Selecron 500EC | Syngenta

Bài viết Selecron 500EC | Syngenta thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Selecron 500EC | Syngenta trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Syngenta”

Thông tin chi tiết về Selecron 500EC | Syngenta


Xem nhanh
Vào ngày 12.2.2021, hoạt chất Chlorpyrifos ethyl, và một số hoạt chất khác đã bị bộ Nông Nghiệp cấm lưu hành tại Việt Nam.
Profenofos, sẽ là một sự thay thế hoàn hỏa cho nhóm này, để bù đắp vào nhu cầu sử dụng của rất nhiều bà con nông dân.
Sản phẩm được công ty Lion Agrevo thương mai với tên Checksau 500EC.

Với môi trường: – Độc trung bình đối với động vật có vú – Độc nhẹ đối với chim. – Độc đối với cá và ong. – LD 50 (qua miệng chuột) : 960 mg/kg – LD 50 (qua da chuột) > 4.600 mg/kg – Thời gian cách ly 7 ngày. Với cây trồng: – Hoàn toàn an toàn cho cây trồng khi sử dụng theo liều khuyến cáo. – Trên các cây trồng khác, cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hay cán bộ kỹ thuật tại địa phương.Các câu hỏi về profenofos là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê profenofos là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết profenofos là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết profenofos là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết profenofos là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về profenofos là gì


Các hình ảnh về profenofos là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về profenofos là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về profenofos là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author