab có thể được đặt ở phần giao nhau giữa cạp quần và thân quần, hoặc có thể được đặt dưới hẳn ở phần túi quần.

đặc tính quần âu slide tab

Tìm hiểu đặc điểm quần âu side tab

Thiết kế đai được đảm bảo giúp cho người dùng có thể thực hiện thao tác dễ dàng bằng cách rút nhẹ dây đai hoặc nhả ra. Đây chính là thiết kế được xem như một phần của chiếc quần. Nhờ đó mà chiếc quần sẽ trở nên tinh tế, gọn gàng hơn rất nhiều so với việc thêm thắt phụ kiện thắt lưng cho chiếc quần của bạn.

Với chiếc quần này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm của mình. Thay vì mất thời gian cho việc luồn chiếc thắt lưng qua từng con đỉa quần, thì với mẫu quần side tab, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhỏ, rút nhẹ 2 đầu đai Tab là quần sẽ được siết vừa với phần eo.

Với quần side tab, bạn sẽ không cần phải tốn tiền để đầu tư thắt lưng, cũng như không phải lo lắng tới vấn đề bảo quản hay lo chúng bị đứt gãy.

Quần âu side tab giúp điều chỉnh độ rộng chật dễ dàng

Quần âu side tab giúp điều chỉnh độ rộng chật dễ dàng

Đáng nói tới, việc mặc quần Side Tab sẽ giúp điều chỉnh được độ vừa vặn, tạo cảm giác khiến người mặc trở nên cao hơn, chân dài hơn. Đây chính là mẫu quần giúp ăn gian chiều cao hiệu quả cho các quý ông. Thường thì mẫu quần này thường được thiết kế kèm theo 2 ly nhằm thể hiện được hơi hướng cổ điển. 

Quần side tab có thể dễ dàng kết hợp với mọi đồ cũng như phong cách khác nhau. Đây thật sự là mẫu quần âu không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông hiện đại.

QUẦN ÂU SLIMFIT SIDETAB YÊU THÍCH NHẤT TRONG TỦ ĐỒ

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : aob là gì

3. Tư vấn diện quần side tab cho các quý ông

Tư vấn mặc quần âu side tab

Tư vấn mặc quần âu side tab

Để có thể mặc đẹp và chinh phục được mẫu quần side tab, các quý ông nên chú ý những điều cơ bản như sau: 

 • Quần side tabs là trang phục lý tưởng đối với những quý ông sở hữu vòng bụng thon gọn. Với những quý ông sở hữu “bụng bia” có thể kết hợp với suspenders (đai lưng) để nhằm làm tăng thêm vẻ cổ điển cho người mặc.
 • Lựa chọn đơn vị may uy tín để đảm bảo sở hữu được chiếc quần ưng ý. Bởi vì side tab là mẫu quần yêu cầu cao về độ tỉ mỉ, cũng kỹ thuật cao. Mọi chi tiết đều được thực hiện cẩn thận, cũng như yêu cầu người thợ có kinh nghiệm cao thực hiện.

Side tab hiện là mẫu quần được nhiều quý ông lựa chọn

Side tab hiện là mẫu quần được nhiều quý ông lựa chọn

Đàn ông Việt thường có dáng chung là không cao và phần lưng dài. Cho nên, để có thể khắc phục được những nhược điểm này, thì việc chọn được đơn vị may uy tín chính là điều quan trọng nhất. Mẫu quần này có thể kết hợp với nhiều món đồ khác nhau như: Sơ mi, áo phông, suit,… 

mẫu quần side tab

Quần side tab có thể kết hợp với nhiều trang phục

Quần âu nam eMOTiON lưng cao Sidetab, Quần Tây cạp cao Thời trang – QST

Mô tả video

Mua hàng tại Shopee: https://bit.ly/emotion_shopee

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua xe hơi chạy grab

4. Một số mẫu quần âu side tab ấn tượng

✅ Mọi người cũng xem : mất kiên nhẫn là gì

4.1. Quần âu sidetab kẻ sọc

Quần âu sidetab kẻ sọc là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người đàn ông lịch lãm, bảnh bao. Mẫu quần được làm từ chất liệu vải worsted wool (Len lông cừu pha), mỏng nhẹ, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. 

Mẫu quần âu side tab kẻ sọc

Mẫu quần âu side tab kẻ sọc

Quần được may trên nền vải màu trầm, nhã nhặn với họa tiết kẻ sọc bắt mắt. Mọi chi tiết trên quần được kết hợp hài hòa, tỉ mỉ. Quần được thiết kế với độ ôm vừa phải, nhờ đó giúp tạo nên cảm giác mặc dễ chịu, dễ ngồi, cũng như vận động.

Thông tin chi tiết về mẫu quần:

 • Quần cạp: cao.
 • Quai nhê: dài qua đỉa quần.
 • Thiết kế với dây điều chỉnh thắt lưng (Side Tab) hai bên
 • Túi chéo hai bên.
 • 2 túi viền sau: có khuy
 • Gấu quần: Lơ vê
 • Các chi tiết của quần đều được hoàn thiện thủ công bằng tay.

✅ Mọi người cũng xem : ngày 1 tháng 12 là cung gì

4.2. Quần âu sidetab xanh đen

Quần sidetab xanh đen là một gợi ý hay ho trong tủ đồ của các quý ông. Quần được làm từ chất liệu vải cao cấp worsted wool (Len lông cừu pha nylon) 240 gram, cho nên quần có đặc điểm mỏng nhẹ, hạn chế nhất việc bị nhăn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc trong mọi điều kiện khác nhau.

Mẫu quần âu side tab xanh đen

Mẫu quần âu side tab xanh đen

Quần được thiết kế với màu sắc xanh đen, dáng quần ôm vừa phải, giúp người mặc trông cao và cân đối hơn. Đặc biệt thoải mái khi ngồi và vận động.

Thông tin chi tiết về mẫu quần:

 • Quần cạp cao.
 • Quai nhê: dài sang hông.
 • Thiết kế với dây điều chỉnh thắt lưng (Side Tab) hai bên
 • Túi chéo hai bên.
 • 2 túi viền sau: có khuy.
 • Gấu quần: Lơ vê.
 • Các chi tiết của quần đều được hoàn thiện thủ công bằng tay.

Để được tư vấn và đặt may quần âu side tab chất lượng, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với Juan’s Tailor để được tư vấn và hỗ trợ may quần nhanh nhất. Juan’s Tailor – điểm đến đáng tin cậy cho các quý ôngCác câu hỏi về quần sidetab là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần sidetab là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quần sidetab là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quần sidetab là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quần sidetab là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quần sidetab là gì


Các hình ảnh về quần sidetab là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về quần sidetab là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về quần sidetab là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Hoai Phong Ngo
  30/01/2022