“quần què” là gì? Nghĩa của từ quần què trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “quần què” là gì? Nghĩa của từ quần què trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu “quần què” là gì? Nghĩa của từ quần què trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”quần què” là gì? Nghĩa của từ quần què trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Thông tin chi tiết về “quần què” là gì? Nghĩa của từ quần què trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh


nd. Quần có máu dơ của phụ nữ (tiếng tục)

Nghĩa tham khảo

Quần què: chữ “quần què” thường được dùng để ám chỉ ý nghĩa tiêu cực hoặc câu cảm thán phủ nhận công việc của người khác hoặc chất lượng 1 sản phẩm nào đó. Ví dụ như: Món ăn ở đây như cái quần què, có nghĩa là món ăn ở đây dở tệ nhưng người ta dùng cái quần què là cách để nhấn mạnh hơn nữa sự tệ hại về chất lượng của món ăn.

Giải nghĩa: Quần què là một phương ngữ của dân miền Tây Nam bộ xuất phát từ chiếc quần dành cho phụ nữ ngày tới tháng. Chiếc quần đó có tên gốc là quần hòe. Cái quần què là cách đọc trại đi của chữ quần hòe. Dân Nam bộ hay đọc chữ “h” thành chữ “qu”. Vì thế, do ảnh hưởng cách đọc, nên cái quần hòe lại thường được đọc thành quần què. Hiện nay thì trên cộng đồng mạng cũng hay dùng từ quần què này. Hay lịch sử kín đáo hơn thì thay quần què bằng từ qq. Do đó khi bạn thấy ai đó trên mạng nói qq hay cái qq là bạn cũng hiểu họ đang nói đến cái quần què.

Cũng có nhiều người hiểu sai rằng quần què là quần ống thấp ống cao, bên dài bên ngắn.

Ví dụ:- Mày ăn cái quần què gì mà ngu dzậy mày?- Đang làm cái quần què gì vậy?(What the fuck are you doing?)Các câu hỏi về quần què là cái gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần què là cái gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quần què là cái gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quần què là cái gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quần què là cái gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quần què là cái gì


Các hình ảnh về quần què là cái gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về quần què là cái gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về quần què là cái gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author