Pre-ICO hoặc ICO Presale là gì? | Danh sách theo dõi ICO

Bài viết Pre-ICO hoặc ICO Presale là gì? | Danh sách theo dõi ICO thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Pre-ICO hoặc ICO Presale là gì? | Danh sách theo dõi ICO trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Pre-ICO hoặc ICO Presale là gì?

Thông tin chi tiết về Pre-ICO hoặc ICO Presale là gì? | Danh sách theo dõi ICO


Xem nhanh


ICO Presale hay còn được gọi là Pre-ICO, là sự kiện bán mã thông báo mà các doanh nghiệp Blockchain tổ chức trước khi chiến dịch crowdsale hoặc ICO chính thức đi vào hoạt động. Mục tiêu huy động vốn cho các ICO thường thấp hơn so với ICO chính và các token thường được bán rẻ hơn.

Vì mục đích thận trọng, Pre-ICOs lý tưởng sử dụng các hợp đồng thông minh riêng biệt từ sự kiện ICO chính – Điều này được thông báo bởi sự cần thiết phải tránh hỗn hợp các quỹ Pre-ICO với ICO chính để cho phép điều chỉnh và kiểm tra tài khoản phù hợp và dễ dàng .

Một số dự án chạy Pre-ICO như một cách để tích lũy tiền để phục vụ cho các chi phí phát sinh trong quá trình khởi chạy ICO chính. Một số chi phí bao gồm quảng cáo có trả phí, tuyển dụng chiến lược và chi phí gặp mặt để giúp tăng cường mối quan tâm của nhà đầu tư.

Mặt trái của việc đầu tư vào tiền ICO

Tuy nhiên, một tác dụng phụ khó chịu của việc bán trước ICO là các nhà đầu tư hoặc người chấp nhận ban đầu có xu hướng bán tháo các mã thông báo ngay khi chúng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch. Họ thường bán mã thông báo với giá ICO trong khi thực tế họ nhận được mã thông báo với giá thấp hơn giá của ICO chính. Bằng cách này, họ tạo ra lợi nhuận đáng kể trong khi giá trị của mã thông báo dự án sau đó giảm xuống.

* Vui lòng lưu ý rằng bằng cách sử dụng nền tảng ICOWatchlist, bạn đồng ý với Từ chối trách nhiệm & TOU và nhận thức được thực tế rằng nền tảng KHÔNG đưa ra lời khuyên đầu tư. Đó là điều thận trọng để thực hiện nghiên cứu của riêng bạn.

** Vàng & Bạc là những vị trí được tài trợ.Các câu hỏi về pre ico là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pre ico là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pre ico là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pre ico là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pre ico là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về pre ico là gì


Các hình ảnh về pre ico là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về pre ico là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về pre ico là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author