Odoo là gì? Tại sao doanh nghiệp lại chọn phần mềm này?

Bài viết Odoo là gì? Tại sao doanh nghiệp lại chọn phần mềm này? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Odoo là gì? Tại sao doanh nghiệp lại chọn phần mềm này? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Odoo là gì? Tại sao doanh nghiệp lại chọn phần mềm này?”

Thông tin chi tiết về Odoo là gì? Tại sao doanh nghiệp lại chọn phần mềm này?


Xem nhanh


Odoo là một phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ lập trình Python, bao gồm các module Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Quản trị dự án, Quản trị kho, Quản trị sản xuất, Quản lý tài chính và Quản trị nguồn nhân lực,…Odoo/OpenERP cung cấp đa dạng các lựa chọn với hơn 1000 mô-đun. Odoo/OpenERP được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Hiện tại, Odoo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, không chỉ ở Việt Nam, trên thế giới số lượng người quan tâm tới Odoo cũng vượt trội.

Khóa học lập trình python và odoo framework với IZISOLUTION

Khóa học lập trình Python “PYTHON FOR EVERYBODY”

Lập trình nhúng với FPT SOFTWARE

Các khóa học lập trình

Vậy câu hỏi đặt ra là: tại sao người viết bài lại chọn Odoo? Một điều chắc chắn là sẽ không có một giải pháp nào hoàn hảo 100% cho một doanh nghiệp, thậm chí đối với các giải pháp trả phí.

Odoo/ OpenERP có ưu điểm:

– Là một mã nguồn mở nên nhiều công ty tin học nhỏ có thể tham gia cung cấp triển khai và phát triển bổ sung các module phụ trợ.

– Odoo dễ cài, vận hành thử trên nhiều nền tảng OS

– Được viết chủ yếu trên Python 2.7 (còn có thêm Javascript và XML)

– Công nghệ cập nhật

– Tổng chi phí chi trả thấp hơn (TCO)

– Kết nối thông minh

– Có thể tùy chỉnh

– Không cần trả phí bản quyền

– Có thể kết hợp với các thư viện Python nổi tiếng khác như MatplotLib để vẽ biểu đồ, ScikitLearn để phân tích dự đoán xu hướng dữ liệu (machine learning), hoặc mở rộng ra các web service để đối tượng ngoài, hệ thống ngoài, thiết bị di động kết nối vào.

Mặt khác, với hình thức được viết theo từng module độc lập. Doanh nghiệp sẽ không đợi khi nào hoàn thành mới sử dụng mà có thể sử dụng ngay  với các module cơ bản của Odoo/ OpenERP.

Và xu hướng ERP của các nhà doanh nghiệp hiện nay là đều muốn triển khai ERP online tích hợp với điện toán đám mây. Cuối cùng là tính phổ biến của Odoo/OpenERP so với các giải pháp khác. Số lượng người quan tâm về giải pháp này cũng vượt trội, điều này thể hiện qua sự áp đảo của Odoo/OpenERP.

Tuy điều này không nói lên rằng Odoo/OpenERP là giải pháp tốt nhất nhưng cho thấy sự quan tâm của người dùng đối với nó rất lớn. Odoo/OpenERP cũng thường xuyên nằm trong top đầu trên thế giới. Và Odoo là phần mềm cộng đồng sử dụng

Đặc biệt ở Việt Nam có khá nhiều diễn đàn chuyên về Odoo/OpenERP sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai muốn tìm hiểu về giải pháp thú vị này.

Ban truyền thông ITPlusCác câu hỏi về python odoo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê python odoo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết python odoo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết python odoo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết python odoo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về python odoo là gì


Các hình ảnh về python odoo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về python odoo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về python odoo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author