SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU TRUE RELIGION

Bài viết SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU TRUE RELIGION thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU TRUE RELIGION trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU TRUE RELIGION”

Thông tin chi tiết về SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU TRUE RELIGION


Xem nhanh
Quần Jean BAGGY YODY.
Xem Thêm: https://yody.vn/quan-jean-nu?utm_campaign=iris08

Tôn giáo chân chính được Jeff Lubell và Kym Gold thành lập năm 2002 tại Los Angeles. Ngay từ khi thành lập, hãng đã tạo nên sự khác biệt với những thương hiệu khác. Sự khác biệt của sản phẩm True Religion có thể chỉ là có màu tương phản với quần màu và logo có thể rất lớn về phía sau quần làm sản phẩm rất dễ nhận biết.

Logo rất dễ nhận biết thương hiệu True Religion

Sản phẩm của thương hiệu này có giá khá cao ngay đối với thị trường Mỹ và giá sản phẩm thường ở mức trên 239$. Lý do khiến giá sản phẩm cao bởi các sản phẩm của True Religion được làm từ vải denim cao cấp và được may thủ công bởi những thợ may lâu năm.

Giá niêm yết quần ông địa chính hãng tại cửa hàng.

Tại Việt Nam True Religion có tên gọi khá thân thương là Quần Ông Địa.

Năm 2003, Jeffrey Lubell đã đưa nhãn hiệu trở thành công ty công chúng và hiện tại đang giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE với mã TRLG. Vào năm 2008, doanh thu thuần của True Religion là $270 triệu, tăng 55.8% so với năm 2007.

Là một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế sản phẩm mà True Religion hướng tới có sự khác biệt khá lớn với các đối thủ cạnh tranh, phong cách cổ, mang đậm dấu ấn của những người Bohemieng. True Religion cũng sản xuất đa dạng các sản phẩm như : áo khoác, áo phông, áo vest….

Hiện tại True Religion có hơn 20 cửa hàng trên khắp nước Mỹ và dòng sản phẩm này cũng được phân phối thông qua các cửa hàng bách hóa cao cấp. True Religion nhắm vào phân khúc cao cấp nên các sản phẩm mang thương hiệu có giá khá đắt so với mặt bằng chung những sản phẩm khác.

True Religion mang lại phong cách khác biệt tạo nên đẳng cấp cho các quý ông VIP.Các câu hỏi về quần áo ông địa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần áo ông địa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quần áo ông địa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quần áo ông địa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quần áo ông địa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quần áo ông địa là gì


Các hình ảnh về quần áo ông địa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về quần áo ông địa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về quần áo ông địa là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Cường Nguyễn
    03/02/2022